Bình luận

Diễn hài quá sẽ thành lố. Cá nhân mình thích hài MB vì họ thâm thúy. K phải diễn hài là cứ cười ha ha hô hô là hay đâu
Mình thấy cô Hương Lan nói cũng có lí lắm. Mà Việt Hương cũng kiểm điểm bản thân rồi. Chả biết thực hư nên k dám phán j nhiều. Nhìn ở góc độ người ngoài cuộc thì chả thấy được gì là hoàn toàn cả. Nghệ sĩ mình yêu thì cứ yêu thôi. Chửi rủa chi thêm bận lòng. Hihihi
Đám cưới người ta giờ thành cái diễn đàn để 1 người đàn bà dìm 1 người đàn bà khác, và là tâm điểm của búa rìu dư luận, chắc hay. Suy nghĩ của người già gạo cội u60 có khác. Vậy mà ko gọi là ích kỉ thì là gì, ko hiểu sao nhìu người bênh cho đc :))
ai có coi qua cái clip đó chưa. Ko phải là nói tục ko đâu, mà còn là kêu chú rể diễn tả hành động, kêu là em có chiêu mới, em làm trên sân khấu cho chị coi coi. Xong rồi còn bắt cô dâu lên sân khấu để chi chú rể diễn tả vs cô dâu. Như vậy là vui ??? Xin lỗi chứ bạn thân mình mà kêu mình làm mấy trò đó trong đám cưới của mình chắc mình chửi cho 1 trận. Chưa kể là ng lớn, cha mẹ, ông bà, mà ở đó có cả linh mục. Thúy Nga vs mấy ca sĩ ở đó thường có mối quan hệ thân thiết vs mấy linh mục nên mời, linh mục ngồi đó mà diễn kiểu đó thì chắc hay ?
chủ top nói đúng lắm, nói gì thì nói nhưng nên ý thức rằng dù gì ngta cũng là ng lớn, đáng tuổi mẹ tuổi bà nên chừng mực đi ạ.
Đứa nào comt thì bớt giùm cái kiểu nhận xét về Hương Lan, hát cho đã chứ không có hồn, không sâu lắng đi nhé. Tai bọn mày toàn dành để nghe nhạc của thằng Tùng Núi à =]]]]
Diễn hài là một nghệ thuật, là văn hoá. Diễn hài mà phi văn hoá, thô tục thì một nghệ sĩ như cô HL khó chịu và bỏ về là đúng. Đừng fan nào nguỵ biện là cô thiếu tôn trọng chủ nhân bữa tiệc, chủ nhân còn để VH diễn thế thì chủ nhân còn chưa tôn trọng mình nữa chứ đừng nói tôn trọng khách mời.
Cãi vả gì đó mình không cần biết nhưng ai chê giọng cô Hương Lan thì tai hẳn là để nghe Tùng Sơn =))
"" Sân si , cảm giác mình cuối cùng là đúng , chẳng bao giờ nghe nhạc của Hương Lan dù là fan của nhạc quê hương , cô hát không có hồn , hát la cho đã chứ không hề có lắng động gì cả"" Lỗ tai có vấn đề hay cái con viết cmt này bị mụ mị do bênh VH quá? Cô Hương Lan hát nhạc quê hương mà dở thì... =)) Ko lẽ tao chửi mày điên thì kỳ.