Bình luận

Tại sao bây h khi mọi vc đã đc sáng tỏ mà VIP vẫn nhắm vào BTS thay vì bộ phận trực tiếp quản lí VCR kia chứ?tôi ko bt các bạn còn thực hiện vc này như mục đích ban đầu là để đòi công bằng cho TOP hay nó đã bị biến chất chỉ còn mục đích duy nhất là bôi nhọ danh tiếng của BTS!! Các hãy ngưng nói chúg tôi"trẻ trâu", "trẻ nghé",abcxyz...mà hãy xem lại cách các bạn cư xử và hành động đi. Vì nếu như nhìn lại thì các bạn ko đủ tư cách để nói ra những lời như vậy đâu nhé .Bản thân tôi chưa từng thích xen vào mấy war kiểu này nhưng thế này thì quá lắm rồi con ng thì cũng chỉ có một giới hạn nhất định của nó thôi chứ. Thân
Ừ mình là fan BB,mình thất vọng :) cfs war thêm chứ giảng hoà mẹ gì. Idols nhà nào nhà nấy bênh là điều tất nhiên nhưng tao biết trận chiến ko có hồi kết -_- Lời xin lỗi vẫn chưa được gửi đến anh :) Cmt cuối cùng của tao về vụ này,ngày nào cũng cãi nhau trên cfs mất thì giờ bỏ mịa :v Để tgian yêu thương mấy công chúa này :*
Bonus thêm con ảnh để bác bỏ nói có thành viên BB nào like nhé :)) mình đã cố zoom ảnh to ra để cho cậu xem nhé. Có tâm đến vậy luôn dzồi á. Ráng coi nha. Nhìn hình mà còn hõng phiên biệt được đâu là huynbae đâu là youngbae thì đừng có đem ổng lên bài viết của cậu nhé !
Không sợ kẻ thù mạnh như hổ Chỉ sợ đồng đội ngu như bò :)) Chân thành đề nghĩ lũ mặt giặc ngừng viết những cái opi ngu lon để kéo anti. :)
Vâng chỉ vì để bênh bts vs bighit mà bạn thớt viết hẳn cfs bênh cả SẾP"ss luôn. Học hỏi mà hết lần này đến lần khác học hỏi mỗi chỗ 1 tí. Bạn bênh lại còn so Sơn Tùng vs bts thì mình đồng ý thôi. Ver Việt vs ver Hàn mà :)) Là fan thì dc quyền "học hỏi" idol từ quần áo, concept đến bưng nguyên cái ý tưởng sân khấu biểu diễn lm thành của mình luôn? Và xin lỗi bạn VIP có nhiều loại. bts đến cc of BB mà VIP khen lấy khen để chỉ có fan lai hoặc mấy thành phần thảo mai.Còn đối vs VIP only thì đbh có mùa xuân ấy đâu :)) Và các idol khác đều đến cc of BB nhưng tại sao chỉ có mình bts bị gắn mác đạo nhái? Nên bạn đánh đồng chả ai dám đến vì sợ mang danh đạo nhái là nhầm r đấy :)) giờ lại còn có kiểu cấm idol ng khác k đc like ảnh trên IG các mẹ ạ. Thở ra câu là fan BB nghe thối dcd :)) fan đéo gì idol like ảnh k bênh lại bênh ng ngoài thế? Và chốt chẳng có fd nào quản đc fan mình đâu. Bực lên thì chửi tuốt. Một chín một 10 thôi. Chưa kể anti trá hình. Idol ai nấy thương. Đối vs những thành phần hl thì cứ chửi sml thế thôi.
