Bình luận

Kiểu chia line giống nhau từ Like Ohh Ahh, Cheer Up, TT đến Knock Knock. Hồi đầu thì Chaeng cũng bị chia line ít mà. Yoona cũng còn bị vài giây nữa là. Nhóm đông thì phải chấp nhận thôi :))))
Nonfan nhưng thích Tzuyu và Jeongyeon nhất nhóm vì tính cách =)))) không hiểu sao 2 đứa nó hát ổn định mà bao giờ cũng bị chia ít 1 cách bất công
trong mấy bài thích Tử Du trong bài này nhất, kể cả lên stage luôn,ngoại hình hay kể cả cách hát cách biểu cảm cũng trẻ hơn đáng yêu đúng tuổi. mấy lần kiểu cười cười ý. cưng lắm dù chả phải fan nhóm này luôn.
Nói tới bị bơ thì ko phải người bị cty bơ nhiều nhất là Jeongyeon sao? Mặc dù Jeongyeon là một trong những ng hát tốt nhất Twice.
Ngay cả Jungyeon hát tốt nhất mà line còn ít thì Tử Du như vậy cũng bình thường thôi. Nhấn mạnh thêm nữa là nhóm đông, khoản hát còn chưa phải thuộc top tốt trong nhóm, Tử Du còn là visual nữa nên đừng đòi hỏi nhiều line, đó là luật bất thành văn trong kpop rồi, JYP đâu thể nào tăng line cho ẻm đc.
Tôi cảm thấy JYP cứ dần dần push từng đứa ấy (mong vậy) =) mà nhóm đông lại không phải main vocal thì chịu thôi chứ biết sao giờ. Tình trạng chung rồi, hình như J-hope bts bài spring day chỉ hát bè hay sao đó. Tiffany còn có lúc chịu ít line hơn cả Hyo cơ mà. Cty nói gì nghe vậy thôi chứ từ lúc stan Du tôi cũng buồn lắm chứ =(
Xl chứ t là antifan và t thấy trong nhóm có mỗi Jungyeon là có thể live đc thôi :>Tzuyu live đc nhưng thỉnh thoảng vx bị đứt hơi,k rõ chữ K đánh đồng tất cả nhưng mấy ng còn lại còn thở chưa xong nx :))) Vậy mà lhs Jungyeon ít line ít đc push .-.?Mỗi bài 2,3 câu gì đấy :v Hết .___.