Bình luận

Đọc câu đầu là biết xl r :"< cậu có tin mấy đứa nhỏ tuổi hơn còn chín chắn hơn k? Hơn nữa, vì cái gì mới bị bắt nạt chứ, k có lửa sao có khói nhỉ ?
Giới showbiz là vậy, nói chung cả 2 bên đều quỷ quyệt như nhau, người 9 người 10, mà như thế họ mới tồn tại và nổi tiếng đc :))
Thực ra, khi ở một nhóm nhạc đang lên như thế, có người mới bước vào và bị cô lập 1 chút là điều dễ hiểu. T-ara đã vất vả cùng nhau ở quãng thời gian thực tập sinh như nào thì Hwayoung có hiểu? Nói không xa, SJ nhà này hồi Kyuhyun mới vào, dù là main vocal cũng vẫn không hòa đồng từ đầu như thường, huống hồ Hwayoung chỉ là vào cho có? Chuyện này mình thấy T-ara hoàn toàn đúng, k sai gì cả :)
Trong khi người ta bận quảng bá sml ở Nhật thì mé bày đi làm nails ?? :D ?? Rồi bảo cô lập 1 thành phần rất dễ, chả ai rãnh rỗi tự nhiên cô lập một đứa chỉ vì éo ưa nó :3 với chả đoạn tin nhắn của cô chị thế kia... Thớt ghi ra được mấy dòng này thì thôi tôi cũng quỳ lạy thớt luôn :)))))
Klq cơ mà hôm vừa rồi đi chơi ở Gôgi nghe list nhạc T6 nhà mình vừa vui vừa xúc động làm sao ý.
Trái Đất cần những thánh nữ như thím :v Có như vậy mới cân bằng với các thành phần hamlon được. Thím cố lên, tăng vài level nữa là được hít nhang sống luôn rồi :v Thiêng lắm rồi :v
Hồi đó Knet bảo JiYeon diễn tốt lắm, nhưng bây giờ bọn nó phải công nhận Hwayoung bỏ xa xa xa xa ơi là xa JiYeon nhiều, đâu phải ai cũng diễn được tròn vai trong từng đó năm đâu =)))
Không có lửa làm sao có khói :o một ngọn lửa của họ đã cháy hết mình và thổi bùng vào đam mê của cả nhóm đấy bạn ạ,còn khói của cái chị kia mà bạn đang nói nó đã chà đạp & bôi đen hết sáu cô gái suốt năm năm trời đấy :-)
Nói nghe vậy s Ahreum cũng vô sau mà được thương vậy. Một người nếu chăm chỉ luyện tập và tốt tính thì chả ai thèm cô lập đâu. Đừng nói như mình là người trong cuộc khi xem được vài clip.
Mày sống trong một tập thể nếu một nửa nhóm ko thân vs mày, thì có thể là lỗi của mày hoặc của chúng nó, còn đến cả nhóm, cả staff, nhân viên và giám đốc đều ko chấp nhận đc mày thì đó CHẮC CHẮN là LỖI TẠI MÀY nhé, lúc này là lúc hỏi lại bản thân ăn ở thế nào mà cả thế giới đều ko ưa nhé, đã vô sau, hưởngnke1, còn lười chảy thây, ý gia thế, sống giả tạo, đóng kịch thì bị cô lập là đúng, ko lẽ để mn lây bệnh của mày à.
V sao thớt không nghĩ tới " Cổ đã làm những gì để mấy ng còn lại đi đăng Tw ....vấn đề ở nội dung của Tw là đéo nói xấu gì ..tất cả đều đề cập đến là *lòng quyết tâm* ???? Why??? Có thấy kì không..??
đm,tao phong con chủ thớt thánh nữ của năm luôn :)))))))))))) Mày bênh 2 con rắn này,mày nên được bảo tồn
thớt có biết vì con rắn độc đó mà bao nhiêu con người phải làm lại mọi thứ trong vòng 8h k? có biết bao nhiều mồ hôi nước mắt của bao nhiêu người phải rơi vì cái sự trẻ tuổi của con rắn đó k? 19 tuổi ư? Park Jiyeon ngày đó còn thua 2 con rắn này 2 tháng nữa mới đc 19 tuổi nhưng nó đã phải chịu những cái gì? cả tuổi trẻ và thanh xuân của họ đã bị chà đạp ntn? đừng lôi sự trẻ tuổi bồng bột ra đây và hãy nhớ rằng trong T-ara khi đó PJY cũng chỉ 19 nhé.
