Bình luận

Cười nhẹ nhẹ nè :), thôi ít quá tặng thêm cho vài cái nè :) :) :) :) Mà mấy thím ơi cho tui hỏi trong Block B có ai tên Teail hay BBom hả, sao đó giờ tui không biết =((((((((((((((
Mình cũng thấy thế, bọn fan nhóm này cũng nên thừa nhận đi, Block B giờ flop dập mặt r!! Đấy, nếu là một con não tàn như mày thì nó sẽ nói thế đấy, còn tao thì không, tao sẽ táng mày sml rồi banh mồm ra cắt lưỡi!
=)))))) chỉ biết cười và cười mà thôi 1 con mới thích Block B chưa đầy nửa năm như t mà còn hiểu về nhóm, ko biết bạn là fan hay nonfan hay anti nhở? Park Câng viết Yesterday kìa, ko quảng bá mà trụ top 10 Melon cả tháng rồi kìa (nhạc nhóm nam mà ko phải Big Bang đó), lại kêu chỉ 2 ng có tài đi =)) À, showbiz Hàn mới đc có vài boyband thôi, Block B là boygroup nghe chửa?
Xin trả lời bạn là các thành viên trong nhóm ai cũng có một chất giọng tông giọng khác nhau, và Zico cũng đã từng chia sẻ về điểm mạnh trong giọng hát của từng thành viên rồi. Về Taeil thì anh ấy có tông giọng rất cao, gần với cả nữ luôn, nên phần climax luôn để cho Taeil. Còn mình cày 5MBCs mà cũng không nhớ có đoạn nào các thành viên không nói chuyện với nhau cả. Vì tính chất công việc cũng như khác biệt về lối sống nên họ không sống cùng ktx, và họ cũng chưa từng tỏ ra vẻ thân thiết mà ngược lại còn hay trêu đùa dìm hàng nhau. Nhưng mà tình anh em tình đồng đội của họ, đó là sự tin tưởng nhau, tin tưởng cùng nhau duy trì và bảo vệ Block B.
Block B như ngày hôm nay là một điều kì diệu đó bạn nhỏ à. 2 quả tạ mà nhóm trải qua, với một nhóm nhạc từ công ty nhỏ mà vẫn sống sót đến bây giờ, nhạc vẫn on top, công chúng bên Hàn vẫn nể phục Block B về điều đấy đấy. =)))
Block B nhiều phốt lắm, phốt nặng phốt nhẹ, có phốt gì là hốt hết :))) vì thế đừng có thấy Block B về VN mà rồi làm fan phong trào. Tìm hiểu chi để rồi thất vọng, muốn vang vọng thì đu idol có tài năng ngút trời ý, hát như nuốt đĩa nhưng mà phát hiện quên cmn mic thì tài năng lắm nhỉ. Bây giờ đẹp trai cũng là một tài năng đấy nhỉ? BBC cũng chẳng cần fandom lớn quá để rồi có nhiều bạn đi war dạo đem vài thứ ra so bì. BBC hiền lành lương thiện yêu hòa bình hihi à tớ là BBC chân giữa thân ái chào thớt <3