Bình luận

Dẹp mẹ đi, nghe đến cái đoạn không xứng muốn lộn cái bàn =))))) Cứ không nổi là các mẹ kêu không xứng à? Từ bao giờ thước đo nhân phẩm tính bằng sự nổi tiếng thế? Độc cô Shinhwa nói thẳng ra chỉ là giỡn nhây giữa mấy ổng với fan cho vui, chứ ai chả biết các ông hẹn hò đầy rồi? Có lí nào fan thì được đem con đem chồng tới concert, lại cấm idol không được yêu đương :v Shinhwa đíu chịu trách nhiệm cho cuộc đời của các mẹ và các mẹ cũng đíu chịu trách nhiệm được cho cuộc đời của Shinhwa đâu :v xác định lọt cái hố có đến 6 cục mìn chờ nổ thì cũng nên cất bớt cái tâm tình oán phụ này đi chứ :v Người ta on off suốt hơn 3 năm nay thì đâu phải chuyện đơn giản. Má nghĩ anh E mù hay sao mà đến lượt má phán xét người yêu ảnh :v Ric vẫn là Ric của Shinhwa và ShinChang. Không yêu thì té, anh vẫn đẹp trai :3
Bạn ích kỉ thật đấy, Eric cũng là người đàn ông bình thường, anh cũng cần yêu và đc yêu, mình là fan thì nên tôn trọng quyết định chọn người của anh, bạn k có tư cách để chọn ra người để anh yêu, bạn k xứng làm fan Ric đâu, vì bạn quá ích kỉ :)) tôi cũng là shipper ấy chứ, tôi ship Ricsyung đấy, tôi cũng buồn lắm, tôi buồn lắm luôn í, nhưng biết làm gì hơn khi Ric đã có quyết định của mình, nói thật tâm chúc mừng anh thì tôi k có, nhưng tôi k đến mức như bạn, tôi tôn trọng anh, tôn trọng quyết định của anh. Việc độc cô Shinhwa ai cũng biết là lời nói đùa thôi chứ tôi đoán k chỉ có mình ông Ric đâu mà còn có thành viên khác cũng có bồ rồi đấy. Bạn k thích cô gái ấy nhưng idol bạn thích thì bạn làm đc gì :)) túm lại bạn bớt suy nghĩ ích kỉ đi, bạn có thể có người yêu thì idol bạn cũng vậy, ảnh 40 rồi, ảnh tự biết đc ảnh nên làm gì, okay?
Cảm xúc bình thường của fan girl mà trách làm gì :)) Nhưng Eric từng tuổi đó, trải qua bao nhiêu chuyện chẳng lẽ không có mắt nhìn người sao :)) thôi cứ lui về hậu cung lặng lẽ support idol thôi :))
Đúng mỗi câu "Em thừa nhanh nó cự kì thiếu công tâm,thiếu logic ích kỉ,..." còn lại tôi thấy bạn bám cái lý do "Độc cô Shinhwa " để bao biện cho sự ích kỷ của mình vậy. Chú 39t dồi ~ 39t dồi đó chuyện ngta có bồ dù quen lại là bình thường.
Cốc nước ấm hay lạnh thì chỉ người uống mới biết ha. Thớt là cái đéo mẹ giề mà bày đặt chê bai người yêu của Ric ca, xứng hay ko thì thớt đéo có tư cách lên tiếng. Đéo thấy thik thì thớt cứ out khỏi fandom, loại fan mà kiểu mún idol cả đời độc thân ko người chăm sóc đấy thì ko phải SHCJ. Mún làm fan mấy lão thì bớt trẻ trâu vs kiểu suy nghĩ là idol làm giề cũng phải hỏi ý kiến fan đi. ShinHwa ko phải loại idol đấy, OK?
Không biết trước nay bạn dành tình cảm gì cho Ric ca, cơ mà chuyện bạn biết là cái cfs của bạn thể hiện cái sự ích kỉ, thiếu công tâm bla bla của bạn đc đưa lên làm các bạn ko trong fandom có thể sẽ hiểu lầm, có suy nghĩ sai về anh rồi mà vẫn cố gửi làm màu bằng được thì bạn ko có tư cách tự nhận là fan chân chính nhé :v
Bị điên à? Ric từ cả 2 năm nay đều lặp đi lặp lại trên show và báo chí "Tôi muốn kết hôn đầu tiên trong Shinhwa", "Tôi đã gặp được đối tượng mình muốn kết hôn nhưng chuyện chưa tới đâu". Anh bảo muốn "độc cô" thật sự bao giờ? Độc cô Shinhwa là cụm từ vui vui mấy anh và fan đùa với nhau vì tới thời điểm hiện tại tất cả các nhóm idol đời đầu đều có thành viên vợ con đùm đề hết rồi, còn các anh vẫn chưa ai có gia đình nên giỡn với fan là độc cô Shinhwa chứ từ bao giờ mà cái này thành "tuyên ngôn" chính thức của Shinhwa để fan vào bỉ bôi mối quan hệ cá nhân của họ vậy? Làm ơn đi, ông nào cũng 38, 39 tuổi rồi. Các bạn bên ngoài cuộc sống thích người này yêu người kia, quen người này lấy người kia được thì tại sao ko cho idol các bạn lập gia đình? Có phải mười mấy hăm mấy trẻ trung gì nữa đâu mà giấu giếm để thỏa mãn trí tưởng bở của các bạn? Là 40 tới nơi rồi đó ạ. Tự nhận mình là fangirl thì suy nghĩ cho idol của mình giùm cái. Muốn sống trong ảo tưởng thì đi mà thích idol trẻ bị nhiều bó buộc. Shinhwa từ đó đến giờ đều tự do và fan luôn bảo vệ mối quan hệ cá nhân của họ. Đừng tự nhận là fan rồi đi rêu rao này nọ kia. Còn cái chuyện PR đánh bóng tên tuổi. Xin lỗi nha, Ric trước giờ toàn kiểu báo chí khui ra, nếu đúng thì anh sẽ nhận ngay lập tức. Lần này là Dispatch khui ra, đúng nên Ric nhận. Sao ko nghĩ vì gần concert Shinhwa nên Dispatch nó theo Ric kỹ hơn mọi khi, sẵn dịp tung lên luôn mà cứ phải nghĩ theo chiều hướng tiêu cực là PR đánh bóng tên tuổi vậy? Bao năm nay Shinhwa có làm thế bao giờ ko? Với tính tình Ric thì lại càng ko.
Nếu đã là fan Eric thì bạn cũng biết được quyết định của Eric luôn chắc chắn và không sai lầm. Nên mình tin vào lựa chọn của Eric. Mình đây thật tâm chúc mừng anh, :)
bắt tay thớt cái:)))) Tôi sợ nhất mấy cái chiêu trò mượn tình yêu đánh bóng tên tuổi như vậy! Vì thật ra fan chúng ta ko thể biết được thực hư sự việc này là như thế nào, bọn họ có thật đang yêu nhau không? Còn nữa là việc Độc Cô Shinhwa, tôi ức chế lắm! VÌ đã khiến tôi lầm tưởng SH sẽ giống như nghĩa của từ Độc Cô đấy. Biết rằng ai rồi cũng nên có tình yêu cho riêng mình, nhưng có thể đừng là bây giờ ko? Có thể đừng là sau khi tuyên bố "Chúng tôi không cần bạn gái" không?