Bình luận

Kpop chỉ là được lập ra nhất thời để hát kiếm sống vừa đủ. Ví dụ như Wonder Girl đó. Ngày xưa nuột nà đẹp lồng lộn. Bây giờ mỗi người một chuyện riêng, nhan sắc thì đi xuống thì chỉ có giải tán thôi. Còn vụ chửi thề nữa, nếu con "mụ mập" Adele chửi thề sao ngừoi ta không "Ồ" mà lại cười? Tại vì cái đấy là có chửi thề nhưng có yếu tố hài, vui trong đó. Kpop mặc đồ đẹp? Xin lỗi! Mấy thứ đồ rách đó qua VN mấy đứa con gái nó mặc đầy ngoài đường kia. Mà bộ đồ bên đó đáng giá bao nhiêu? 2000$ hơn là cùng. Đồ các ca sĩ mặc bên Us-Uk là đồ lựa, đồ Chanel đáng giá cả mấy chục nghìn đô! Fan Us-Uk có đứa tốt đứa xấu. Còn vụ meme các ca sĩ như ảnh Neyde của bà Britney hay ảnh của con Dậu,...tại sao bọn tôi đều chấp nhận? Vì đó là thần tượng chúng tôi, họ có ra sao thì tôi cũng không quan tâm.
OK Fine !!! Vpop có bạn nam Nooo tài năng đi chửi dc coi là chị Nụ =)) Sếp, Đông Nhi, Mỹ Tâm..... lần lượt đạo nhạc ko xin phép. Kpop!!! ARMY như lồn!!!! chửi idol ng ta ko xứng đáng vs giải này mà thần tượng mình phải là cái bàn thờ để cho các giải đập vào mặt nhau à !!!! Bạn nói fandom war nhau ? EXO-L _ ARMY là thế đéo nào =)). TWICE live hơn cc bò, mẹ thở đéo ra hơi mà lm2 như hay lắm, ít ra chị Britney nhà tụi tao vẫn có vũ đạo mạnh hơn nhà Twice bọn chung mày, vũ đạo như đuổi ruồi =)) Tóm lại xem trc Kpop, Vpop nhà bạn mà ss nhé ! Nhạc thì toàn để giành nghe trong 2,3 ngày thôi đấy, xong r toàn fandom cày cho sml mà view cao thì cũng chưa chạm đến 300tr (ko ns đến PSY) Thế các bác fan thần tượng để làm j ạ ??
Con này nó muốn chết nè. Xíu một đám nó vô mỗi đứa 1 ngón tay thôi là mày bẹp dí nha. Đm ngta có gout thích nhạc sao thì kệ ngta. Văn hóa ngta thoáng thì ngta noai gì ngta nghĩ ko ngán, ko nể ai. Giữa cả ngàn đứa sao thì ngta muốn tạo khác biệt thì ngta ăn mặc dị cũng kệ mẹ ngta. Fan có não mà, nó thích bài hát, nó thích gout đó thì nó hâm mộ thôi. Chứ nó có phải con nít 3 4 tuổi đâu mà thấy idol làm gì rồi nó bắt chước về làm vậy, mà phải lôi chuyện chửi thề abc ra. K-pop chắc tử tế ghê lắm, lâu lâu lòi ra vụ hãm hiếp, hiếp dâm làm hú hồn ko à. Còn Vpop thì ko chửi thề đâu, chỉ nhan nhản xiên xéo nhau bóng gió trên fb thôi hà.
