Bình luận

Trời đụ mẹ :))) Nói như kiểu là idol thì không được thần tương Kpop ấy... Cfs đọc cười muốn ỉa. :)))) Bớt vô duyên thúi đi, người ta thích ai là việc của người ta méo muốn thấy thì NEXT cho nhanh, rảnh háng vào IG rồi đến face người ta la liếm, soi mói cho ngứa mắt rồi viết cfs trong tình trạng phê keo chó thế này thì tội đời lắm cô gái à :))
Quả đúng không thích lag đúng đắn mà .Có thích bà này hồi HVNS nhưng sau khi mập mờ mối quân hệ vs CP nền ghét từ đấy chẳng qt, không thích, k ưa r giờ lại là ARMY :)
Trả đi cameo cho BTS nhà tao đi :) mắc mệt hà :)) Bữa giờ lôi lên cameo kg biết bao nhiu lần rồi :))
Ừm . Túm lại là người nổi tiếng thì ko được thể hiện tình cảm (yêu thích , hâm mộ) với người nổi tiếng khác hả ? Luật ngầm đó ra hồi nào sao giờ mềnh mới cập nhật thông tin ???
Ôi mợ giờ bỏ tiền túi đi xem người yêu đá banh cũng bị bash. Trái đất giờ đáng sợ quá vậy ???
Mình chỉ thấy hài khi chị này lên hẳn Vlive bật nhạc đọc fanchant mà còn sai tên của các thành viên, trong khi kêu là fan ? Còn đâu thì kệ đi. Bạn hầm hố cái gì chứ
"Cô muôn lấy lòng thương từ ARMY à" Excuse me?? =))))))))))))) Rồi bây giờ việc thích nhóm này nhóm kia cũng là đi lấy lòng thương à =))))))
Nói chung bả thích ai ghét ai là quyền của bà. Thớt có quyền gì mà nói ngta lắm thế. Thớt có phải là Ami không?? Nếu phải thì đừng phí time nhảm nhí viết mấy cái này nửa, lại kéo thêm anti cho Bangtan thôi. Thân
nói cho vuông là như này, mình chỉ nói thớt thôi nhé, thích thì có thể thích nhiều ng mà, còn fan ai thì trong tâm tự biết, hoặc có thể là sp nhóm nào nghe nhạc thuận thì thích, nắm bắt gì vậy mẹ :))
Biết tên bạn này từ vụ với CP, cũng không thích vụ bạn ấy ở Vlive đọc fanchant đọc sai tên này nọ, cơ mà thôi #kemebanay, chưa ảnh hưởng đến nồi cơm của nhà mình và idol nhà mình thì đếch quan tâm. Cá nhân thì mình không thích Hoà Minzy mấy==
Tui chỉ thấy khó chịu về cái nghệ danh của cô này thôi :3 làm mỗi lần cần tìm ảnh idol thì cứ phải search Minzy 2NE1 cho nó khỏi lẫn kết quả cơ
Mình cũng không có hảo cảm với bạn Minzy Hòa thật :))))) Nhưng bạn ơi, bạn có nghĩ tới việc viết kịch bản phim chưa :)))))))) Trí tưởng tượng....nhiều quá mà xa quá:))) À. Mình nên tôn trọng ý kiến của bạn, thật ra nghiêm túc thẳng thắn chân thành mà nói bạn đừng ảo tưởng sức mạnh khi làm fan của idol nổi tiếng hơn như vậy. Đặt trường hợp là bạn qua Hàn, gặp được các ca sĩ khác, bạn cũng xin chữ ký mà. Bình thường như cân đường hộp sữa í mà. Bớt ảo tưởng và quan trọng nhất là : chúng ta phải sống có trái tim và nhân hậu. Gửi thật nhiều yêu thương:)))))