Bình luận

ném đá người ta rồi có cần lôi người không liên quan vào ném đá cùng không? Sunye thì liên quan gì ở đây bố tiên sư con điên
Mấy nhóm kiểu này nếu cứ mãi theo phong cách HQ mà không định hình được cá tính riêng thì cũng sớm lụi thôi. Thấy mấy bài của Erik hát solo còn hay, VD như Sau tất cả, lạc nhau có phải muôn đời...chứ nghe mấy bài của Monstar thì chẳng buồn nghe lại luôn. Hát thì chán, rap tầm trung, lại cộng thêm cái MV như lọ kẹo mà ngán. LIME cũng chẳng hơn, nghe bài đầu tiên nhóm hát mà như đấm vào tai, vừa điệu, vừa nhàm, chẳng ra đâu vào đâu.
Klq nhưng mắc gì lôi Sunye vô, trai lớn lấy vợ gái lớn gả chồng có nghe chưa? Đọc khúc đầu thấy ờ bạn nói cũng đúng, đọc tới hết tụt mất cảm tình -_-
Erik nếu solo còn thành công hơn. Nếu mị mà là Erik, mị đang hot vãi hồn và bỗng dưng bị nhét vào một cái nhóm nào đấy và phải gánh team thì mị cũng bỏ đi thôi chứ, ở lại để sự nghiệp kết thúc ở cái xó nào đấy à?
Năm ngoái thấy hai nam trẻ solo nổi thì có Erik với Soobin, nhưng mà tôi thấy Soobin trội hơn :)) Soobin mặt mũi tôi thấy dễ nhìn hơn Erik, hát live thì ko bàn vì chưa nghe trực tiếp, nhưng thấy trc Soobin thi cái gì có producer Hàn đánh giá là khá, hẳn là ok. Mà nói chung là Erik có mỗi cái bài Sau tất cả mà đã đòi ra solo thì hơi bị ảo. Soobin cả hát nhảy rap mà vẫn chưa ăn thua lắm kia kìa
Mng cứ nói rằng 'Erik nhờ công ty mà có ngày hôm nay cơ mà công ty cũng thu lợi từ Erik không ít', nhưng quan trọng điều có trước là nền tảng, nỗ lực, công sức công ty bỏ ra gây dựng hình ảnh, phủ sóng tên tuổi cho cậu ấy đã. Nếu k có công ty, từ việc trao cho Erik quá nhiều ưu tiên, cơ hội, vs cả PR push nhiệt tình thì có lẽ đã k được thành hiện tượng. Chắc chắn lúc đầu k nghĩ sẽ thành công như hiện tại, nên mới đồng ý vào nhóm nhạc hoạt động, nhưng sau khi ở nhóm nhạc thì chút thành công biến thành tham vọng, lẽ ra mình phải hơn như thế này, cộng rất nhiều cmt của mng nói Erik solo còn thừa sức việc gì phải dựa vào hoạt động nhóm, bla bla. Rồi cả việc thành viên mới xuất hiện sẽ mất đi vị trí trung tâm. Nói chung người k đường hoàng thì mọi thứ đều không đáng tin cậy. Để xem những người lôi kéo Erik sẽ mua được bài hát ntn cho em ấy. Và hình ảnh, phát ngôn mỗi lần xuất hiện có được đẹp đẽ chau chuốt, đáng quan tâm nữa không. Hay đơn giản chỉ là con tốt gặp thời tưởng mình là vua :)
Dạ các thánh, hàng nhái mãi chỉ là hàng nhái. Ăn theo thị trường hàn quốc rồi về tạo ba cái nhóm nửa việt nửa hàn, nửa nạc nửa mỡ với mong muốn fan kpop đón nhận mjk như đón nhận idol của họ. Xl chứ, thành công chưa thấy, đi show cz không, toàn pr rầm rộ. Nghĩ gì mà đi so sánh, nhìn EXO kìa, chạy show mún chết, nhìn Bigbang kìa, chăm chút cho MV biết bao, nhìn Twice kìa, nhóm nhạc nữ xuất sắc đấy. Vâng, họ có được như ngày hôm nay ko phải chỉ vì tài năng mà kiêu ngạo, cũng chả phải vì nhan sắc mà xem thường khán giả, họ có chung một niềm đam mê, chung một ngọn lửa, tuy khác quốc tịch nhưng lòng luon hướng về nhau. Còn nhóm nhạc nước mình? Chưa bùng lửa đã bị money đốt cko bùng trước rồi 3 chân 4 cảng chạy đi solo. Lo cko tình cảm? Thế sao ko ở nhà mẹ đi, debut làm gì? Lo tách nhóm để solo? Đệt mợ, thế đầu quân cko công ty lm gì, để vắt chanh bỏ vỏ à? Đấy là nhóm nhạc của VN, ko bằng một góc của những tiền bối ngày trước, được cái làm màu.
Ném đá sao Vpop xong lôi Kpop vô làm cameo hả ? Ủa Gyuri với Sunye liên quan gì ? Giờ ra khỏi nhóm để học với lấy chồng cũng bị lôi ra bash, ở ẩn rồi cũng không yên là sao ????
Ơ Sunye nhà t làm đ' gì đến m? Liên quan đ' gì? Gặp được đúng người ,tới đúng tuổi thì lấy chồng sinh con thôi chứ có phải tội ác gì ._. Bố con điên ._.
Xin lỗi chứ càng tìm hiểu sâu vụ này tôi càng muốn đứng về phía Aiden. Rõ ràng công ty đã nói rõ ràng là ngăn cấm chuyện tc nh bạn này vẫn tiếp tục, thế là bị trách mắng liền giận lẫy và tự ý quyết định bỏ show bỏ quảng cáo làm gây thiệt hại cho công ti về việc đền bù hợp đồng cũng như danh tiếng của nhóm, việc làm này đủ thấy thể hiện sự ấu trĩ làm trc nghĩ sau của bạn ấy. Thêm nữa, bạn ấy lại TỰ Ý và HOÀN TOÀN KHÔNG THÔNG QUA CÔNG TY nhận show diễn ở quán bar, điều này có thể là một hành vi vi phạm hợp đồng với công ty đại diện, xin lỗi chứ qua điều này tôi thấy bạn ấy bẩn vcl ra. Nếu muốn biểu tình thì lặn luôn đi, vô cớ trồi lên kiếm miếng danh tiếng cùng ba hào cắc bạc mà hất một rổ thị phi vào bạn bè và công ty chủ quản. Bạn ngồi mát ăn bát vàng sướng quá còn gì. Còn việc Aiden bóc lột cũng như tọc mạch và trêu chọc chuyện riêng tư của bạn ấy. Riêng tôi hoàn toàn không tin, tôi từng gặp Aiden rồi, ấn tưởng đầu tiên của tôi về anh là một con người trầm ổn và vững chãi. Không có chuyện một người đã trải qua nhiều thử thách khi vực dậy ST319 lại có thái độ ấu trĩ và hèn hạ như thế. Ngược lại, hãy tự nhìn lại chính mình đi cậu bạn :)
Trình gì lôi Sunye vào đây. Ngta là trưởng nhóm, main vocal dẫn dắt nhóm đi qua bao chặng đường thăng-trầm đều có, ngta gác lại đam mê theo chồng chăm con trong sự chúc phúc của chị em cùng nhóm. Tuổi lone so với chuỵ