Bình luận

Con thớt đã bao giờ đọc lyrics của nhóm khác ngoài BTS chưa mà phán ? Trước BTS đã có rất nhiều bài hát ca từ ý nghĩa nhé. Có thiếu hiểu biêlt thì cũng ko nên khoe ra cho cả thế giới cùng biết chứ =)))))
Đọc xong thấy mắc mợt =))))))))) nói thật là rất mắc mợt =)))))))) Nâng bi trai nhà thì nói mọe đi lại trá hình ném đá 1 cái chuyện xàm xàm để tung hô BTS đồng thời dìm luôn ng khác. Chẳng biết thớt viết cái này để làm gì? Để mn nghĩ và công nhận nhạc của BTS hay, ý nghĩa này nọ hay là khiến ngta khó chịu? Riêng tôi tôi thấy khó chịu =)))))))))))) Việc ngta có đi đọc lyric hay không nó cũng chẳng có cái mọe gì khiến bạn phải ném đá này nọ cả, và bạn biết k 1 ng chuyên đi đọc lyric của mọi bài hát tôi nghe (đôi lúc đến thuộc luôn) thì t thấy khối bài có lyric hay hơn và ý nghĩa hơn BTS nhà thớt đó (Chẳng phải anti đâu, nói thật đó, vì tôi còn có cảm tình với BTS mà) :) Chắc do thớt mới về làm fan BTS chưa bao lâu, trước giờ cũng chẳng nghe nhạc Hàn, càng ít đi đọc lyric nên nhiều bài hay đã bỏ qua. Đến giờ thích BTS nên đi nghe nhạc rồi thấy hay thành ra tung hô như thần như thánh, như thể nhạc của BTS cao siêu ngời ngợi éo ai sánh bằng vậy. Ớn luôn =))))))) mà tởm nhất cái câu này nè ''Nếu bạn nghe nhạc và chỉ thích những bài hát yêu đương lứa đôi ca từ đơn giản ai cũng có thể viết được hay chỉ vì nó vui tai mà mặc kệ nó có ngớ ngẩn thế nào thì hẳn là Bangtan sẽ không phải dành cho bạn''. Bạn có biết bạn đã viết cái gì không? cái câu này khiến mình khó chịu ghê gớm, vì cái cách mà bạn nâng nhạc của BTS lên như thể nó cao siêu, hơn ng còn những bài khác là cái thứ chả ra gì vậy. Thôi kệ mợ thớt, chả hiểu nghĩ gì viết ra những dòng như vậy để ngta ghét và ác cảm với idol mình nữa :)
Âm nhạc mà làm cho con người ta rung động ko cần đến yếu tố nào khác mới là đỉnh cao nhé. T đéo cần hiểu mà t thấy giai điệu, giọng hát chạm vào tim nên t thích, rồi sao?
Vừa nâng idol mình vừa tranh thủ dìm người khác. Chắc lúc chúng mày tăng view cho BTS tăng bằng video Vietsub à? Giờ mới biết cuộc đời thật vi diệu
Bạn muốn tâng idol thì nói 1 tiếng. Cách viết lời viết rap ko phải mỗi nhóm đó nên bớt tâng rồi lấy danh ném đá nghe mệt lắm. Mỗi bài hát mỗi nhóm nhạc đều có ý nghĩa của nó nên tém tém lại đi har =]]]]]]] muốn ẩn dụ sâu xa mời đến KHIPHOP =]]]]]]]]]]
Chs đi ném đá nguyên cái cộng đồng fan K-pop chỉ vì k đọc lyric :)) Người ta thích đọc hay không thì kệ người ta chứ. Mình thấy hay thì mình cứ đọc thôi :v
Vì những thành phần này mà ghét dần BTS rồi, trc kia k quan tâm nhóm lắm nhưg dạo này chỗ nào cũg thấy mấy fan quá khích như vậy. "1 team qua đường not fan kpop cho biết"
=))) giờ không đọc lời cũng là cái tội bị ném đá =)) Khen lyric nhà bạn thâm sâu hoa mỹ thì khen đi còn dùng thêm quả đòn bẩy "những bài hát yêu đương lứa đôi đơn giản ai cũng viết đc..." Thưa bạn sáng tác cũng phải theo cảm hứng của nhạc sĩ chứ lyric nhà bạn sub ra thì bạn khen còn ng ta sub ra thì bạn đéo coi ra gì =)) Nghe nhạc thư giãn chứ cái nào nó có ý nghĩa thì xem sub lyric rồi cũng để đấy chứ có hơn đc cái vẹo gì đâu =))) màu mè vl =))
Tác dụng quan trọng nhất của âm nhạc với t là để thư giãn. T cần thoải mái với giai điệu trước, ca từ, có hứng thú t sẽ tìm hiểu. Còn muốn nhìn nhận hiện thực, giữ gìn giá trị truyền thống, t đọc sách báo, tìm kiếm tin tức, t sẽ tự cảm nhận mọi thứ, tự tạo những ca từ ý nghĩa cho riêng mình. Bạn cứ ném đá thoải mái. Vì t thấy, không cần đọc lời, t cũng có thể tự bảo vệ những giá trị cho riêng mình
