Bình luận

Trao cho mấy nhóm đấy nói hơi quá giống MAMA Hàn trao cho Việt Nam. Đm mày quăng links mà mày mù đéo đọc tiêu chí trao giải nó to lù lù ở ngay đầu ak. Tao đang rảnh lên sẽ nói luôn cho những con chuẩn bị hùa theo con chủ cfs banh mắt ra mà đọc này: 1. Tiêu chí lựa chọn dựa vào doanh thu CD, video ...( từ tổng các lô hàng trừ đi các lô hàng trả lại), doanh số của phân phối âm nhạc thu phí ( lượt tải nhạc số) 2. "いま日本で最も親しまれているアーティスト・作品" là phải phổ biến hoặc có hoạt động tại Nhật đó con ngu ak. Chứ đéo phải quơ đại đứa trao cho nó mang tầm cỡ quốc tế như mâm đâu mày nhé. Cái giải thâm niên 31 năm các hạng mục chia ra cũng bao nhiêu năm chứ có phải mỗi năm nay. Còn bày đặt nhắc nhở fan mấy nhóm. Đm fan người ta đang chúc mừng nhau Top cmt cũng đéo đòi thống trị Nhật toàn cái loại mắt để ở đít tự biên tự diễn rồi đem fan Jpop ra khè.
Thành công ở Nhật khó lắm. Nhưng dù sao thì họ cũng đã giành được giải, giải thưởng nào mà chả đáng trân trọng. Vì thế nên cứ tự hào thôi.
Ủa FAN NHẬT - JVIP còn khoe với t về giải này mà. Còn lên IG chúc mừng, hỏng lẽ giải giờ flop dữ vậy = ))))
Ơ nhưng sự thật rành rành là được giải mà, có bịa ra đâu mà chưa chi đã phải giải thích "hộ" vậy nhỉ =)))))))))))
Theo ý t hiểu thì chủ thớt nói vụ Kpop đc 7 trên tổng số mấy chục giải mà dùng từ "càn quét", "thống lĩnh" thì đúng là hơi lố thiệt mà chứ có ai chê idol Kpop ko xứng đáng đc giải hay này kia đâu mà mấy bạn fan nhảy dựng lên dữ vậy
Khổ ghia idols ctoi đc giải chưa vui dc mấy người đã có mấy bẹn rảnh háng lên chấn chỉnh rồi nè khét quá làm như sợ tụi t ăn hết cái đất nhật của nhà các bẹn ko bằng ấy nhỉ. Giải nó to hay nhỏ thì cũng là do idols tôi nỗ lực mới có được chứ có phải mua hay ngửa tay xin của ai đéo đâu mà ko đc tung hô hay tự hào. Ơ buồn cười :)))))
T biết nhà nào viết rồi.. có giải thì mừng thôi.. có ai nói gì đâu mà lên đây phân bua rõ ràng vậy nè.. có vẻ bài này chưa dừng lại nhiu đó đâu.. có người tính khoe thành tích ra thêm mà thôi thấy kì với lộ quá nên cắt bớt khúc sau đúng hơm.. cfs fail quá nha :v
" Kpop được hẳn 3 giải cho 3 nhóm vì gần như đâu còn nghệ sĩ nào khác phát hành album ở Nhật, HOẶC CÓ NHƯNG ĐỘ NỔI KHÔNG BẰNG " Trời ơi ngu người hay bị bánh GATO che mất não rồi vậy =)))))))))
Đm thấy có vẻ cay cú nhỉ. Đm báo nó giật tít thế chứ fan nó tự bịa ra đéo đâu. Mà bên Kcrush t vô đọc cmt cx đéo thấy cmt nào kêu thống lĩnh hay bá chủ nhật cái mẹ gì cả tự dưng mấy mẹ nhảy lên đây sồn sồn chị vậy. T biết ngay mà kiểu gì hn cx có 1 confess hay opi nói về vụ này. Idol t đâu chỉ có mỗi giải ở Nhật còn Hàn, Trung, Mỹ, Ý kìa đéo thấy ai vô cắn nhưng cứ động vào Nhật là nhảy chồm chồm lên như chó cắn lol
Thể nào cũng có thành phần nghi ngờ là CASS viết bài này cho mà xem. Đhs đi gây thù chuốc oán nhiều quá mà tửởng như là cả thiên hạ có mỗi CASS "quan tâm " tới mình vậy.
T chỉ muốn nói :"Bài viết dịch/tin tức này vô tình khiến cho cơ số fan Kpop ảo tưởng về độ thành công của Kpop ở Hàn" Nó đang viết cái qq gì vậy :))))))))))))))))
album của Bb bán cũng đâu có kém mấy so với mấy nhóm top nội địa đâu mà thím nói cứ như thể nugu ở Nhật!!! bó tay
xin lỗi chứ ở Nhật BB cũng đéo ngại đứa nào. Giỏi giàu như a t đi rồi bàn tiếp. Chỉ là do văn hoá của NB chứ đéo có nghĩa là nhạc mấy nhóm nội địa là hay là tài nhé. Đề cử mấy ca sĩ trong top ra xem nào rồi so sánh chất lượng tài năng xem có ăn lại đc BB hay không?!!! thế cho bọn đấy mà đi Trung tiến hay thậm chí là Việt tiến chả flop ngập mặt nói phải biết nghĩ nha mậy