Bạn hỏi có thấy fan nào thấy idol mình bị nói xấu, trù dập vậy mà để yên không. Thì mình cũng xin thưa là Army nhà bạn có vài thành phần vào hẳn insta của TOP, Gd để mà chửi rồi còn trù ông TOP bị bắn chết trong quân đội kia kìa, vậy sao tụi tớ để yên được? Còn vụ Gaon xin lỗi là đã nói đi biết bao nhiêu lần, là không có đích thân nói rõ là xin lỗi ai? Hình như bạn không đọc kỹ bài xin lỗi đó nhỉ ? Ở đây cần là cần xin lỗi Top, đằng này tl pvan chỉ nói qua loa này nọ :))) trẻ cấp 1 nhìn vô cũng biết là đéo muốn chịu thừa nhận lỗi sai của mình mà :))))))))6)
Dm hôm nay tao lôi nợ mới nợ cũ ra tao sẽ tính một lượt với chúng mày: Idol chúng mày xúc phạm idol tao lôi scandal anh tao ra nói vô lễ với anh tao chúng mày nói không được xúc phạm idol mày, Lũ hl chúng mày vào IG anh tao cắn vì vụ trùng tên Dope tới khi ra đéo giống tụi tao nói lại thì lại tiếp tục lôi bài ca không được đụng tới tụi mày, Idol chúng mày mặc đồ đạo nhái coordi YG. Tụi hl chúng mày nói không được chửi idol chúng mày phải chửi Bighit. MV nhà mày tag BIGBANG tụi mày nói không được chửi idol mày mà phải chửi công ty. Bài về đợt MADE MOVIE nhà tao tụi mày vào spam bị chửi sml tụi mày nói tụi mày bị oan không được chửi idol mày Sân khấu idol mày diễn đạo sân khấu anh tao tụi tao vào đòi lại công bằng tụi mày nói không được đụng tới nhà mày Chúng mày trù anh tao bị trúng đạn trù anh tao chết rủa fandom tụi tao tới khi tụi tao chửi thì quay lại cos nạn nhân. ĐM TỤI MÀY TƯỞNG TỤI MÀY LÀ MẸ THIÊN HẠ CÒN IDOL NHÀ TỤI MÀY LÀ CÁI RỐN VŨ TRỤ À. Dm hl vừa thôi mấy con điên bớt tẩy trắng đi cho dù mày có tẩy bằng cả tấn vim thì cũng đéo sạch được đâu #bđhl ạ =))
1. "BTS và BH ko biết gì về việc dàn dựng sân khấu" ? BTS là người thực hiện trình diễn, BH là công ty quản lí, thế mà lại phủi bỏ trách nhiệm như thế thì thật ... nói BTS ko có lỗi còn thấy êm êm vì theo tôi được biết họ còn bận lịch gì trước đó, chứ bảo BH vô tội thì vô lí quá ạ. Dù ít dù nhiều, BH vẫn có lỗi trong chuyện này. 2. Về chuyện trend xin lỗi, đồng ý nhiều VIP thật quá khích khi đụng chạm tới BTS khi chưa rõ ngọn ngành, nhưng là vì họ thấy BTS biểu diễn trên sân khấu đó, thế nên trong suy nghĩ họ là "do BTS" 3. Chuyện fanwar, fandom nào cũng có thành phần trẩu cả. Fandom 10 năm đâu có nghĩa fan cũng 10 năm. Giống như bđhl cũng đâu phải ai cũng hl. Nhiều ARMY tôi quen biết dễ thương cực kì. Thế nên chuyện xảy ra việc fan cuồng/ anti quá khích là chuyện hiển nhiên cơ mà. Điều này cả 2 fandom đều có lỗi nên đừng so đo nữa. 4. Về ST, tôi thua với suy nghĩ của thớt. 5. Thành viên BB like cái gì thì kệ người ta đi thớt, mấy ổng hay like dạo, nên làm ơn đừng quản chuyện đó dùm.
