Bình luận

Bạn nên hiểu là trong fc mình, rất nhiều bạn bias Taeyeon, à còn nhiều idol cũng bias Taeyeon nữa, Taeyeon như là idol của mọi người rồi nên cái việc mà cổ phổ biến nhất với mọi người là chuyện bthg, với fan quốc tế, fan hàn nữa chứ đâu có mình V-Sone là chúng ta?
Mọi thứ sẽ tốt hơn khi dừng lại ở "Fly" :) cô ấy có fan riêng tên fandom hoàn toàn mới :) chúng tôi chả có nghĩa vụ gì mà tăng view cho cô ấy nữa :)
Con khắm, vì Tae chỉ hoạt động mỗi mảng âm nhạc thôi, ngu thì ngu vừa vừa chứ. Yuri, YoonA, Sò có phim, mọi người rủ nhau xem ko phải ủng hộ à? ... định nói nhiều cơ, nhưng mà nó ngu quá, nói nó chả hiểu, muốn biết nick thật nó là gì để tát cho tỉnh ghê!
T ko phải Sone, thậm chí có thể tính là anti, nhưng mà Tae hát hay, hát hay, hát hay, điều cần nói phải nhắc lại 3 lần, nên đừng nghĩ view chỉ do Sone cày, hãy nghĩ tới những người nonfan ngày ngày xem và nghe nha
ai nói không view cho mấy ng còn lại, chỉ là h Tae nó đang come back thì tập trung lo cho nó chứ sao ? bạn có theo dõi mấy ng kia solo ko, có ng nào mà Sones ko hô hào tăng view ko ? sức Sones có hạn, view cũng ko chỉ từ Sones mà ra, còn nhiều non fan nữa. Tae nó solo nổi bật nhất, giọng cũng nổi bật thì MV nó cao là đúng rồi. Đừng có kiểu chưa biết gì đã đành đạch lên.