Bình luận

Chuyện gì đang xảy ra với đất nước này vậy, khi mà một cô ca sĩ chen chân vào gia đình người ta thì lại được fan tung hô?
hơ thì ngang nhiên với ck ng ta lúc ng ta còn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn thì dù đúng dù sai vẫn là ngoại tình với ck ng ta :v
Công nhận Hà giỏi Hà giàu Hà đẹp, chỉ trách ông trời sao quá bất công đã sinh ra phò còn sinh ra Hà để nhiều lúc tao không nhìn ra được đâu là Hà đâu là phò.
Trời đựu. Là cưng mù thông tin hay khuyết tật não v :> Làm người bình thường thì công việc của tớ là không so đo hay chấp nhặt với bọn tật nguyền trí tuệ có chọn lọc như cưng dou. Yêu thưn!
Ghét chị này từ vụ công khai cướp chồng nhà người ta mà vẫn nhởn nhơ như không. Không thể tôn trọng được, dù có sắc có tài đến đâu. Mà cái sắc cái tài cũng chưa đến độ lu mờ cả đạo đức được.
Đúng rồi, chuyện gì đang xảy ra với đất nước này vậy? Tại sao một con tiểu tam lại được bênh vực vậy? -_-
đọc mà mắc cười ghê, fan cô Myta không có rãnh đi lo chuyện hàng xóm đâu thớt ơi, định k nói vì chả thèm quan tâm, nhưng đâu đó trong stt có nghe nhắc đến "mình" :)
HNH đẹp, sang, quý phái, cái đấy không nói ai cũng biết. Nhưng có đẹp đến thế nào cũng không thể che đậy cái thối nát từ tâm hồn. Và tao khinh những con ngu học như m, chủ thớt ạ!
Chời ơi ! tiểu hồ ly tinh dzô bênh Hồ Ly Thánh Nữ hả ? đu đu theo the 15th ex-boyfriend của kween snake rồi mua báo thẩm dù chuyện đó ai mà không biết mà cứ xạo lồng hoài ! nói nghe nè, khi mấy con trong cái xô bích này nó mà ra đc cái ao làng rồi thì báo lá cải buff sức mạnh tụi nó lên thôi chứ có cái căng củ cọt gì mà căng ? thêm nữa ! giấy gói quà là hot trend à ? you know what i mean
Người ta khéo còn chẳng nhớ đã chụp ảnh với những ai =)) nói to tát vch, chụp được mấy tấm ảnh ké vs ng nổi tiếng đã đủ để đem nhan sắc Việt ra tầm thế giới rồi cơ á? Hạ cánh đê
Gucci còn không biết có phải tự vung tiền để lên ngồi đó không, Lộn làm đại diện từ khi nào vậy ta, có thông tin chính thống từ Gucci à :)) mình nghĩ Gucci cũng chỉ vì nể do lộn lấy tiền từ làm phò đi mua quần áo nó nhiều, có khi còn ba hoa là ta đây biểu tượng thời trang cho phò ở vn v.v..., miễn cưỡng cho ngồi đó thôi :))Vụ Lệ Quyên :)) Quyên chỉ nói xéo xong Lộn thấy nhột Lộn chỉnh cho thẳng đấy mà :))
Rất ít khi tao phải vào để like cmt như này nhé ? vãi niềm tự hào ạ. Từ bao giờ "tự hào" thành một từ rẻ rúng và dễ dãi vậy ạ ???
Tao là tao sợ bị ad ban vì đăng ảnh đồi truỵ thôi nhé, thích coi full hd thì Google với cú pháp HNH lúc mới vào nghề :)))))). Đẹp ghê :))))) đi so sánh với người đẹp tự nhiên :)))))). Với chắc tại sao người ta chưa biết tới profile biết chắc cũng không dám khen :)))) hẳn là fan Mỹ Tâm ghen :)))), tài năng mà đi ghen với trò lố hả :)))) người đi lên từ năng lực và tài năng thật sự mà ghen hả :)))))
Ủa giờ muốn thay mặt VN ra thế giới là chỉ cần đẹp với nổi không cần nhân phẩm hả? Hay vốn dĩ VN này đưa ra chuẩn đạo đức quá thấp rồi mới để cho chụy ấy thay mặt nước nhà =]]]
Từ khi nào việc đẹp và nổi tiếng có thể suy ra đạo đức của một con người :) Bênh sao cũng được nhưng đừng "thông minh" hết phần thiên hạ thế chứ :)
Ối dồi ôi =)))) Đừng đặt Tom cạnh tên Hà Thiên Lộn nhé, mất giá giai đẹp ra =))))) Hà Thiên Lộn chỉ là niềm tự hào của thớt thôi, đây mới là điển hình của câu like idol like fan này =))))) Tài năng đến đâu mà đạo đức là con số âm thì cũng biết điều vào, ngậm mồm im lặng mà sống đi =.="
M khen Hà ?đẹp t còn giả vờ k thấy, m nói Hà? là niềm tự hào của đất nước thì t chịu k nổi. M thấy tự hào chứ để ngta nghĩ Hà? đại diện cho phụ nữ VN t thấy mang nhục ra. M dễ bị tẩy não quá, ?t thấy lo cho m.