Chỉ muốn nhắn nhủ với BTS rằng sau này đừng chỉ cầm mic lên sâu khấu và cắp đít đi về nhé ! Phần trình diễn, sân khấu là của mình đấy, không phải của thằng dàn dựng hay mấy bố BTC đâu :))) Nhỡ sau này thằng dựng sân khấu nó là anti nó lắp đểu cái bóng đèn, rơi bụp mất 1 cái thì lại bảo BTC :)) BTC sai nhưng mình chịu đấy, y như trường hợp này :)))
Ng ta bảo xl là ng làm ra chưa ai chỉ đính dánh BTS v Bighit mà bên đó đã đưa đủ bằng chứng này nọ, v ng ta nói đạo là nhiều thứ gọp lại chớ k riêng cái no signal, t chưa hài lòng về vái xl của Gaon, chỉ mong ng làm ra thì chịu trách nhiệm xl đàng hoàn chứ đừng có xl những ng bị làm phiền, ai là ng bị làm phiền?? Trong khi ng bị lấy ý tưởng thì k dc xl?? V đây t yêu cầu ng có trách nhiệm chứ k đổ lỗi mấy ng k làm ra , ok
Ui tóm lại cái cfs này ko phải là để chấm dứt fanwar mà để bênh vực BTS thôi. Nói thẳng là chủ thớt muốn nói BTS ko có lỗi. Bởi cái "no signal" rất phổ biến. Nhưng có ai nghĩ đến việc đưa cái no signal phổ biến đấy lên sân khấu ko? Hay chỉ khi T.O.P đưa nó lên mọi ng mới nghĩ " à nó hay đấy? " bạn nói "một số thành phần trẩu trù BTS chết ..... " là nói về một số V.I.P làm thế đúng ko? Vậy sao bạn ko nói về việc có ng vào hẳn instagram của T.O.P nói anh ấy "hãy trúng đạn trong quân ngũ"? Bạn nói "mình cx là fan BB mà". Vậy bạn có thể cho mình biết bài viết này nghiêng về bên nào ko? Đọc là thấy nó bênh vực BTS. Hơn nữa. Mình mong bạn hãy tôn trọng Big Bang và V.I.P bằng cách viết đúng tên nhóm và tên fandom. Thân ái
Vailone cho t hỏi thành viên nào của BB like cái ảnh dzị? M có nhầm k dzị? T định chụp màn hình cái tin ở fanpage t đăng ghi rõ là chị gái T.O.P và anh trai Tae Yang đã like nhưng sợ cm kêu nhà t dịch sai nên t mò vào cái động công cộng là NBV chụp màn hình cho m đọc nhé :)))))
Các VIP đang có ý định vác bàn phím đi xin lỗi có biết ở phương xa đó chúng nó đang rủa cả fandom lẫn idol chúng mày chết không :)
Tao chỉ muốn nói rằng: "Đến cuối cùng, anh tao vẫn chưa được ai xin lỗi cả. Trên tất cả, cái stage đó nó thật sự rất ý nghĩa đối với anh tao và tụi tao. Lời xin lỗi nên được gửi đến đúng người."
Chấm dứt gây war mà ghi cfs kiểu này mà đòi chấm dứt, thôi bớt đi chế, hay lắm dmm :))))) bớt đóng vai nạn nhân đi, nói VIP vậy thì sao ko tự nhìn lại đám army đi, chắc thánh thiện vãi nồi ra ha :)))
trước h chỉ thíc đọc cmt war dạo thôi thấy vui phết nay cũng cmt 1 cái vậy. Làm idol như kiểu làm dâu trăm họ nhiều khi phải xl mà còn k biết tại sao mình phải xl ấy chứ. Lúc đầu, BTS và BH k sai nhưng dù sao vụ việc nó cũng nổi như thế kiểu gì cũng có ng biết, đáng ra cách giải quyết có thể thỏa đáng hơn, thay vì bảo "k biết, k làm thì k có lỗi" thì nói xl vì đã k biết được dùng r, và sẽ tìm hiểu kỹ hơn để đưa ra câu trả lời chính xác. Như thế k phải là nhận BTS đạo nhưng nó thể hiện thành ý. Để sau này khi được giải oan r tin rằng VIP sẽ khác, họ sẽ xl vì lúc đầu bắt BTS xl chứ k đến nỗi war nhau ntn.
bây giờ đi đâu câu cửa miệng của t khi gặp ARMY là giỏi, rất tốt chúng m ạ. ARMY thiện lương quá mà, tẩy trắng siêu sạch nữa mà. Hãy '' yêu thương'' ARMY nhiều vào nhá không người ta lại bảo fd 10 năm k bằng fd trẻ nhà người ta.
