Bình luận

cả đời chỉ sợ nhất fanonly... fanonly còn đáng sợ hơn cả anti ấy, anti thì fandom còn lao vào chiến đc còn fanonly toàn chia rẽ nội bộ các kiểu thôi... mệt mỏi vc
XIN LỖI TRƯỚC :V KLQ tí nhưng bạn này cũng tên Sú ạ :))) nhảy cứ phải gọi là đội quần ~~ LQ thì mị chỉ muốn nói là mị thích mấy chế giọng đàn ông ?
Từ bao giờ visual phải đảm nhận nhiều vai trò chủ chốt vl thế?? Trong khi vai trò này hút fans là chính, và đúng kiểu idol thực thụ:)) Dù người ta là visual có khuôn mặt đẹp vl, hát hay nhảy tốt, làm mc, đóng phim... Mà vẫn chê? Lí do là hát ko bằng các thành viên khác? Trong khi kiến thức nhạc các thím có biết clg đâu:)) Trừ khi con bé nó lẩm bẩm được vài từ vài giây như idol các thím thì hãy chê:)) Tôi thề giờ BlackPink còn 3 người thì thể nào chúng nó cũng đòi hỏi dancer như Lisa phải hát tốt như Rose, hoặc là Rose phải nhảy giỏi như Lisa. :)))))))) Như Seung Ri với Dara cũng toàn bị chê tương tự đhs? Dù người ta có album solo các thứ, sáng tác nhạc, hát tốt, nhảy giỏi... Những con người làm tốt vai trò và năng động nhất cmn nhóm thay vì chỉ chuyên về 1 lĩnh vực thì toàn bị chê, thật sự đéo hiểu và đéo muốn hiểu:))
Dạo 1 vòng quanh các group, fanpage chung hoặc riêng về các thành viên, chưa thấy bình luận nào nói Soo là hát dở hay là mặt xấu. Nhảy dở thì lúc đăng Video Dance Practice cũng có chê, nhưng sau này tiến bộ lên rất nhiều, đến Knet còn khen cơ mà. Ko biết coi ở đâu, fan only nào nói Soo hát dở, nhảy tệ hay mặt xấu hay là giả dạng fan only kích war nội bộ nữa. Còn non-fan nhận xét ntn thì just say " We are not fucking care about that" nhé. Rõ ràng quan điểm đi :)
Fan only chỉ nguy hiểm khi bash thành viên khác quả k sai. Nhiều lúc thấy tự những người đó nhận lm fan mà toàn đi chia rẽ nội bộ fd, khác gì tự vả cơ chứ :))) Cơ mà tôi chưa gặp ai cả :v P\s: Nói chung là Sú ù pa là BEST ~
Thím nói chuẩn đấy nhưng lần sau đừng đưa lên mấy trang như vầy nữa, anti thì cái gì nó chả ghét, đưa lên đây nhiều khi làm cho nó ghét hơn rồi idol tiếp tục bị bash nữa thôi.