Bình luận

Vocal cùng thế hệ có nhiều loại hát éo ra hơi, hát éo nổi cơ :/ Bạn thấy Râu k xinh, fan thấy là được. Cái mỹ quan thì mỗi ng 1 khác thôi :v Được cái nói như thớt thì nhóm nào cũng có lỗ hổng thì cả tỉ người sao làm hài lòng hết được thiên hạ =))) Thế nên chắc fandom nào cũng không được phép khen idol của mình vì cẩn thận các mẹ thiên hạ nhảy vào góp ý bảo lỗ hổng lỗ đen lỗ vũ trụ nha :))))
Em ngốc lắm con thớt ạ. Không phải tự nhiên mà rất nhiều người khen ẻm. Fan khen thì không nói. Non-fan cũng khen thì đừng cố phủ nhận. Fan tụi nó tự thẩm với nhau. Thì kệ mịe đi. Ghét thì trắng cũng thành đen! Bớt sân si đi ạ
Má nhóm có 4 người mà suốt ngày nó cứ gào rú thừa tới thừa lui, lỡ nhóm mà 10 người thì éo biết sao luôn =))))))))
Hôm bữa t mới đọc bài bash Chén, Sú, Lía và bây h là đến lượt Dẹo =)))) cũng toàn bị bảo là có LỖ HỎNG =))) Viết bài thì viết cho có thống nhất tý đi =)))))) Đọc riết mà chán =)))))
Tài năng xinh đẹp nên bị người ta ghét rồi kéo vô cái thị phi này đó bé Râu 3 tuổi ạ . Bắt nó quỳ dưới đó lắp não vào rồi hẵng nói tiếp nha . Thân !
Vãi chưa =]] BlackPink sẽ rất hoàn hảo khi không có Rosé =]] Thành viên nào riết cũng bị đem ra tế, bảo đồ thừa, lúc thì Jisoo, lúc thì Jennie. lúc lại là Lisa =]] Giờ đến cả Rose cũng mang vào, thôi cạn lời đấy=]] Nhóm có 4 đứa chứ chẳng may 9, 8 người gì đấy chắc cũng bị tế từng đứa một quá =]] Hay thôi dẹp cha cái nhóm luôn đi, nhóm gì mà ai cũng thừa thế, cho mỗi chủ thớt vào thôi =]]
Tung hô cái con khỉ gì ở đây trong khi mấy lời kia đều là thật. Live tốt quá ý chứ, lau sàn rồi hairflip tung tóe xong vẫn lên được highnote đấy thôi, còn đòi hỏi gì nữa? Giọng độc và bắt mic thì lại chả quá chuẩn đi, cái sân khấu acoustic kia giọng Rose chả vang nhất còn gì? Rap như đọc vì bạn ấy không phải rapper, thời gian tập luyện cho đoạn rap ấy đâu có nhiều, và lại là acoustic nên phải rap nhẹ nhàng đi chứ hùng hục thì lệch tông bm. Còn về chuyện xinh đẹp, cái này tùy gu nhưng mà t phải nói là da trắng môi xinh, mắt 1 mí nhưng to, eo con kiến nhưng vòng nào ra vòng ấy, cao gần m7, theo quan điểm về vẻ đẹp thông thường thì không đẹp nghiêng nước nghiêng thùng thì cũng thuộc dạng xinh xắn ưa nhìn rồi, công với cái stage presence và khả năng nhảy tuyệt vời thì chả phải cái combo hoàn hảo cho một idol à? Ừ t cũng đang nhìn vào thực tế đấy thôi, và t cũng chỉ nói vậy thôi, nhé :))))
Cảm giác như thớt này là người chê Rosé ở cfs trước thì phải. Với loại k có não như bạn mình chỉ xin phép nói thêm 1 câu này thôi: "ĐM không phải tự dưng mà rất nhiều người khen con bé tài năng đâu, ok?"