Lần sau viết cfs nhớ lắp não , tớ fan của us-uk , còn fan bự của kpop đây. Tôi chẳng thấy có cái gì là không đáng để thần tượng cả, nếu 1 2 người thần tượng họ thì k sao. Nhưng đây cả thế giới họ thích và nghe thì thớt nên suy nghĩ lại đi. Kpop với Vpop thì k có hát nhép hả, ừ không có hát nhép mà chỉ có để beat có cả lời thôi ấy mà, hát thì ú ớ được vài từ, không có nhạc đệm nghe chả ra gì. Dìm thần tượng thì k chỉ có fan us uk đâu, có điều là họ yêu mến mới giành những cái tên Bích Nụ, Loan lép,Dậu... cho idol . Đọc cfs này mắc cười quá, thiển cận và nông cạn, chắc thuộc vào thành phần trẻ trâu không não. Phí 3s đọc rồi nên bố thí cho 3s viết cmt thông não
gọi Adele là mụ mập đủ thấy văn hóa quá lùn rồi :))) Đừng bôi bùn vào mặt fan Kpop nữa bạn ạ :))) Nó đủ tiếng xấu rồi nên đừng hạ bệ ng khác. Us Uk vẫn là toàn cầu, còn Hàn xẻng hiện tại mới ké miếng dc tí thôi :)))
Đọc bài này thấy góc nhìn của bạn thớt cực kì chủ quan và đánh giá người khác một cách phiến diện, không hiểu biết văn hóa Âu Mĩ và châu Á khác nhau thế nào, đã thế còn bodyshaming. Về học lại đi -_-
Bới nl đi. USUK là dòng nhạc hàng đầu thế giới mày biết chứ? Mày nói gì chứ mày bast tài năng mấy chị ấy thì t biết mày là 1 đứa chưa có lôg mao và thiếu thường thức nhé. Còn chê Adele, hahaha, ch vừa ẵm mấy giải Grammy đấy ngu à. Giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới mà mấy idol Kpop, Vpop m nói khát khao nhận đc đấy. Hello mày chê á? Haha. T tới fan Justin mà cũng phải chấp nhận Hello và album cô ấy quá tuyệt, quá xứng đáng. Còn Taylor thì cũng được lên tới sách giáo khoa của Nhật đó... Thôi về tự đánh rắm r thẩm thu đi
Đây ~~ Fan Kpop đấy nhưng nói thật nhé Kpop ko so sánh được vs USUK đâu chứ đừng nói đên Vpop Người ta ở trình độ và đẳng cấp khác ( xét về độ đồng đều của các sao ý, chứ lượt view của Gangnam Style nhiều nhất thế giới)
Kg định comment đâu dù thớt viết như ng trên trời mới rớt xuống mà thấy mục thứ 6 kêu Adele là con mập là muốn lôi thớt ra đá đít nhé. Nghe nhạc bằng cái lỗ tai hay con mắt vậy thớt, thớt ăn nói vô văn hoá vậy Adele kg cần fan như thớt. Mà hỏi là thớt chửi thật hay xỏ lá vậy?
Tao định đọc hết bài rồi sẽ suy nghĩ. Nhưng khi tao đọc tới "mụ mập Adele" thì tao chỉ có thể văng tục mà chửi mày! Đmm, nhé! :)
Con này nó bỏ quên não ở đâu rồi. Em ơi lo học hành đi, đừng nghĩ muốn phán xét ai thì phán nhé =))) Chị mày fan Kpop đây nhưng mỗi một nơi có một nền văn hoá riêng =))) Còn việc em đéo chịu học anh văn cho đàng hoàng nên ghét nhạc USUK thì thôi chị cũng thông cảm cho em. Về học đàng hoàng đi bé, học lại luôn văn hoá nhaa =)))) Em nói sao USUK vô văn hoá còn em chắc có văn hoá nhiều quá, nhiều đến nỗi chị đéo thấy nó đâu. Thân ái và quyết thắng =))))
"đó là lí do Kpop và Vpop ngày càng phát triển, con UsUk thì ngày càng lụi bại" ???? tao chỉ đọc đến đây thôi các m ạ, con ngu học còn cố tỏ ra nguy hiểm!!!
"Đó là lí do Kpop và Vpop ngày càng phát triển, còn UsUk thì ngày càng lụi bại hát nhép. sao lại có thể hát nhép để phục vụ fan? Thế khác nào fan bỏ tiền ra nghe nhạc phòng thu? Còn ca sĩ thì đứng nhép, làm đủ thứ trò buồn cười. fan quá vô văn hóa. Cãi nhau suốt ...fan mất dạy" Nói như vả bôm bốp vào fan Kpop với Vpop luôn, và như tự vả vô mặt mình luôn...bạn ơi nếu có là fan thì plz hãy sử dụng não!
