Bình luận

Đâu phải mỗi WINNER được thông báo comeback vào tháng X nhưng r lại ko thấy gì? ._. Đâu có phải mỗi WINNER phải trải qua khổ sở r mới debut? Thế nên thay vì tức giận hay khóc lóc thiết nghĩ nên dành tiền comeback mua chục cái album cho có ích hơn ạ...
K phải lịch trình từ trên trời rơi xuống nó phụ thuộc phần lớn vào fan đấy ạ..... Đừng khóc lóc hay hành động đi. ? #: hứa tháng x cb k chỉ mình nhà cậu đâu. Và cậu rất may chỉ chờ tung nữa là xong.
thính cb đầy ra đó thì sao chủ thớt cứ phải khóc lóc, giận dữ, buồn bã, kể lể trên trang công cộng này để làm gì, khóc lóc kể lể ở đây cũng có giúp cho W mau cb hay có thành tích tốt đâu, thay vì kể lể thì cứ tận hưởng việc W sắp cb, cố gắng vote các giải, mua album, stream nhạc đi. Việc chờ đợi W cb từ ngày này qua tháng nọ cũng đâu còn xa lạ với IC? thay vì than thở mãi không cb thì sao không chuẩn bị thật kĩ để khi W cb thì có khả năng support thật tốt bằng việc tăng view youtube, mua album, stream nhạc, vote?
Tôi chỉ muốn nói là mong ông Yang cho 4 ổng đi chụp hình mới để thay official đi =)))) bh ngta đã đẹp hơn hơn gấp mấy lần thời trẻ trung non dại rồi =))))