Có đó ahihi đồ chó =))) giỡn thôi chứ . . . Đm dìm dìm cái củ lìn =))) nguyên mẹ cái thiên hạ biết, thiếu điều chính miệng nó nói "em sựt chồng người ta đó mấy má" là đủ mẹ nó rồi, khuyết não bẩm sinh à? =))) trên đời nay có cái gọi là gato ghét phong trào thật đấy nhưng rất tiếc con này lại rơi vào trường hợp BỊ-GHÉT-THẬT đấy =))) đm dáng ngon mặc đẹp thì mới giựt chồng ngta giỏi đc chứ =))) kiểu "năng lực" đấy t đéo thèm chứ ở đó gato, gato về tế phong lông à =))
nực cười nhờ! :v thớt thôi cái luận điệu anti Hà là fans Tâm đi đc chưa? :v quan hệ giữa 2 fandom vốn đã ko tốt, nếu ko có gì liên quan thì chớ có lôi nhau vào, chỉ thêm mất lòng nhau. có những thành phần như thớt nên lửa ko gần rơm cũng cháy đc đó! :v đèn nhà ai nấy rạng nhé :3 thớt hãy về với chuồng của thớt, bên cạnh chị Hà xinh đẹp, để chuồng chị Tâm yên :3 yên để năm nay Tâm "chống lầy" thành công! :v bả ế lắm rồi! :v Ừ quên nữa, bạn là người nổi tiếng, bạn đc chụp ảnh với người nổi tiếng hơn, đc người ta khen đẹp nhưng chắc gì người ta đã nhớ bạn là ai? :v ông Tom còn bận bịu pr film ảnh các thứ ầm ầm kia kìa thớt, ko rảnh hơi về nhà móc điện thoại ra search coi Hồ Ngọc Hà là ai đâu! :v
Chưa bao giờ thấy chị này đẹp, hát hay, hay tính cách nổi trội, phong thái ngút trời như các báo ca ngợi :v chỉ có cái scandal của chị nhiều quá nên muốn tránh thấy mặt chị cũng khó
Công bằng mà nói mình thấy cô này xấu. Dáng cao mà thô. Mặt thô. Giọng hát chán, nhảy nhót vớ vẩn. Còn đương nhiên chắc cô ý phải khéo. Chứ đã xấu lại ngu ma nó yêu huống gì đại gia. Còn xin lỗi, đừng có tự huyễn hoặc nhảm lol về mấy lời khen của bọn Tây. Đấy người ta gọi là phép lịch sự thôi. Kiểu khen xã giao ý. Hoang tưởng vl :))
Fan con này thuộc dạng atsm nặng rồi ngay cả GD khi ra nước ngoài dự show thời trang lớn như chanel còn thấy ít ai quan tâm đến , phải xin chụp củng vs sao usuk mà người ta có ai về nước rồi làm rùm beng như con này , nào là chẳng kém cạnh đc khen này khen nọ.Sợ nhất mấy má VN suốt ngày atsm , hem biết cái show này phải chi trả bao nhiêu tiền để được dự chứ ở đó mà đc mời , còn việc tom khen toàn nghe bả khoe trên báo chứ chả thấy gì cả, mà cho dù là khen củng là lịch sự thôi vì đó là phong thái của người phương tây chứ ai mà quan tâm đến má .Cái con viết cái confession này hem biết ngu hay là hoang tưởng bảo là lấn át hơn cả Kendall , xin thưa vs má là Ken tuyên bố HNH tuổi loz nhé ra nước ngoài đéo ai quan tâm toàn đi kiếm sao nổi tiếng xin chụp hình, à fan chế hà nhìn cho kỹ coi ai lấn át nhé .Đôi mắt của Ken củng đủ giết con HNH rồi :)))
Tài thì ko biết sao chứ nói đẹp thì má ơi cho xin,chã thấy đẹp chổ nào,hát thì lúc nghe lúc ko,nên tạch méo bao h nghe tới nhạc cu gái này luôn,giờ đọc cmt mới biết thêm dụ dựt chồnq người khác đấy... vãi cả nhứt nhì Châu Á... :-/ :-/ :-/