Đừng có mang danh Kpop ra nói mẹ nội ơi. Tôi lạy. US-UK là ng ta hâm mộ ÂM NHẠC. Văn hoá Tây sẽ ko bao giờ giống văn Ta, đừng so sánh kiểu như thế để ngta chửi mình NGU. Nói Adele=conmap là thấy ko não rồi. Vì 1 bài hát mà người người nhà nhà đều rớt nc mắt có ai làm đc ko? LÀM ƠN ĐỪNG LÀM XẤU MẶT FAN KPOP NỮA.
trên nó chửi ng ta văng tục trc công chúng là vô vh, là fan mất dạy, ca ngợi cho cái nó gọi là "nhân cách đích thực" r sau đó nó k tiếc lời gọi "con mập, mụ mập" và 1 loạt từ miêu tả chỉ thấy vô gd. Mà nge ra m cug chả hiểu biết j về kpop mà nói hay như hát thế, nói thế là biết m từ đâu đến r, về ăn nhiều quả óc chó xem có bớt ngu đi k nhé.
Gữi con đĩ viết cái stt lồn trâu , cặc chó này :') dàn idols Kpop cũa mày chả con nào đủ hữi lồn mấy người mày nói đến trong cái stt ngu đụ cũa mày , còn về phần trang phục thì sao USUK có đội ngủ style list tư vấn và bàn bạc với ca sĩ đàng hoàng , và nói cưng nghe USUK đéo chú trọng tới ngoại hình nên mày thôi dùng body Shaming đi :') ăn mặc như thùng phi miễn per và hoàn thành tốt phần diển còn hát giữa chừng mà quên lời thì là chuyện bth , giống như mày đi học mày trả bài mày có quên ko , tất nhiên là sẽ có nên banh lồn cho oxi nó chạy vào nảo mày rồi hảy sũa , còn FC USUK war nhau , thì Kpop tụi mày cũng như thế đó em :) , khác là nhạc idols Kpop cũa chúng mày 90% là trash , nên đừng đem so sao Adele đc win đề cữ Grammy , còn giải USUK đéo đáng tin tưởng , chứ cái MaMa cũa tụi mày đáng tin tưởng , 1 cái giải mà ai xuất hiện thì trao người nấy , giải nào trash . ngu lồn , có ngu thì tém tém lại nha em , đúng là fan Kpop chỉ mê những cái trc mắt lồn mình :') lũ Idols Kpop thì đứa nào cũng đc cty chăm chút như diển viên porn để hút mấy com ghiền body 6 múi hay mặt thư sinh kiểu bêđê , dòng thứ fan nứng lồn muốn idols nam thể hiện tình tứ với nhau mà đéo muốn nó bêđê lũ dị họm suy nghĩ tởm lồn , và ý tao cũng đéo phải là xúc phạm LGBT ^^
Gọi Adele là mụ mập là đã thấy trình độ văn hóa chẳng đủ để đánh giá nhân cách người ta rồi, huống chi người ta còn giỏi hơn bạn cả nghìn tỉ lần :)))) Xong còn kêu bả mua giải nữa chứ hỡi ôi ... sao mà phải ghen ăn tức ị quá vậy . Rảnh quá thì đi nhặt rác hay chùi toilet đi nha bạn ahihi
Đọc đến câu USUK lụi tàn là tao muốn tát sml mày r :-) đ đủ kiên nhẫn đọc tiếp. Khai thật đi, mày là anti Kpop hay Vpop đội lốt để dìm idol nhà ng khác thế. Mà cái chỗ mày ns là sao USUK ăn mặc lố lăng k tôn trọng ng xem thì tao thấy cái ngôn ngữ mày dùng cũng đang xúc phạm ng đọc đó :-) tao là fan kpop và tao thấy đ biết bh kpop mới phổ cập đc như USUK đến nỗi mấy cái giải thưởng lố lăng cũng đc cả thế giới quan tâm :-) thôi im đi cho trym ngủ. Lần sau nhớ lắp não nhé!