Mk nghĩ là hầu như những j b nói là trong chuyện này chỉ có vip có lỗi thôi ah:)) B nói là vip nói army chết đi này nọ à. B có bk ARMY đã nói j với idol (bigbang) bọn mk k hả????? Họ đã nói rằng "top, xin hãy chết ở trong quân đội ' đấy trong khi chúng tớ vừa nhận dc tin vui từ chị anh ấy đấy. Rồi các b army điên đấy cũng đã chửi, report các b vip trong thầm lặng, chả nói lời nào đấy, thật la hổ thẹn Và b noi "thấy idol của họ bị nói xấu, tru dập mà để im nổi " thì cũng giống vip manh động trc khi suy nghĩ kĩ càng khi thấy idol nhà ng khác nhái stage idol nhà mk thôi Nói chung army cũng chẳng tốt j đâu, cũng vẫn chửi rủa, lao Lếu đấy. Còn nói vip mai mốt gặp army phải cuối đầu này nọ trong khi các vip hầu như đều là những anh chị, ng lớn :))
Ami chửi lại sau khi BTS bị chửi hay chửi khi VIP trend yêu cầu xin lỗi thế :3 chửi qua chửi lại mà cứ làm như Ami chỉ chửi vì VIP chửi trước ý. Klq sau vụ này em mới biết VIP đông vl :v trước cứ nghĩ có tuổi hết rồi hóa ra nhiều bạn trẻ kinh
Tôi sẽ liệt kê lại các sự kiện chính nhé: 1, Ban đầu ngay đêm nổ ra tranh cãi, VIPs trend hashtag nói rằng vì muốn tìm lại công bằng cho TOP, yêu cầu phía có trách nhiệm với VCR kia phải xin lỗi, việc này tôi thấy rất đúng; nhưng thực tế họ trend hashtag yêu cầu BTS xin lỗi kèm theo đó là những lời xúc phạm BTS, ý tôi muốn nói là ngay khi chưa biết rõ ai đứng sau phụ trách cái VCR kéo dài chưa đến 10s đó họ đã mặc định trong đầu rằng lỗi là của BTS rồi. Điều này khá là kì cục vì thường khi có tranh cãi về sân khấu nổ ra đặc biệt lại là sân khấu ở lễ trao giải chứ không phải concert riêng của 1 nhóm thì người ta sẽ lôi nhà sản xuất lễ đó ra, chứ không phải là nhóm biểu diễn, tôi lấy ví dụ luôn cái VCR trên MAMA 2016 của TWICE thì Mnet bị chửi vì đạo sản phẩm trước đó của EXO. < xin lỗi TWICE và EXO, tôi nhắc 2 nhóm chỉ với mục đích duy nhất là để lấy ví dụ cụ thể > Chưa kể tiện việc lôi hết những vụ khác vào nhưng thôi tôi sẽ không nhắc đến vì quá dài. 2, Khi BIGHIT lên tiếng phản hồi nói rằng phía BTS không liên quan đến việc sản xuất sân khấu thì VIPs vẫn một mực vào bảo BIGHIT né tránh nhiệm "stage đẹp thì nhận về mình còn có vấn đề thì phủi tay" 3, Khi GAON lên tiếng phản hồi nói rõ rằng BTS không liên quan đến quá trình sản xuất + không được xem trước cái VCR đó trước khi diễn đồng thời GAON nhận trách nhiệm vì thiếu sót trong khâu quản lý. Cùng với đó, ARMYs cũng tìm ra nhóm sản xuất phụ trách sân khấu của GAON hôm đó là BOXMEDIA. -> tới đây thật buồn cười là tuyệt nhiên tôi không thấy VIPs đi đòi BOXMEDIA chịu trách nhiệm và xin lỗi như đúng mục đích ban đầu VIPs đưa ra khi đây mới chính là đơn vị trực tiếp thực hiện VCR đó ; thay vì vậy họ bận rộn tiếp tục tấn công BTS rằng "lũ bất tài, con rối người ta lùa lên sân khấu diễn gì cũng không biết" và diệu kỳ hơn là "kể cả không phải sân khấu do mình sản xuất thì cũng phải chịu trách nhiệm và xin lỗi cho người ta vui lòng đi chứ" ô chu choa ._. tại sao họ lại phải