Bình luận

tui xem phần 1 tập 1 được 1 nửa rồi bỏ, cái phim này ngay từ đầu đã không có tương lai rồi, nhảm nhí không chịu được, Nhã Phương diễn cứ gường gượng sao ấy, vớ vẩn kinh khủng!
T nói thật xem tới đoạn Nhã Phương đóng là muốn đập tv rồi -_- Đhs nhu nhược còn cố tỏ ra cao thượng và môi thì lúc nào cũng sưng sưng cong cong lên :) Ngứa mắt vl :)))) Nói trên quan điểm cá nhân thôi fan cuồng NP đừng ném đá
Đụ má. T thề t fan ngôn tình 3 năm mà còn k thể chấp nhận đc thể loại này. Đúng là nói cấm có sai: Tiểu tam còn khôg đáng sợ bằng nữa chính não tàn còn tỏ ra cao thượng.
Ôi ánh trăng nói hộ lòng tôi. Phim dở thế mà thể nào đến cuối năm Junsu vs Nhã Phương cũng lên nhận giải nam/nữ chính xs nhất, phim truyền hình hay nhất=)). Mình cũng thích nv phụ, cô ấy độc lập tự tin, yêu ghét rõ ràng, là người gần như sinh ra Junsu lần t2, đc cả gd Junsu yêu thương. Thế rồi sao, tự nhiên về VN mất tất cả vì lit nc mắt của bà Linh, vs kiểu lén lút của Linhsu. Từ khi Junsu yêu Linh cũng rất hay nhăn nhó vs Cyn, lại còn "thất vọng, coi như chưa từng quen". Đm đell có nó thì đã chết từ đời tám hoánh nào rồi chứ ở đó mà õng ẹo. Phim xàm vc :3
Chuẩn, chỉ có mấy bà mấy mẹ rồi mấy em ngôn lù thích xem rồi ủng hộ cái cặp đôi vô duyên junsu vs chẳng linh. Mẹ mình hay xem chứ mìn thì ghét đặc. Cynthia quá là dáng thương. Tự nhiên bị dính vô 2 cái đứa hãm kia. Xem cứ tức anh ách
Phần 1 tôi còn không xem. Chs diễn viên chính đóng chán vồn mà giành bn giải thưởng ? Các em gái còn vote cho Kang Tae Oh vai nam chính xuất sắc cạnh tranh với Hồng Đăng giải gì của vtv ấy :)) trong khi KTO diễn chán, mặt cứ đơ đơ. Xong bạn ấy về Hàn được hỏi là ở Việt Nam có được đối xử như vua không ? wtf? Nghĩ gì vậy? Mấy phim ngôn tình trước của VN hay gấp 2 vạn lần cái phim này. Tự nhiên thấy buồn vì nền phim ảnh nước nhà ngày càng đi xuống :(
Mẹ tớ thích phim này nên cứ tối t4, t5 là lại nghe cái giọng lồng tiếng "Dun Xu, Dun Xu", trời ạ. Phần 1 xem còn đỡ chứ phần 2 có mất trí nhớ là thấy nhảm rồi, thêm cả cái diễn xuất của Nhã Phương nữa. Túm lại phim nên dừng ở phần 1 chứ kéo dài lại thành dở hơi.
Đéo gì mà dắt ny vô tiệm quần áo, quảng cáo "anh được biết đây là hãng thời trang chuyên tài trợ cho các hoa hậu, ngôi sao". Hồi sau nhân viên ra hỏi thì xà nẹo kỉêu "cô hãy chọn cho cô ấy một bộ đồ để tôn lên khuôn mặt xin đẹp cùng vóc dáng tuyệt vời của cô ấy", bà nhân viên thì "dạ vâng, cửa hàng chúng em có hơn 70 chi nhánh trên toàn quốc với nhiều mẫu mã đa dạng".... Ủa rồi disme mua quần áo thôi mà :)))) quảng cái chi lộ liễu vậy :))))
-em giống thánh! Mẹ nó chứ! Phim như dở hơi mà hết bên này tụng bên kia ca, giải này giải nọ. Nữ chính khóc xấu như chưa bao giờ được xấu, diễn thì trông giả tạo hết chỗ nói! Mình chẳng thèm xem nhưng thỉnh thoảng TV quảng cáo qua là muốn chuyển ngay sang kênh khác!
Mà rõ ràng chứ bà nữ phụ là hôn thê của Junsu xong còn bị lừa dối cắm sừng ở ĐN trong khi hai anh chị bên Hàn đi chơi bời vui vẻ với nhau? Trong tình cảnh đấy Linh có bị coi là người thứ ba k? Câu trả lời của tôi là có nhé :) nhưng tôi đhs các bạn thi nhau ném đá Hà Hồ, Linh Chi ngoài đời nhưng xem phim lại ủng hộ Linh :)))))
Thẳng thắn : Nhã Phương đóng tệ. Mình nói thật. Kịch bản thì nhàm. Diễn viên gượng gạo lắm. Tốt nhất cho thêm khoá đào tạo cko mỗi ng trong vài năm r mới hãy ra phần 2. Học hỏi các nước bạn. Tại sao diễn viên nước ta lại có lồng tiếng chứ? Trong khi HQ dù giọng hay or dở cũng lấy giọng thật của diễn viên. Ít nhất là sự tôn trọng giọng thật của ngta hơn là cứ ghép giọng ng khác vào.
Bạn hiểu fan ngôn tình là sao ko? Chả có đứa fan ngôn tình nào mà nó đi thích cái thể loại phim hoặc truyện như thế này cả. Hoạ may là mấy đứa đọc ba cái tiểu thuyết teen teen mới thích cái thể loại này thôi nhé. Đừng lôi fan ngôn vào, ok?