về lo cho thần tượng của m đi tự nói tự vả vào mặt mình :3 bảo sao người ta chả bao giờ có ý nghĩ tốt về fan kpop cả là đều tại m đó con ngu học :v con mập mà m đang nói tới có thể cân cả kpop nhé :)
"Trong khi Kpop và Vpop luôn hướng đến đỉnh cao thì một bộ phận ngu ngốc lại đi thần tượng bọn kém văn hóa và đạo đức UsUk" -- Ơ thế đéo phải sao K-pop và V-pop đang cố gắng phấn đấu để được bằng 1 góc của sao US-UK sao? Thế hóa ra đỉnh cao của K-pop và V-pop là cái "bọn kém văn hóa và đạo đức" ấy mà cả đời bọn K-pop và V-pop có nằm mơ cũng đéo bh được như thế đâu. ĐM con hamlon
May mấy fan Us UK không theo dõi trang này Không chửi sm =))))) Fan Us UK chuyên nghiệp, bitchy nó nói thẳng cho ra nhẽ chứ không kiểu: Bạn à, bạn ơi, chúng mình..... :3 =)))))
Hồi xưa tui anti Kpop là vì mấy thành phần như này đây :v Thật ra giờ cũng không có thích nhưng chuyển sang chế độ ko cần quan tâm vì nếu cứ chỉ nhìn vào những thành phần ko biết gì mà lớn mồm như này mà anti luôn những danh ca Hàn thì uổng quá :v Ko biết phân biệt văn hóa Tây, Ta, Hàn thì chớ, lại còn cái kiểu cho người ta vô học xong lại tự vả vào mồm mình bằng cách chửi người ta :v Nói nhanh cho nó vuông 1 câu là nghệ sĩ USUK nhiều người ăn mặc "thiếu vải, dị hợm" như thớt nói tui vẫn thấy đẹp hơn những cô idol Hàn mặc váy ngắn dễ thương múa cute đó :v làm gì nhau :v Có cái thùng phuy quấn vải như Adele người ta mới thấy mấy cô idol Hàn ăn kiêng giảm cân gầy tong teo mà còn bị chê béo khổ tới mức nào :v Bảo fans Tayl và Katy vô văn hóa chửi nhau suốt chứ cfs trên cái page này các fandom chẳng chửi nhau rộn ràng phố phường còn gì nào thớt to mồm vậy :v Dẹo bị BTC Grammy bắt sửa lời bài hát cho phù hợp với chương trình trực tiếp, Dẹo cắn rứt lương tâm, Dẹo dễ thương ngưng sân khấu xin hát lại mà nó chửi Dẹo. Kèn vàng Grammy Dẹo còn dám bẻ thì mua giải đáng tuổi gì :v Kèn và mỡ Dẹo ko có thiếu :3 cần thì để Dẹo ném cho nhá :3 :v Ngưng xàm đi má! :v
Sợ thật, vd điển hình của ếch ngồi đáy giếng. USUK nó ở một đẳng cấp mà kpop hay vpop đéo bgio với tới đc để mà so sánh. Và Adele là con mụ mập? Ok ng ta mập ko ăn hết cơm nhà mày? Adele là đại diện cho vẻ đẹp của ng phụ nữ hiện đại, bình dị. Dm có giỏi chưng cái ml mày lên đây xem đẹp cỡ nào
tao chắc chắn rằng con thớt viết cái bài xàm xí này học tiếng Anh ngu như chó :))) thực ra thì chó Tây có khi học tiếng Anh còn giỏi hơn bạn ý .__. well, poor you girl
Câu mở đâu nghe là biết ÓC CHÓ rồi :) , đi so sánh Hàn vs Mỹ :))))))))) , nào Hàn xây cái tượng NỮ THẦN TỰ DO đi rồi muốn làm gì làm , muốn chửi gì chửi :))))))) , tiếp thu văn hoá bên Mỹ dùm con đi rồi hả phán xét , phán như đúng rồi , STUPID HOE !! Càng làm người ta ghét Kpop hơn đó , ngộ nhỉ , Kpop cũng có đứa Fan Óc Chó như mài ahihii
Tao sẽ để nhẹ cái ảnh ở đây. Tao là fan Kpop 7 năm, nghe nhạc USUK cũng tầm 6 năm, và mày biết k? Ng mày nói là nhân cách thấp vô văn hoá ấy, ăn mặc dị dợm ấy. Lady Gaga và Adele là 2 ng mà tao kính trọng nhất trong cái showbiz đấy. Mày có biết khi mày đang gõ mấy cái lời ngu xuẩn kia thì Lady Gaga đã đang từng ngày đấu tranh đòi công bằng cho ng đồng tính hay k? Có ca sĩ nào dám thách thức chính phủ Nga vì họ cấm k đk nói về đồng tính ở đất nước họ k? Tao kể mày nghe, cô ấy đã đáp trả thế này này: i don't give a shit! Còn Adele ý, cô ấy thậm trí còn đề nghị mang thai hộ cho 1 cặp đồng tính nam đấy! Mày có đủ Cao thượng để làm thế? Những bộ váy mà mày chê đó, tao cá là mày có bán cả gia tài đi cũng k mua nổi 1 góc. Tao lăn lộn làm con fangirl 7 năm ở kpop đủ để biết là hát nhép là ch xảy ra thường xuyên, ok? Tao nói thẳng, kpop còn khó sánh đk vs USUK chứ đừng nói là vpop. Nói k thấy ngượng mồm à? Nói về chửi nhau ấy, Vpop chũng chẳng phải hiền lành gì đâu. K hiểu biết về văn hoá phương tây ra sao, cứ phán như là mình giỏi lắm. Đéo biết chỗ đấy đã mọc lông chưa? GET FUCK OUT MY LIFE, BICTH!!!