xin lỗi và đứng ra chịu trách nhiệm khi ngay từ ban đầu họ không tham gia sản xuất và thậm chí KHÔNG ĐƯỢC XEM TRƯỚC bản VCR đó ? Tôi thực sự đắn đo không biết mục đích của VIPs có đúng là đi tìm lại công bằng cho TOP nữa không hay chỉ lấy đó là cái cớ để chửi bới BTS khi các bạn lại dồn tập trung vào BTS chứ không phải là đơn vị trực tiếp phụ trách cái VCR gây tranh cãi đó. 4. Tới đây khi mọi chuyện phần nào rõ ràng, ARMYs trend hashtag #VIPsApologizeToBTS yêu cầu VIPs xin lỗi BTS vì những cáo buộc vô căn cứ, những lời xúc phạm trước đó về phía nhóm từ khi còn chưa rõ thông tin. Nghĩ mà xem, nếu như ban đầu VIPs khôn ngoan hơn, họ nên tìm hiểu trước, một cú điện thoại tới tổng đài GAON có lẽ không khó chút nào để hỏi rõ, kiếm lời giải thích từ đơn vị phụ trách VCR kia để tìm đúng người bắt xin lỗi thì đã không cho việc đổi chiều thế này, thế nhưng, ngay như mục 1 tôi nói rồi đó, bản thân họ đã tự kết tội BTS từ khi chưa tìm hiểu rõ thông tin. Và các bạn biết phản ứng tiếp theo của VIPs là gì không ? Vẫn không phải tìm đến BOXMEDIA hay mang ra tòa để tìm lại công bằng cho TOP đâu, các VIPs trend hashtag mới có ý nghĩa "Mùa xuân mà cũng đến với bọn ăn cướp ư" nó lên tận No.4 top trending tại Hàn Quốc với hơn 22k tweets. Nói thật lòng đây là 1 hành vi vô cùng thảm hại, bởi: Thứ nhất, thay vì tìm đến đúng người có trách nhiệm trực tiếp thì họ vẫn tiếp tục nhắm vào BTS ngay cả khi GAON lên tiếng xác nhận BTS không liên quan. Thứ 2, "mùa xuân" kia là ám chỉ bài "Spring day" mới phát hành của BTS, bài hát mang ý nghĩa an ủi đến lớp thanh thiếu niên đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, những người bị mất đi người thân và sâu xa hơn là cả những nạn nhân xấu số của thảm họa phà Sewol. Ý nghĩa tốt đẹp đó bị VIPs làm vấy bẩn bởi một thứ vô cùng hạ đẳng, chưa đủ tệ, hashtag của họ thực ra còn là chế từ bài thơ yêu nước "Xuân có đến trên những mảnh đất bị cướp đi hay không" của nhà thơ Yi Sang-hwa. Tôi thực sự không hiểu những con người trend hashtag đó có còn nhân tính hay không? Hay thù ghét đã làm họ mù mắt và mất đi lý trí. Còn nếu các bạn định đọ cả fans trẩu thì: - Định sẽ so sánh mức độ fans trẩu comt chửi bới vì phút nóng nảy thiếu suy nghĩ với hành vi lập hashtag trend được lên kế hoạch, có tổ chức để khiến nó lên top nhằm thu hút sự chú ý của nhiều người để tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự của BTS sao ? - Và dù gì thì chính đại diện K-ARMYs đã chịu xuống nước nhận xin lỗi trước cả khi GAON lên tiếng vì một số ARMYs đã vào Instagram của các thành viên BIGBANG bình luận thiếu tôn trọng <đọc chi tiết ở đây: https://www.facebook.com/Bangtan.comments.vtrans/posts/745636885611763:0 còn VIPs đã bao giờ chịu xin lỗi BTS chưa ? < Muốn đọc chi tiết thì vào đây: https://jjang2manbbung2.blogspot.com/2017/02/misc-tong-hop-tom-tat-nhung-su-viec.html
t ghim mối thù này lại và lăng lẽ để đó sau cái vụ anh nhà tăng 5kg t đã không để ý r. chưa được 2 hôm đm lại lôi ra, Bao giờ mới là cái cuối cùng -_-
