Bình luận

Em chưa có gia đình và chưa có người yêu đúng không :) ? Không có con đàn bà nào dám xen vào hạnh phúc gia đình người ta nếu người đàn ông đó không cho phép cả!
Tôi thấy bạn là cực con mẹ nó phẩm rồi bạn ạ. Nói ra phải tội chứ ng ta bảo vợ chồng là tình nghĩa, hết tình còn nghĩa chứ cứ hết tình là phủi mông đi ráo à. Hơn nữa chính chị Châu nói là hai người họ tòm tèm trước khi li dị, đó là NGOẠI TÌNH chứ còn cái cmg nữa???? Tôi làm việc cho tiệm thú cưng của dì tôi, đã từng gặp họ bên ngoài. Trước và sau khi Hải thắng, chị Châu rất đẹp, cực kì đẹp. Tôi chả hiểu nổi vì sao Hải lại bỏ chị Châu theo bà Nấm?????? Chán cơm thì tìm phở, nhưng cuối cùng cơm vẫn là thứ chắc bụng nhất lại an toàn. Vậy thôi
hôn nhân ko phải chỉ là nam yêu nữ nữ yêu nam thôi nhá. Nó còn là nghĩa vụ, trách nhiệm, là bổn phận với nhau. Nói như thớt thì ko đủ tự tin có trách nhiệm với cuộc sống cả đời của nhau thì đừng kết hôn, cứ yêu nhau thôi, chán thì bỏ luôn ko phải nặng nợ. Sau này yêu thằng nào thì nó sống chết hay ko cứ kệ nó, ko phải quan tâm lo lắng gì cả. Buồn buồn thì gọi nó đi chơi, giải quyết nhu cầu sinh lý xong nhà ai nấy về. Vâng cám ơn thớt vì có suy nghĩ vô cùng hiện đại luôn :)))
này em biết ko? Mấy cô nhân tình nó đ bh hối hận việc nó làm nhân tình đâu, chúng nó thích cảm giác quyến rũ người khác lắm đấy em ạ. *Trích lại và rút gọn lời của Paula trong "Girl on train"*
Hãy xem những phát ngôn công khai của Linh Chi thì rõ nhé. Một trong những vấn đề "không đáng mặt đàn ông" của LVH là phủ nhận việc Linh Chi là người thứ ba, một mực bảo vệ và Linh Chi thì tỏ vẻ vô tội. Có vợ mà có bồ thì không quá ghê gớm, nhưng đã có con mà không nghĩ cho con, tình tứ với người đàn bà khác khi con mình đang tuổi ăn tuổi lớn? Sau này đứa trẻ lớn lên phải chịu nhiều hệ quả. Đáng lên án nhất là thái độ vô tội vạ, bướng bỉnh kênh kiệu của Linh Chi, là người thứ ba chưa chắc sai, nhưng tự hào vì mình là người thứ ba thì đúng? Cô này nhân phẩm quá tệ :)
Không biết thím được cái cfs xàm lông như này. Không lẽ trù cho thím mai mốt cũng gặp con giáp 13 thì ác quá chứ. Vì con này ng ta mới li dị,và cái vc cặp bồ này trên IG chúng n up hình k lộ mặt lâu r nhe,chứ hổng phải gần đây đâu mà trai li dị gái chưa chồng nên dĩ nhiên hợp lí nha. Chống mắt lên coi LVH mà hết tiền thì cũng bị đá chớ giề.
Bạn nói cũng dài, cũng hay đấy nhưng tất cả thứ bạn nói đó chỉ là LÝ THUYẾT, lý thuyết suông mà thôi. Bạn thử yêu ai dài lâu, yêu sâu đậm, vì yêu mà sẵn sàng từ bỏ mọi thứ thì khi ấy, bạn mới biết nỗi đau mà chị LPC phải chịu đựng nó ghê gớm đến nhường nào. Thành công của LVH là có sự lặng lẽ hi sinh của LPC, là những lần ngậm ngùi đứng ngoài cách gà nhìn chồng biểu diễn, là những lần vội vàng chỉnh lại bộ trang phục cho anh ta để anh ta lên sân khấu cho hoàn hảo nhất. Còn với LC thì sao, LVH sẵn sàng dắt tay ả để khoe với thiên hạ, ân cần, chăm sóc, sẵn sàng đưa về sống chung...những thứ đó mà ả ta được hưởng từ LVH, đều có một phần công sức của LPC. Tôi không cần biết tình yêu của họ đẹp như thế nào, chỉ biết đó là một thằng khốn đáng khinh và một con phò rẻ tiền. Hết!