Vãi lòn US UK ngày càng lụi bại =))) mày ngã xe hay bị khuyết tật từ nhỏ vậy mà mất cmn não rồi??? Xem Kpop nhà m lên đc Billboard đem đi khoe lấy khoe để trong khi các sao USUK vào như cơm bữa còn chả thèm khoe nhé.MV nhà ngta 1 tỉ 2 tỉ view đến nơi rồi còn bọn cmay ngồi cày sml chai pin hỏng máy cũng đéo nổi 500tr view :( Ai đời đi tung hô Vpop xong kêu USUK lụi bại chời đụ..nghĩ cái đéo gì...À còn vụ văng tục,khán giả vẫn ủng hộ chứ sao đâu,bên đấy n thoáng chửi tục kiểu câu cửa miệng ấy chứ có biết đéo gì đâu mà đi so sánh nền vh châu á với vh châu âu hả con ngu kiaaaaa. Ngta mặc theo thời trang nhé,phong cách của Lady Gaga là thời trang thể nghiệm con ạ,hay còn gọi là nghệ thuật đấy! Mày nhìn lại idol nhà mày xem có mấy con mặc quần đến bẹn xong scd lộ vú loạn cả lên kia kìa!!! USUK là một lũ nhân cách thấp...hahahahahahahahahaha bố con điên ngta chửi tục bảo ngta nhân cách thấp thế mày đi bash một lúc 4 5 con thế kia là mày đéo có nhân cách à con hậu duệ mặt lòn kia.Mà mày lại mở mồm ra bảo mấy đứa idol nhà cm đbh hát nhép đi? Thế scd hát nhép thì bịa ra cho có chuyện đăng báo à ơ??? Cmay lại chả fan war suốt ngày đi kick war,idol đéo war mà fd cứ thích war với nhau cho nó vui nhà vui cửa,còn bọn usuk là vì idol cno đang ghét nhau sẵn nhé. tao thách idol mày sing off với Adele mà giọng khỏe hơn hát hay hơn đấy? Đù mẹ hát thì xì xà xì xồ ngân đc có mấy nốt cao đọc rap vớ vẩn đi bash giọng hát Adele luôn???? Còn cm thì lại k có ảnh dìm idol đi,k những k có ảnh dìm mà còn lôi đi cmt khắp nơi để tất cả mn đều biết nhé chứ k chỉ đùa trong fd với nhau nhé! Bài thế này mà cũng đăng đc cơ
Bọn bên Kpop Vpop của chúng m sống quá giả tạo nên mới thế lên sân khấu thì lộng lẫy lung linh lắm nhưng biết đâu sau hậu trường chúng nó chửi nhau hay làm gì m có biết được k?
Tao là fan Kpop và tao thấy m hl vãi lòn thớt ạ. Đáng lẽ tao sẽ không thèm nói gì nếu mày không đụng đến chị Dẹo . Tao méo cần biết chị mập ra sao chị cũng chả cần mặc đẹp lộng lẫy, không phải nhảy hùng hục, chỉ cần đứng yên và cất tiếng hát là đủ trở thành superstar rồi.