À, có thể thím đã rất cố gắng để công minh và cho rằng mình sẽ nhìn nhận vấn đề từ nhiều hướng và áp dụng câu nói: Cuộc đời sẽ dễ dàng biết mấy nếu chúng ta biết đặt mìn vào vị trí của nhau chăng. Nhưng tớ thì mếu dám đặt mình vào vị trí của hai bé quỷ này. Nhột mông lắm :))))
Ơ đm thế thớt chứng kiến họ đơm đặt nói xấu thánh nữ à hay sao mà phán kinh thế:)) với lại ấy nếu nt thì ng bị tìm đến và hỏi phải là T-ara chứ sao lại tìm Ahr ?!! Mà với lại mới 19 năm sống trên đời thôi mà đã độc mồm nt r thì cũng chả hiền lành gì cho cam đâu!!! 19 tuổi cũng biết suy nghĩ rằng phải nghe từ hai phía chứ. Đây là điều tối thiểu đấy!!! Điều đáng nói ở đây là phá hoại sự nghiệp của 6c.n mà ko cảm thấy hối hận mà còn lôi lại chuyện sau bnh năm nữa chứ. Mà đây là khoảng thời gian T-ara comback bên Hàn sau 5 năm nữa chứ..... Hãy dùng não mà suy nghĩ nhé . Thân
Ưi đm thế lúc con So nhà tao bị tai nạn tụi bây đéo phải đã bảo nó chết đi còn gì, con Jung vừa nhận được vai chính đầu tiên cũng bị mất vai đéo phải vì cái đám ngu dốt hamlol chúng bây bênh cái con rắn độc bị bắt nạt này à :) Bây giờ tụi nó còn chưa lộ mặt thật thì đến khi nào đám knet mới tha cho nhà tao :) Bớt ngulol đi con đ ngựa :)
bị móc mỉa cô lập vì vô trách nhiễm vì cái tính "tao d care tao đi làm móng đây" chứ còn gì? chả nhẽ em ngồi mát ăn bát vàng mà mọi người nhảy vào nói xấu em lộ liễu thế trên mxh à? :o
thánh cứ thử học chung 1 nhóm, cả nhóm đang học rất tốt thì cô giáo ghép thêm người. thớt ko thể ko nghe. người mới này ngoài lười ra đến ngày báo cáo còn thích bỏ học đi LÀM MÓNG. là thớt thớt còn yêu thương dc ko
rõ là đã thấy sự hl :)) đm t đã bí mật đi bỏ phiếu cho hwa chị yêu của bạn để đề cử cho BEST ACTRESS đấy nhé :) Bạn vui hông, mình chắc chắn chị sẽ làm rạng danh KPOP, làm rạng danh fan của chị (mình nè), để mấy con động phờ lốp nhà mình nở mày nở mặt là từng chung nhóm với SIÊU SAO ĐIỆN ẢNH trứ ;)
trong lúc cả đám cố gắng có con mặt lồn ko làm ji hết cái đi làm đẹp gặp 6 ng hiền đấy gặp t t đánh lên bờ xuống ruộng mẹ thứ am binh như này mà binh dc thì ko còn ji để nói
Thế bạn sống trong một tập thể mà có một bạn X lúc nào cũng nhìn bạn bằng nửa con mắt rồi ra vẻ chuỵ thanh cao, chị không thèm chơi với tụi m thì bạn có cô lập nó không? Đánh sml nó ra luôn ấy chứ tẩy chay với cả nói xấu.
Đọc đến từ bênh là nghỉ đọc r nhé! ??? có lẽ thớt nên về tự thẩm thấu cho nó ngấm cái thái độ của con ml Hwayoung từ khi xảy ra vụ đó đên nay nhé! Đọc k hiểu lấy cái chổi chà toalet ấy thông não cho dễ hiểu dễ ngấm nhé! -_- baiiii! Tiễn dzong!
