Bình luận

Mình phải nói thật lòng là mình thích giọng của Erik lắm. Chỉ tiếc là từ giờ không còn được nghe Erik hát Sau tất cả nữa rồi :)
Mình người ngoài cuộc chả biết gì, nhưng vô fb chị Sophia ( Thành viên cũ dancer đời đầu của ST) thì thấy có hẳn 1 tus nói Thành ăn cháo đá bát gì gì đó. Cậu cũng nên vô tường bố Aiden đọc những bài báo chính tay Aiden share đi thì cậu sẽ nhận đc lí do tại sao Thành lại đi đấy.
Bố Aiden =)))) thích Aiden thật nhưng gọi như này ko fai nghe hơi ngứa à các bạn trẻ? Nhờ vụ này mớ biết có nhóm Monstar gì gì luôn ớ, nghe Sau tất cả hoài mà giờ mới biết mặt bạn này luôn :v
Thật sự thì ko ủng hộ Erik trong trường hợp này ~~ Hình như a ý đã quên mất ai giúp a ý tới vị trí như ngày hôm nay ~~ Kí tên : Ko phải fan ???
Tôi thg ông Adein hết sức. Bao nhiêu công sức chạy đông chạy tây vực dậy cả một công ty, gầy dựng sự nghiệp cho các bạn trẻ. Ấy vậy mà cuối cùng lại nhận dc mấy lời nhục mạ về nhân cách, bị gán mác bóc lột và ăn chặn đủ kiểu :( cậu gì ấy ơi, tự trọng, tự trọng đâu rồi :(
Ủng hộ Erik thôi =))) đúng sai chỉ người trong cuộc biết, nhưng người cao tay + căn cơ vững hơn sẽ có cách lái dư luận về hướng tốt cho họ, và có vẻ họ đã thành công 1 phần =))) Thương MS với người non tay hơn thôi =))))
Ức đéo nói thành lời :) Thôi vậy Thành ạ, 1 không chống nổi 100, 1000 thì thôi vậy, về nhà Fan thương. Mạnh mẽ lên nhé chàng trai ❤ #Ủng_hộ_Thành_Solo ???
Haiz. Kbiet ai sai ai đúng. Cơ mà team qua đường các cậu có thấy bạn Erik này là ca sĩ nhìn hoài không nhớ nổi mặt, giọng live hơi (không muốn nói là quá) tệ không:( kiểu ban đầu thì nghe mấy bài hát rất bắt tai. Nhưng đến khi nhìn mặt thì kiểu ngã ngửa. Hic. Nhưng vẫn kệ vì nghĩ là ca sĩ cần giọng hát ms quan trọng. Xog nghe live thì.. Tóm lại là có cảm tình với Aiden hơn dù không theo dõi. Kiểu thấy công ty cx hơi mất công mất sức buff bạn này..mà bây giờ..