:)) clmá tao nói thật, thứ nhất, fan usuk ghét nhất cái thể loại não tàn body-shaming, ừ Dẹo béo, Dẹo ú, nhưng mỡ của Dẹo còn đáng tiền hơn cái thứ v0^ hx như cưng ^^. Thứ hai, uizz dizzmair Grammy là giải toàn cầu, danh giá, kpop star của mày lấy giải gì ra so sánh hả? =))) Người v0 hx ăn nói cũng hamlone vcc =)) Thứ ba: thực sự thì mày chắc là antifan trá hình của kpop rồi, nhưng tao đếch quan tâm :))) ahihi :))) kpop đối với usuk chỉ là cục shit trôi sông, làm méo gì so sánh được =)))) thôi thôi mày quay về hành tinh mày sống đuy tao trả đĩa cho :v :v
Haha lắp não vào mà nói chuyện đi bạn. Một nền âm nhạc lớn nhất TG mà bạn bảo đi hát nhép :) vậy còn kpop thì ko? Nghe nói có nhóm nhạc nữ TWICE mới nổi nhờ MV siêu ảo ngoại hình cũng xinh xinh (phẫu thuật từ A đến Z mà :) ) mà lên sân khấu thì toàn nhép, lên giọng cao thì có nổi đâu vậy mà cũng nhận ba cái giải gì gì đó bên Hàn, ồ vậy chắc nhóm này ko mua giải :). Thời trang bên hàn mà đòi so vs usuk hả má?? Toàn thứ bánh bèo diêm dúa lên sân khấu như mấy mẹ lên đồng :) còn thêm trét cả mớ son phấn lên mặt, thấy nhiều khi mấy thằng mấy con lên đánh mặt mà có đánh cổ đâu, chắc đây là phong cách 2 màu da bên hàn =))) thời trang của châu âu là nơi tạo ra những xu hướng hot nhất trên TG nhé, mấy bọn idol của bạn đôi khi còn bắt chước theo tụi này nữa nhé :) Dựa vào lượt view trên youtube và tổng thu nhập của 2 nền âm nhạc thì chắc ai cũng biết bên nào "xịn" hơn rồi nhỉ :) :) :*
Mày đi ỉa mày ỉa luôn cả não mày ra lỗ đít luôn rồi à? Lấy nút bấc bịt lại nhé kẻo vãi hết ra ngoài bây giờ! Đấy! Nếu là người khác người ta sẽ nói thế, còn mình sẽ chỉ nói rằng:"đm thứ hãm lòn câm mỏ chó lại nhé, ngu học vkl, thương em!"
??? Bạn nói Adele là mụ mập, thùng phuy, clm cái thùng phuy sáng tác ra hit đó bạn. Mình kh nghĩ bạn đi sau thời đại đến mức mà không nhận thấy mỗi lần ra đường là nghe chúng nó mở rồi hát "HÈ LÒ PHROM ĐÌ O ĐƠ XAIIIIII" đâu . Cái thùng phuy nó làm nên công nên chuyện chứ chả phải như mấy cô chân dài cute quyến rũ hát hò kh ra nổi hơi hám gì cả, cũng chỉ hát bài người khác làm ra bạn nha. Còn bạn nói vụ chửi thề trên truyền hình á hả, mình nói bạn nghe cũng còn đỡ hơn kiểu trên sân khấu đi bán một đống mai xong về than thở nói xấu fan các thứ các kiểu mà nhục hơn là bị người ta phanh phui ra thì còn tư cách gì nữa không mà văn hoá. Mệt mỏi lớm bạn. Mến thương :))
Tự vả nhiều quá bay cmn não rồi hả con ngu???? Tao sống từng ấy năm cuộc đời lần đầu tiên thấy có một đứa ngu đéo biết trời biết đất, ngu lằm ngu lốn như mày đấy ? biết sao không?? mày đéo đủ tư cách đủ chất xám để nghe USUK nhé đm con vô học ?