Trội ôi, khách mời mà tự xưng đại diện mới kinh. Đúng là chị hà thiên lộn, cái gì cũng nhận vơ, kể cả chồng người :v
Ôi dcm ai nói con mặt lồn này là đại diện cho nhan sắc Việt? Chân tay gầy trơ xương, mặt như con phù thuỷ, hãm lồn phành phạch. Dm con này ko bị giời đánh thánh vật thì hơi phí. Nó là con tiên phong của con giáp thứ 13 í. Ko có lửa thì móc đéo đâu ra khói, ko tranh cướp ck người khác thì ngta điên hay sao mà đi đổ vạ, sao ko đổ cho ng khác
Sinh ra con Hà trơ trẽn, còn sinh ra con fan cuồng ngu si ăn cứt sống qua ngày để rồi bh lên phát biểu mấy câu thối như cứt. Khổ thân chị Hà và fan cứt như mày
con này mà là niềm tự hào nhan sắc VN thì đúng là cái đứa viết confess có vấn đề về mắt với thẩm mĩ. Đã xấu vđ mà giọng hát lại eo éo như mèo, thế mà còn đòi làm Diva, vl thật :))
Ô thế mi tưởng tự dưng Gucci nó mời HTL ah. Phải bỏ tiền ra mua cả mớ đồ cho nó nên nó mới mời thui. Vì kinh doanh lợi nhuận hiểu chưa con mẹ thớt. Niềm tự hào của đất nước. Ta tán cái dép vô mặt mi chừ. Đất nước, con người Việt Nam ta đéo chấp nhận loại giật chồng cướp ck, phá tan hạnh phúc của người khác nhé. Ta nghĩ chắc bản mặt mi cũng cùng hạng ng như HTL nên mới tâng bốc tôn thờ nó. Ta khinh
Đọc từ trên xuống dưới, người người đều thống nhất là KHINH. Nhận chị Dậu là đại diện phụ nữ VN còn được, chứ bảo đây là đại diện phụ nữ Việt nam thì em xin rút khỏi hội phụ nữ.
Bác Hồ đã dạy: Có tài không có đức là người vô dụng :3 em chỉ nghe lời bác dạy thôi, chắc thớt đéo chửi được em đâu nhỉ... xin lỗi thớt chứ đại diện nhan sắc Việt Nam. Dạ em thấy nhục bỏ mẹ ra ấy. Đéo hiểu thời đại gì mà thớt đòi em đội đĩ lên đầu. éo có đâu ạ. ai thần tượng thím thì kệ ai chứ em thì ngàn đời anti thím. à em cũng đéo gato gì đâu. cuộc sống em tiền tài đéo có, vật chất chắc éo bằng cái gót giày chị Hà nhưng em cũng đéo thấy mình có tý mơ ước nào được như chị ấy đâu. đừng lôi cái đại diện ra nó khiến em thấy nhục lắm ý. Thân!
Má ơi, nghe đến việc phải đi ghen tỵ với phò là thấy muốn ói rồi =]]]] ..... đã thế còn đòi lấn át cả Kendall... mày hít lá đu đủ ít thôi thớt ơi???
Chuyện làm đại diện đại náo gì đó thì tớ ko bik tớ chỉ bik cô GÁI mà bạn thớt nói đến là cô GÁI ôm eo bá cổ chồng của người ta, là cô GÁI đi du lịch riêng tư với chồng của người là , là cái loại cô Gái đi tìm hạnh phúc cho mik cũng hay thiệt toàn tìm ở chỗ đô la rồi đến kim cương ko ah...
Đọc cái stt này thấy ngứa ngáy quá đê. Gucci ko hề có đại sứ thương hiệu tại vn nhé. Bà này mua nhiều đồ thôi mà nổ banh háng. Vẫn là mấy chiêu trò rẻ tiền để pr nhưng khán giả bây giờ toàn các vị tinh anh ko dễ bị dắt mũi.