Tình yêu đéo phải tất cả mày ạ, cuộc sống hôn nhân đ phải chỉ dựa trên tình yêu, còn tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm, còn con cái. Mày thấy thương đôi nam nữ đấy thì ai thương cho con người ta? Đây đ phải ngôn tình mà mày nghĩ cuộc đời chỉ cần yêu nhau là đủ đâu. =))))
Tôi chẳng hiểu nổi lối suy nghĩ của bạn nữa. Hóa ra bây giờ một thằng bội bạc và một con phò cướp chồng người khác lại được ủng hộ đến thế. Tôi nói thật chứ vì có bạn và hai đứa khốn nạn kia mà xã hội *** văn minh được. Còn bạn kêu trả lại ân tình cho Châu tôi hỏi bạn trả bằng gì để bù đắp lại 11 năm hi sinh, 11 năm thanh xuân, 11 năm tình cảm của Châu. Lại còn thêm đứa bé nữa chứ, tuổi thơ và hạnh phúc mà nó đáng được hưởng đâu. Ở đời không phải chỉ có tình yêu thôi đâu.
1 ng đàn bà đau đớn nhất là khi cả thế giới biết mh là ng bị ruồng bỏ. Là khi cái sĩ diện của ng ta bị chà đạp. Ng ta trách LVH phụ tình 1 thì trách LVH bạc tình đến 10. Nếu là ng có tình thì cứ yêu đi, cứ im lặng mà tận hưởng tình yêu của mh đi, rồi sau nay công khai ty mới thì có sao, để ng đầu ấp tay gối, ng mà mh vừa phản bội có thể nguôi ngoai đi phần nào nỗi đau mà cô gái ấy phải chịu. Nhưng ko, a ta quá ích kỉ chỉ biết đến niềm vui của bản thân, mặc kệ ng đã bên a ta lúc khó khăn, giúp đỡ a ta mọi lúc kể cả khi đã đường ai nấy đi để khoe tình mới của mh cho bàn dân thiên hạ biết, mặc nhiên công khai âu yến ng đó trc mặt vợ cũ.... 1 thằng đàn ông QUÁ ĐÁNG KINH THƯỜNG VÀ TẦM THƯỜNG
Hôn nhân không chỉ có tình yêu, mà còn là trách nhiệm. Khi bạn đã chấp nhận ghép đời mình với 1 người khác, bạn phải có trách nhiệm với gia đình mình. Đừng lấy lí do tình yêu để bao biện cho sai lầm đó :) ngoại tình, dù bất kì lí do gì, cũng là sự bại hoại về mặt đạo đức và không thể tha thứ được :)
Vcl :)) Thế ba mẹ m li dị xong bố m đi nắm tay con khác ngay ngày hôm sau thì m gọi là gì. Chân cmn ái à =)) Hay lắm địt mẹ mày :))
Đừng bao giờ lấy tình yêu ra làm cái cớ cho việc ngoại tình. Trên đời này không chỉ có tình yêu đâu, còn có tình nghĩa, tình người nữa đấy. Chắc bạn chưa có chồng hoặc bạn là nam. Bạn thử đặt mình vào hoàn cảnh của chị Châu xem bạn sẽ ntn. Người ngoài chỉ việc nói thì nói cái gì chả được
Câm mồm đi con cẩu. Mày đã đánh tráo khái niệm, xoá bỏ sự thật, cố tình lấp liếm bằng những lí luận bẩn thỉu. Nếu chúng nó không ngoại tình thì vụ li dị này không baoh lùm xùm, nta cũng đ** quan tâm Châu là ai còn Lâm Vinh Hải là thằng nào chết chưa, còn Linh Chi là con giáp thứ 13 hay 14, nhé!? Người ta chửi là chửi sự bội bạc của thằng này, thương sự ân cần yêu thương nhẫn nhịn của vợ cũ, và căm ghét loại đàn bà có tí nhan sắc nhưng bất tài, lại còn đi cướp chồng cướp bố ok? Vãi cả lí luận, trai đơn gái chiếc đến với nhau ở xã hội này không thiếu, ở showbiz này không thiếu, thế sao người ta nhè đầu đôi cẩu nam cẩu nữ này ra chửi thế:))))) BỚT BỚT ĐI!
Một cô gái hay cắm sừng ny chia sẻ =))) chưa nghe Lệ Quyên nói à đừng có lấy cái tình yêu ra mà bao biện cho sự phản bội giả dối tình yêu nó k có lỗi mà là do mình ... nói v thôi chứ t cũng bik ty là con mẹ gì nghe Lệ Quyên nói hay thôi.