Chồi ôi hàng walmart mà đi so sánh với Chanel? Tụi K-pop và Vpop tụi bậy suốt đời chỉ đáng đi xách dép cho Us-uk thôi con à! Kiếm não gắn vô đi r nói ch
50 năm nữa vẫn đéo bằng nhé ở đó mà so sánh. Chào đéo thân ái và dí dái vào mặt con lồn thằng lồn nào viết cf hãm lồn này =)))))
Bạn có bằng chứng chứng minh việc Taylor Swift "hay" chửi tục trước khán giả không? Những bộ trang phục Adele mặc là xấu hay tại bạn kém thẩm mĩ, mắt bạn có vấn đề. Adele mập thì sao? Bạn có quyền gì gọi người lớn tuổi hơn mình là mụ, bạn ăn nói thế có nghe được không mà lên lớp người khác. Còn việc fandoms cãi nhau. Chỉ có lũ trẻ trâu mới làm điều đó bạn ạ. Fan chân chính thì chỉ lên tiếng chửi những người như bạn thôi. Đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá mọi thứ. Và chả ai hoàn hảo đâu bạn. Việc họ quên lời thì khó chấp nhận thật nhưng bạn có đứng trên sân khấu mấy mươi ngàn khán giả đâu mà biết áp lực nó thế nào. "Con mập mua giải" bạn ơi. Mình hỏi thật là bạn có xem hết giải Grammy không, bạn có biết Adele thắng mấy giải không? Và bạn nghe album 25 bao giờ chưa? Grammy có dấu hiệu đi xuống nhưng nó vẫn là giải thưởng danh giá, toàn chuyên gia có nghề mới được mời chấm giải và số lượng người chấm không phải đôi ba người mà đến hối lộ đâu bạn ạ. Còn việc fan "mất dạy". Đời mà bạn đâu phải ai cũng được ăn học bài bản, nhận thức được vấn đề một cách đúng đắn hay kiềm nén được bản thân. Tôi có thể nhận là một fan VPop hay KPop để đi bôi xấu những fandoms USUK hay nước khác. Miệng tự xưng nhưng ai ở đó làm chứng. Thật sự cảm thấy xấu hổ với những thành phần tự nhận là fan USUK mà hằng ngày vẫn đi gây gỗ bôi xấu lẫn nhau. Còn về bạn, mình thật sự mong bạn suy nghĩ trước khi nói. Nhìn vấn đề qua nhiều khía cạnh và học cách tôn trọng người khác, idols của người khác trước khi muốn được người khác tôn trọng mình và idols của mình. Thân!
Ít nhất ngtar đéo bị trói buộc trog 1 khuôn khổ đạo đức giả. Còn mí iđụ Vpoop, Kặcpoop (not all) mí em thì sao? Lên sân khấu, trc côg chúg thảo mu lắm mà đời tư biết đâu chứg nó chửi lên chửi xuốg, văg phụ khoa tùm lum thì sao em
Thứ nhất, họ chửi tục như thế vì văn hóa Âu Mĩ phóng khoáng, nghệ sĩ châu Á ít nói tục vì văn hóa Á Đông không cổ súy việc đó. Thứ hai, vì bạn không hiểu văn hóa Âu Mỹ nên tất nhiên bạn không hiểu được thời trang Âu Mỹ. Nhưng bạn nên nhớ, thời trang Âu Mỹ chính là nền tảng cho rất nhiều nền thời trang lớn, những tên tuổi, thương hiệu lớn. Hầu hết các trending trên toàn cầu cũng bắt nguồn từ những bộ cánh mà bạn chê là dị hợm. Thứ ba, ừ, mình đồng ý là nghệ sĩ Hàn ít khi quên lời vì đa số họ không hát, họ nhép, kể cả trên show ca nhạc cuối tuần lẫn các sự kiện lớn. Đừng bảo mình nói điêu, bạn có dẫn chứng thì mình cũng có dẫn chứng nhé. Nhóm nhạc Cá Vàng là nổi bật nhất rồi. Thứ tư, Kpop cũng thiếu gì fan war, thiếu gì fan trẩu, vô văn hóa, chửi tục như uống nước. Thậm chí EXO-L còn từng dọa đánh bom concert của BIG BANG kia mà. Thứ năm, các lễ trao giải của Hàn Quốc cũng ít có tai tiếng nhỉ? Sau mỗi mùa MAMA hay GDA lúc nào chẳng có war, lùm xùm. Cơ mà bạn nên nhớ người ta gọi MAMA là cái gì, Grammy của Hàn Quốc đúng không nhỉ? Thứ sáu, quả này thì gọi là tự tát vào mặt mình. Thực tế là không ít fan Kpop cũng đăng hình dìm, chế hình các nghệ sĩ. Thứ bảy, bố mẹ, thầy cô hay thần tượng của bạn không có dạy bạn là không được bodyshaming, không được xúc phạm ngoại hình người khác à? Thứ tám, mình chẳng biết mục đích của bạn khi viết cái này là gì, nhưng mình sâu sắc, chân thành, nhẹ nhàng, thân thiện khuyên bạn, nếu bạn ngu thì đừng có tỏ ra ngu hẳn. Rãnh quá thì đi quét rác cả chùi toilet đi. Gửi ngàn bịch BTT.