Mệt quá ! Sao mấy thím cứ ưa khơi chuyện lại vậy ? Đã nói là không ai hơn ai đâu ! Mà JungKook fan BB cò nghe được chứ RAPMONSTER fan BB nên " xem lại nho " . Nhiều lúc chả hiểu sao kiu BTS fan BB nên học hỏi :)))) Ảo quá thớt ơi =))))
Sao vả giờ thánh thiện làm mẹ gì :) bọn này đéo thèm war mà sẽ ghim ghim đến già ?? rồi t xem idol chúng mày thành công đến mức nào nhé. Ok cứ chờ đi quả báo nó nhanh lắm. Còn muốn tiếp tục học hỏi như thế thì kiu idol nhà m đổi tên thành BigBang-M luôn đi vì n giống BB quá :))))
Tui tưởng chỉ cần liên quan đến BTS thì có nghĩa là họ sai và bị chửi, bao mùa comback, bao lễ trao giải lần nào chẳng vậy
bài lí lẽ dẫn chứng, chứng cứ ARMY có hết tất cả trong link này, xin hỏi mấy bạn VIP lấy chứng cứ đâu nói BTS đạo https://jjang2manbbung2.blogspot.com/2017/02/misc-tong-hop-tom-tat-nhung-su-viec.html
Bạn tự xưng là fan BB mà sao ko biết đc là tên thành Viên đã link câu nói đó, xl thảo mai quá. Vấn đề thứ 2 là các sân khấu của BB đã đăng kia bản quyền việc nhà đài đã sử dụng mà ko xin phép đó là điều tất nhiên phải xin lỗi. Thứ 3 , ST có câu rap gì giống giống của mấy bạn BTS, mấy bạn bên đó cũng làm ầm lên chứ đừng nói chi là bê nguyên si sân khấu qua. Thứ 4 mấy bạn arm quá 2 mặt, khi VIP lên tiếng đòi xin lỗi mấy bạn đã làm gì , vài trang chị nhân viên quậy tưng trong đó, vào trang các thành Viên kể cả TOP đòi Anh ấy chết đi, bắn chết trong nghĩa vụ đi, sau khi btc xl các bạn hack not chị nhân viên làm nó khoá lại rồi tự thẩm vs nhau là do tự nhuvj quá nên khoá. Sau tất cả các bạn đóng vai nạn nhân, soa khôn quá vậy, khi war thì đéo đứa nào là hiền lành cả đều 49/50 thôi mà VIP ko nhận mình ngây thơ hiền lành thì mấy bạn cùng đừng nhận mình trẻ ngoan vội. 1 bên là tiền bối là thần tượng vủa idol các bạn mà các bạn sỉ nhục lăng mạ thì vhawrng cong gì nói
xin phép cười vào mặt chủ thớt cái. ARMY thì nói toẹt ra xem nào đừng có mà mình cũng là fan BB xl nhé . đéo chấp nhận cái thể loại đó. nực mùi ARMY. và khách quan nhất có thể của tao đéo thèm theo ý tụi m nhé #thân
Này xem lại khi trend thì ai chửi ai trc nhá, rồi trả lạo bn câu "ai mà im lặng đc khi idol mình bị xúc phạm luôn" :3
"No signal" phổ biến nhưng trình tự màn hình thì được dàn dựng riêng cho TOP. Đến cái đầu tiên cần nói cho đúng cũng nói sai thì đừng viết cfs. :)) và đừng có mở ra là nói BTS fan BIGBANG nghe mệt lắm. :)) JungKook fan còn nghe được chứ RAPMONSTER thì "nên xem lại" :)) và hãy nhớ lại chữ RUN. =)))
Mọi thứ khác ko thèm bàn đến nữa vì ngán đến tận cổ rồi nhưng cái câu nói về a tao là ko dc nha. Bỏ nha. Giờ a tao like cái gì là quyền cá nhân ko phải do người khác cho like hay ko nha. Rước anti cái con mẹ gì hả. A tao like nhiều thứ lắm và lắm thứ còn kì con mẹ nó dị cơ. Mà vốn dĩ a tao có thở thôi thì cũng lắm con anti rồi nên là cũng kệ mẹ.????? A tao mong manh nhạy cảm yêu văn nghệ ghét thể thao, tâm hồn yếu đuối dễ khóc dễ cười nên chúng mày tránh xa a tao ra.