Nghe nhạc là thư giãn đầu óc, chứ ko phải là tốn calo, vò đầu bứt tóc để phân tích lyric j mà thớt nói đâu ~~ Nghe nhạc, not phân tích văn học, ok ??? Quan điểm riêng của em ạ =))))
"những bài hát yêu đương lứa đôi ca từ đơn giản ai cũng có thể viết được hay chỉ vì nó vui tai mà mặc kệ nó có ngớ ngẩn thế nào" Ồ, tại sao lyrics nhà bạn khi vietsub ra thì bạn thần thánh hóa nó lên, còn lyrics nhà người khác thì bạn lại nói như đồ hàng chợ vậy :) Sáng tác dựa vào nhiều yếu tố bạn ạ, cũng có kiểu như anh này gặp một tình huống này và rồi ấn tượng với nó nên đã viết bài hát, cái gì cũng có nguyên do, ý nghĩa của nó =)))))))) Khen thì khen việc đéo gì phải xỏ người khác vậy =)))))))))
kệ thớt chứ buồn cười :) ko đọc lyric của BTS là vô văn hóa hay sao mà thớt ném đá? Riêng mị thì mị thấy lyric của nhiều nhóm còn hay hơn Bts của thớt ấy :)
Một sự đồng cảm không hề nhẹ =))) Thề là trước Bangtan mình khinh kpop lắm luôn. Toàn nghĩ nó mainstream, nhạc thị trường, không bằng us-uk, lời thì vớ vẩn chèn mấy từ tiếng anh sai ngữ pháp vào =))) (đây là ý kiến cá nhân từ rất lâu rồi) Sau đấy đi xem Bangtan thì lọt hố luôn vì thật sự ca từ tuyệt vời. Mình cảm nhận được và hiểu những điều họ truyền tải. Sau này lạc vào kpop có đi tìm hiểu thì cũng phát hiện một vài ca sĩ, nhóm nhạc khá thú vị, cũng hay, cũng chất làm thay đổi định kiến của mình khá nhiều =))) Nói chung là nếu đã làm fan BTS ít nhất nên đi đọc sub một lần vì cái hay của âm nhạc không chỉ nằm ở giai điệu mà còn là ca từ =))) Thật sự nếu một bài hát tuy không hay mấy nhưng ca từ ý nghĩa vẫn hấp dẫn mình hơn một bài nhạc bắt tai, hợp thời :)
Túm quần lại là lyrics của BTS hay và ý nghĩa vãi chó mèo được chưa =))))))) Cơ mà tui chỉ thích nhạc thôi có được hông =)))))))))
Khen BTS thì cứ khen mắc mớ j ném đá việc đọc vs ko đọc lời :)))) tao chẳng thích đọc lời đấy :)) đi làm cả ngày mệt bomera bn thứ phải suy nghĩ, cứ bật nhạc nhún nhảy là sướng con ng rồi cần mẹ j đọc cái j, suy nghĩ j thêm cho mệt não ra :)) TT của TW hay PWF của BP tao hát đc cả bài luôn mà có cần hiểu j đâu, vẫn vui :))) chốt lại là tao thấy bài ném đá này méo logic gì hết :)))
Tao mệt quá, đến việc k đọc lời cũng bị ném đá -_- Sau này sẽ có: ném đá những bạn xem MV nhưng k nghe nhạc Ném đá những bạn nghe nhạc mà không xem MV ném đá những bạn đọc lời mà không nghe nhạc Ném đá những bạn đọc lời mà không xem MV...
Tóm lại là một ARMY đang tự tăng bốc idol mình :) có nhìu nhóm bài hát họ cũng vừa hay vừa ý nghĩa về cuộc sống thôi đâu chỉ BTS :)
Túm cái váy là thớt khen lyric nhạc BTS hay đúng không? Thế thì khen thôi, mắc gì phải ném đá những người không đọc lyric? Giọng điệu của thớt cứ như là ai không thích BTS là vì chưa đọc lyric nhạc của họ vậy. -_- Đừng để sự ngớ ngẩn của mình khiến idol có thêm nhiều anti, ok?
Dài quá lười đọc nhưng mà tại vì có biết tiếng Hàn đâu, vietsub thì chỉ truyền tải đc ý nghĩa chứ ko thể hiện đc mối liên quan giữa ca từ và giai điệu nên đọc xong cũng trôi tuốt luốt ra khỏi não ko đọng lại đc tí gì cả =))
Mình thích thì mình nghe nhạc thôi. Nhưng chả bao giờ xem vietsub, xem đến câu thứ 3 thì quên bố nó mất là đang xem vietsub, lại ngồi ngắm zai hát hay xem MV, thế nên chả bao giờ biết cái vietsub nó thế nào, lời bài hát nhà Gỗ siêu ý nghĩa, nhưng chả bao giờ ngồi xem trọn vẹn được cái Mv vietsub