Làm việc trong 1 nhóm mà cả nhóm đều ko thân vs mình thì ng cần phải xem xét lại là thánh nữ Hwa. Ahreum cũng là ng mới nhưng cô ấy có bị cô lập như thánh nữ ko? Còn cái chuyện móc mỉa trên Twitter thì có gì sai? Khi cả tập thể đều dốc sức làm việc chỉ có 1 ng chỉ quan tâm đến bản thân cô ta ngồi ko hưởng thành quả của nhiều ng, bức xúc có gì là sai? Mà nè trong lúc tức giận mà có thể dọa giết ng khác thì bà chị của thánh nữ có nhân cách thật sự đáng sợ đó, đừng có đổ lỗi trẻ ng non dạ ở đây!
nếu nói về thời gian vào nhóm thì Areum vào sau con "nạn nhân" đó nhé... vd như thật bị cô lập thế tại sao Areum không bị cô lập mà nó lại bị cô lập?????? Do ăn ở và thái độ làm sao người ta mới vậy nhé =)))))))) ăn ở không trên công sức lao động của người ta còn phá nữa thì đừng hỏi tại sao fan của T-ara ghét như chó =)))))
thử tìm hiểu về T-ara xem họ phải chịu những gì trong suốt 5 năm thì thớt sẽ có cái nhìn khác.Các thành viên trong nhóm cũng thừa nhận giữa họ có bất đồng và chưa bao giờ đổ hết trách nhiệm lên Hwayoung,nhưng cách cư xử của Hwayoung trong và sau scd rất tệ điều đó là nguyên nhân khiến chúng tôi không thể chấp nhận được cô ta
Thế cho hỏi tại sao Ahreum vẫn luôn yêu quí T-ara và cô ấy cũng là người gia nhập nhóm sau????? Tại sao Ahreum đếch có đóng vai nạn nhân như cô Ryu???? Nói vậy thì để nói ngược lại cho mà nghe, cô Ryu gia nhập T-ara khi nhóm đang ở trên đỉnh cao, đáng lẽ cô ta nên làm việc chăm chỉ để cho mọi người thấy cô ta xứng đáng là 1 thành viên của T-ara thì cô ta làm gì? Từ chối trình diễn khi chỉ còn 10p lên stage? Khi cả nhóm đang chạy show thì đi làm nail? Không hề hấn gì nhưng trước mặt nhà báo lại giả bộ bị thương???? 6 thành viên T-ara đã vất cả thế nào để đưa cả nhóm lên đỉnh cao, tự nhiên có 1 con hl như này vào nhóm hưởng thì chả tức à? Có phải thánh nữ đ*o đâu mà th với chả thứ??????? Trong khi nhà nhà chửi thì vẫn có đứa bênh 2 cô này, ra ĐMfX mua não lắp rồi hẵng về viết cfs ---
Nói chung là đừng có vác mặt đi khắp nơi đóng vai nạn nhân nữa là dc, chẳng tốt lành gì cho cam mà cứ thích sắm vai thánh nữ, hay là diễn lâu quá thành ra cũng nghĩ mình là vô tội, đáng thương thật rồi, cmn hoang tưởng.
Bạn chờ đợi gì khi gia nhập 1 tập thể? Bạn nghĩ mình là ai? 1 vị thánh à? Khi bạn bước vào 1 môi trường mới, bạn phải tự hòa nhập, không còn là trẻ con để luôn được người khác cưng nựng đâu. Nhất là khi cái tập thể đó đã có 1 thành công nhất định rồi, bạn vào và hưởng thụ tất cả hào quang trong khi không hề nghĩ đến chuyện cống hiến? Coi mọi thứ là đương nhiên và thế giới phải quay xung quanh mình? Vậy thì thưa bạn, bị tẩy chay là đáng lắm. Méo phải ai cũng là hoa hậu thân thiện để chịu được 1 người như vậy đâu. Nhất là khi đã cuốn xéo rồi còn cố xin xỏ chút lòng thương hại của công chúng suốt 5 năm bằng cái câu chuyện hư cấu cũ rích ấy. Thân ái!