Cưng có nghe mấy cái Live bây giờ ch? Nghe rồi phán tiếp, ở đó mà yếu, bây giờ có thể nói ẻm Live tốt nhất đấy, ch kể phần ẻm lun khó hơn, danh main vocal méo để chơi. Oke? Còn rap mà đọc, thì b bik thế nào là đọc ko? Nếu stage đó ch đủ thì lên WI mà nghe ẻm rap nha, vậy còn nói đọc nửa thì cắt lỗ tai vứt moẹ đi để làm gì cho chặt chỗ. Dạo này thấy mợt với mấy thành như thớt, méo hỉu OT3 hay anti fan. Thông não trước khi viết. Oke? Và nói cưng trong BP, trc giờ ng đc long non-fan nhất có thể là Rosé đấy, ngay cả bên Hàn xưa giờ ẻm là ng duy nhất ch có ai bash về 1 thứ gì nhé.
T là Vịt nhưng hồi BP debut t không nghĩ là có thể bash giọng hát của 4 ẻm được luôn ấy, t dễ tính quá ư :v. À mà cái điệp khúc nếu không có ... thì ... sẽ hoàn hảo hơn nghe quen nhỉ, cơ mà nếu vậy thì ... chả phải là ... nữa rồi. Vấn đề là BP có 4 người thì phải làm thao, làm thao bây giờ :)))
Im dùm cái đi! Nói câu nào ko ngửi được câu ấy :) Rose nó làm gì ko mà đưa nó lên thớt hoài thế? BLINK thích tung hô BLACKPINK lên trời đấy, sao ko? Rose đẹp như một thiên thần ấy và giọng của ẻm đẹp và dễ thương vô cùng. Ý kiến lên phường, fan cuồng như mình chả thèm nghe đâu nhé!
T éo nói nhiều nữa :v t rất bực vì tụi m cứ dùng óc bò mà chửi e t =]]]] t thì ko thích nói chuyện với bò =]]]] nên cứ thấy là t spam ảnh thân thiện =]]]]]
Giả sử Black Pink có 3 ng kia, nó sẽ tiếp tục coi 1 đứa là thừa, nếu có 2 người sẽ lại "đáng nhẽ abc nên solo thì hơn bbla bla " ?
:) idol tôi thì tất nhiên tôi tung hô rồi :) mong bạn unf, unlike, ngưng đọc comment của các fan dành cho idol mình trong zone của họ. Chỉ khi nào fan Rose vào page của các nghệ sĩ khác và nói Rose is the best vocal ever thì hãy nói nhé. Còn việc bạn vào fan zone ng ta rồi thấy ngứa mắt những bạn ấy rồi lên đây kể lể ý bạn có thấy bạn mới là người có vấn đề không? Để tâm mình yên bằng cách chỉ support idol nhà bạn và bớt nhảy vào nói idol nhà khác đi :)
Khiếp mỗi ngày bash một đứa thế, từ Confession qua Vietnam Opinion, chúng nó vs BLINK ăn mất cái gì của fandom khác đâu mà ngày nào cũng có bài chê bai ???
Tôi là cái con nói BlackPink không có lỗ hổng visual cfs trước đây =) sau khi đọc xong cái này thì ý tôi vẫn thế thôi vì tôi là fan và fan nào không thấy idol đẹp Thả nhẹ cái ảnh của cô-gái-lỗ-hổng và cô-tây-ai-cũng-thích mà ai cũng biết là chồng cổ đấy <3 chaelice
Đọc mà muốn táng sml con chủ thớt :)))) Nhìn thấy cái đoạn bảo Rose hát live không tốt , rap như đọc , rồi cái gì mà Black Pink sẽ hoàn hảo khi không có Rose ........... muốn bổ đầu mày ra xem trong đó chứa gì !!!!!!! Tao đây không phải fan , chỉ là người qua đường thôi nhé :))) tưởng được debut ở YG là dễ lắm à ???? Gà nhà YG nổi tiếng về tài năng chứ không phải kiểu chỉ nổi về nhan sắc mà bất tài nhé :))))) Rose thực sự tài năng , còn về mặt đẹp hay không , tùy quan điểm mỗi người :)))))