Đáng lẽ tính không viết vì cảm thấy ai đủ thông minh cũng tự nhận thấy 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau, nhưng nhỡ tìm rồi nên viết luôn.. Ý tưởng sử dụng được cho là giống nhau được gọi là Animated 3D Paper, hoàn toàn là một loại hình thông thường được sử dụng trong nghệ thuật để tạo hình nhân vật vân vân mây mây xuất phát từ Nhật Bản. Nó gần giống như Origami và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó cho mục đích của mình, giống với No Signal đang bàn luận, bản thân nó là ý tưởng và không hề có bản quyền. Theo như luật bản quyền, chất liệu sử dụng cho sân khấu không được pháp luật về quyền tác giả bảo hộ. Đối với một số loại hình có thể có quyền được bảo hộ như về phần mỹ thuật hay kiểu dáng, tuy nhiên, với một số loại hình nghệ thuật đã có sẵn trên thế giới và được quyền sử dụng công khai một cách hợp pháp thì không thuộc độc quyền của bên nào cả. Tuy nhiên, từ loại hình đó được xem như ý tưởng, mỗi cá nhân xây dựng và phát triển thành kiểu dáng riêng biệt cho cá nhân và được đăng ký bảo hộ về bản quyền thì người đó có thể độc quyền sử dụng. Và quan trọng, pháp luật về quyền tác giả không bảo hộ ý tưởng mà bảo hộ hình thức thực hiện ý tưởng, quy định này được ghi nhận trong pháp luật quốc tế như Công ước Berne về tác phẩm văn học nghệ thuật. Bản quyền và công sức của TOP nằm ở chỗ thiết kế bản VCR và màu sắc hiệu ứng sân khấu. Bản thiết kế của TOP được thiết kế hoàn toàn riêng biệt so với tất cả No Signal mọi người tìm kiếm trên Google hay Naver. Nó là sự kết hợp giữa phông chữ, cỡ chữ, màu sắc hiển thị màn hình chứ không phải nằm ở chữ No Signal. Còn về sân khấu mà sáng nay rần rần lên Pann so sánh, cùng một ý tưởng từ Animated 3D Paper theo concept Gaden nhưng cách khai thác sân khấu hoàn toàn khác nhau. Của Lady Gaga, thiết kế của bản vẽ sân khấu cho màn trình diễn nếu cần đưa hẳn ra soi thì hoàn toàn khác nhau về hình ảnh, cấu trúc và ngay cả ánh sáng hiệu ứng sân khấu nữa. Nên tìm hiểu kỹ trước khi bị đem ra làm trò cười, ok? Cre : Minh An
Bản thân mình cứ cảm thấy bạn này là một ARMY hay sao đó. Nhưng dù thế nào, VIP cũng sẽ mãi nhớ câu nói :" please get shot in the army" mà các bạn " dành" cho idol của mình. Còn chuyện YB like hình của cái chị dàn dựng sân khấu phía YG? xin lỗi chứ chúng ta thấy một người mà mình quen biết post ảnh lại chẳng thể bấm thích được à? Bạn nói bạn ở kiểu như bạn là người đứng giữa mà mình thấy lí lẽ của bạn chứng minh bạn không phải như vậy gì cả. :) Nói ra mắc cô g bị người ta sỉ vào mặt chứ có ích gì? lại hứng thêm được đống gạch về xây nhà với đống thị về ngửi chắc hân hoan lắm !! :)
Mình thương cả hai nhóm nên mình nghĩ việc này nên stop ở đây đi là vừa. Đừng lôi tụi nhỏ vào những confession kiểu như này nữa, nó ko có một chút ý nghĩa nào hết. V.I.P nhiều lần cũng đã thông cảm cho BTS và không thấy phiền lòng, thậm chí còn thấy dễ thương như dụ V hát Loser . Đồng thời tụi nhỏ BTS cũng là fanboy của Big Bang. Không quan trọng là ai xin lỗi ai nữa nhưng việc này nên stop ở đây.
Idol bạn nổi tiếng thế giới rồi nên chẳng cần kiểm tra chạy chương trình thử đâu?? Việc này chỉ cho thấy Idol bạn ko có trách nhiệm trong công việc, chỉ cầm mic lên hát rồi đi xuống là xong à? Thử lúc này ngt khen stage đẹp đi, là do BTS cùng BH thiết kế đó. Lúc ngt nói đạo thì nói mình không có trách nhiệm ?thua
Like ảnh là quyền của ngta bạn ê chả ảnh hưởng mẹ gì còn bạn căn cứ vào đâu bảo mỗi cái "our hard work" là khẳng định BTS đạo nhái ? :)) tóm lại là bạn muốn hai bên fd k war nữa thì tốt nhất nên im lặng đi
Hn t xem lại Family outing chúng mày ạ. Vui vcl. Sau vài ngày xem kịch vui CHÍ PHÈO RẠCH MẶT ăn vạ thì tao chán ngấy r. Về xem FO đi chúng mày
Tao đéo nói tới cái này nữa nhé vì đúng sai tự người đó biết, nhưng chuyện tụi mày lên IG anh tao chửi rồi nói anh tao trúng đạn thì tao ghim tới già nhé. Làm fan bấy lâu nay chưa thấy fandom nào hãm lone, mắc dại như bọn bây.