Bình luận

Nhìn vào nữ chính và nam chính đủ để em né phim này 10 thước :v Anh này từ School đến giờ diễn xuất nhích lên được 1 tí tẹo :v Mà mọi người cứ bảo Sin Sekyung đơ, cá nhân mình thấy bả diễn lố hơn :)))
Ơ Nam Joohyuk có đóng trong Moon Lovers á =)))) Ghét Shin Sekyung từ hồi xem RM và thấy thái độ của bà này khi nhìn thấy Gary và Haha, thề là ghét từ hồi đó chứ mặt đơ sau này chri là 1 phần thôi =))))
Không biết Gong Myung như nào nhưng dàn cast phim này đều người mình thích, và họ diễn dở đều nhau =))) Vậy nên thấy fan của 1 trong 3 ném đá những ng còn lại vì khả năng diễn xuất thấy đáng yêu lắm =))))
Nói chung là không thích bà chị SSK :))) Cũng xem kha khá phim của bả r, diễn muôn kiểu như một, đơ toàn tập. Là diễn viên mà diễn thế thì quá tệ r. Còn về rating thì fail mấy bộ rồi , một số bộ gần đây rating cao như Cô gái thấy mùi hương hay 6 rồng mình nghĩ là do nam 9 với dàn diễn viên vớt bớt :)) Ai nói bả đóng khá lên chớ t thấy cũng đơ y chang hồi trước .
"Mặt hơi bị đơ nhưng cảm xúc diễn khá ổn" thớt cho em hỏi cảm xúc đc biểu cảm trên khuôn mặt. Mặt đơ nhưng cảm xúc ổn là clgt? =)))) Tiếp Nam Joo Huyk là người mẫu nhảy qua đóng phim, diễn như vậy là quá ok rồi còn bà SSK là diễn viên lâu năm mà đóng như vậy thì dẹp mẹ đi =).Phim của SSK có rating cao là do có nam chính cân và nd hay chứ đ phải do công sức của bà ấy =) Mặc dù là fan NJH nhưng mình cx nghĩ anh ấy k thể cân đc cả phim này đc, anh cũng k hợp ngoại hình và tính cách của Hanbaek =((( Hanbaek đề cử Lee Jun Ki và So Ah đề cử Kim So Huyn. Anh tướng quân ấm áp thì Kang Ha Neul =))))
Cả hai đều diễn dở vcl nhưng ít nhất anh main còn đc coi là tân binh còn chị main từ mùa này qua mùa kia đều diễn dở ... à trừ cái phim gì chị mới đóng cùng anh PYC là còn ổn =))) Mà em vốn ghét cái truyện cdtt nên thôi bye ~~
Fan của Joohyukie và Krystal đây nhưng thấy thớt nói đúng vl ý. Thật ra dàn cast này đều non như nhau cả thôi chứ không hơn nhau gì đâu. Nhưng cái gì cũng cần kinh nghiệm và Sekyung từ từ cũng khá hơn thôi. Ngưng ném đá, có film free để coi mà đòi hỏi nhiều vãi lòn thế?
Nghe NJH là nam chính là hết muốn coi rồi, anh này đóng School 2015 đơ cứng qua Moon lovers cũng nhạt. Rồi SSK cũng max đơ, thành một cặp đôi đơ đơ, ko biết phim sẽ ra sao
Nếu mà CDTT mà flop thì k chỉ mỗi SSK góp phần cho nó flop đâu. Dàn cast diễn dở đều :) lúc trước cast MCW thì chê õng eo may mà MCW k nhận. Trích cm của knet " nam chính là NJH, nữ chính SSK, vậy ai sẽ diễn đây :))))"