Phải ntn mới bị cô lập chứ. Tự nhiên nhóm đang nổi rồi bắt nạt mem mới để nhóm rớt xuống vực hả, chắc T-ara bị ngu hết rồi ??? Ờ rồi T-ara có lỗi nhưng e kia đóng vai nạn nhân 5 năm, lương tâm bị chó ăn hả, hãy xem những gì xảy ra vs T-ara trong vòng 5n kia đi rồi hãy bênh
Fan của "sister 2 snake" vẫn còn à? T tưởng số lượng bọn não tàn giảm hẳn rồi chứ, ko ngờ. Cho cười phát :)))
Vâng, nếu bạn nói vậy thì tôi cũng xin nói cho bạn hiểu rõ. Trong chuyện này, rõ ràng tôi không khẳng định T-ara đúng, nhưng thế này. Thứ nhất bạn bảo là một người đến sau bị cô lập thì khó chịu, ai cũng hiểu điều đó. Nhưng xin hỏi bạn tại sao Ahreum không bị cô lập??? Rõ ràng cô ấy đến sau Hwayoung 2 năm. Chuyện gì cũng có lí do. Ví dụ đơn giản thế này. Bạn có 1 nhóm làm bài tập, nhóm bạn ai cũng cố gắng để làm bài cho tốt để điểm cao, rồi điểm phát ra rõ ràng là 9, nhưng tất cả những gì bạn bỏ ra xứng đáng đạt 10. Chỉ vì trong nhóm của bạn có 1 người lười biếng, không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và để ảnh hưởng cả nhóm. Bạn và những người khác tìm bạn kia nói chuyện rõ ràng thì bạn đó bơ đi vì vẫn nghĩ bạn đó không làm gì sai. Sau đó bạn có thể đối xử với bạn đó như những bạn khác không??? Cái gì cũng có nguyên nhân thế đấy, nên suy nghĩ cho kĩ nha bạn. Còn về Hyoyoung thì có thể cô ấy còn trẻ và yêu thương em của mình, nên tôi không bàn tới. Hwayoung lười biếng tôi chấp nhận được, nhưng cái sai của cô ấy là không nghe lời khuyên của các thành viên khác và vẫn tiếp tục sai lầm. Nếu 1 người đàng hoàng không làm gì sai thì làm sao một loạt nhân viên đều ghét và đồng ý đuổi. Bạn có biết lúc công ty ra quyết định đuổi, các thành viên đã năn nỉ để cô ấy ở lại??? Bạn có biết lúc Hwayoung vì lười không lên sân khấu các thành viên khác phải thức khuya tập luyện vì phải thay vũ đạo, rồi phải rap thay line của cô ấy??? Suy nghĩ cho kĩ bạn nhé. Bạn có thể vị tha và tha thứ cho 2 người họ, nhưng đừng bao giờ , đừng bao giờ trách T-ara, vì họ đã chịu đựng rất nhiều rồi
6 con người kia đang trong thời kì đỉnh cao cũng vì 2 con người độc ác đó làm họ phải xuống tận cùng đáy xã hội, bị miệt thị, bị chê bai...khi đó ai bênh vực cho họ? Ai chở che cho họ? Có ai xem xét lại sự việc hay chưa??? Họ chỉ biết chịu đựng và chịu đựng, còn 2 má kia làm xong chuyện thì an an ổn ổn, khi họ comeback thì đâm chọc, chuyện cũ thì lôi ra nhai mãi. 5 năm, cả tuổi thanh xuân nào ai trả lại cho họ? Tốt nhất bạn ko biết gì thì đừng nói. Nói kiểu nào cũng sai...ko phải người trong cuộc nào ai hiểu chuyện gì!!!
:v bé Ahreum cũng "sắp" là tv của nhóm thời đó có bị đối xử thế ko??? bé ấy còn lên tiếng bênh vực nhóm, staff khác cũng bảo bệ nhóm thế thì phải xem lại tính cách của mẻ đó thế nào thì mới bị cả nhóm cô lập @@ cười thớt 1 cái rồi đi ra =))))
Chăm chỉ coi thêm clip đi để hiểu thêm "tấm lòng thánh thiện" đó có tính cách ntn nha thớt.sẵn tiện,Nasa tìm ra 7 hành tinh mới rồi,coi cái nào là nhà,bay về đi...bai~
Gửi thớt: Areum còn nhỏ tuổi hơn Hwayoung nữa nhé. Hãy nhìn cách cư xử và thái độ của cô bé khi gặp các chị nhé. Còn về Hwayoung mình không nói bạn ấy sai nhưng việc làm của bạn ấy còn thua cả một đứa con nít. 19 20 tuổi mà chưa thể chịu trách nhiệm cho những việc mình làm à??? Hãy suy nghĩ và tìm hiểu thử xem Jiyeon đã làm gì khi cô nàng bị thương ở chân, bị gãy mũi, bị sốt cao đến mức nhập viện...mà vẫn lên sân khấu đó. Đấy là bản chất con người của Hwauoung mà ra thôi. Thử hỏi khi sau scandal đó, Tara có động chạm gì tới dây thần kinh bị đứt của Hwayoung không mà mỗi lần Tara comeback thì Hwayoung điều xuất hiện với những stt rata chi là "thiện cảm" . Đóng vai nạn nhân nhiêu đấy là quá đủ rồi. Thân.