Thế mốt bạn vs ny chịch nhau hôm nay rồi ngày hôm sau nó đi vô nhà nghỉ với con khác , ít bữa nữa nó đá bạn xong nó nắm tay con kia tung tăng khoe với cả lũ bạn rằng tao và nhỏ này mới tìm hiểu nhau thôi thì bạn thấy sao nà ?
Thật ra ai trong một cuộc tình cũng sẽ từng cảm thấy tình yêu của mình có một khoảng thời gian bị nhạt và bất chợt cảm nắng một người khác. Nhưng vấn đề là mình có kiên định được với tình cảm ban đầu hay không vì cảm nắng nó sẽ qua nhanh thôi. Mình thấy chủ thớt chắc chưa từng yêu hoặc cũng đã từng dang rộng vòng tay để chọn nhân tình mà bỏ người yêu/chồng/vợ hiện tại nên mới viết được bài này.
Địt mẹ m hay lắm =)) Úi trời đm còn khen đáng mặt đàn ông cơ đấy, vcl =))) Đm m fan con Nấm độc đấy à? Hay cũng thích làm người thứ 3 chen chân vào hạnh phúc nhà người ta nên bênh? Bm đéo thể hiểu trên đời sao lại có cực phẩm tuyệt cmn vời như m!
À thế đéo nào mà thể loại như mày còn tồn tại thế? Mày nhắc từ trên xuống dưới vậy con của 2 người mày quăng đâu rồi, hết thương vợ thì còn phải thương con nhé. Mà tòm tèm với nhau từ trước khi li dị cơ mà, mày thử có chồng có vợ tình nghĩa với nhau cả bao nhiêu năm trời, có thêm đứa con nữa cơ, rồi nó bỏ mày nó đi hú hí với đứa khác ấy, mà đuma mày biết từ trên xuống dưới nhá, xem mày có lật mả nhà người ta ra mà chửi không. Thứ đĩ nhất là giựt chồng người, giựt cha của đứa trẻ nhé con ml. Cái đấy là một con thèm c và một thằng hám l lạ, chứ con mẹ nó tình cái lone gì.
Ờ đm để coi mốt mày hi sinh vì thằng chồng mày mười mấy 20 chục năm rồi nó phủi đít đi theo con bồ nhí coi mày có lồng lộn lên ko nhé :))) Đmm nói hay lắm :)
Dẹp đi bạn, bạn nghĩ là tất cả những cặp vợ chồng lâu năm đều vẫn còn tình yêu :) cười vào mặt bạn nhé. Họ sống với nhau vì chữ Nghĩa chứ mấy ai yêu nhau lâu dài như thế. 11 năm cuộc đời, tuổi thanh xuân là THANH XUÂN đấy. Bạn tưởng tượng trong lúc khó khăn bạn cố gắng nuôi một con chó, bạn chăm sóc nó như người thân, dành cả phần ăn của mình cho nó rồi một ngày con chó đó tìm được người chủ giàu có quay lại cắn bạn một cái rồi bỏ đi... Bạn tính sao :))) vui vẻ cho nó vì nó tìm được chủ mới à :))) cao thượng nhỉ
Nói nghe đau *** verler đó cậuu êiii :))) giờ nói nhỏ nhẹ dễ hiểu thoaii, với cương vị là một người con, ba má màyy yêu nhau ngần ấy thời gian đùng một cái ba mày lâu lâu lại đi ngủ với mấy con nấm độc đóng chung phim bị má mày bắt rồi về xin lỗi hứa hờii đủ các kiểu xong chứng nào tật đó vẫn đi ăn vụng đéo biết chùi mồm ngượng *** rồi cuối cùng về đòi li dị má mày, thời gian ngắn sau ba mày công khai yêu con nấm độc lắm mồm này, hằng ngày má mày phải dõi theo ba mày, chăm sóc ba mày trong khi ba mày đi nắm tay, lo cmn lắng cho con nấm độc thì xin hỏi " MÀY CÓ THƯƠNG MÁ MÀY KHÔNG??" . Đó là lí do tại sao tao, à mà tất cả chúng tao trừ mày ghét thằng chồng mê gái và con nấm độc đặt nhầm tên LINH CHI. Giờ thì mày có thấy mày là tội đồ của vũ trụ vì cái cfs ngu ngốc này không ahihi =))))
Lấy nhau kiểu yêu ms lấy, hết yêu lấy đứa khác có mà cả cái thế giới này mỗi người cưới chắc mấy chục lần. Cặp đôi yêu nhau tới già vẫn còn yêu nó là hàng hiếm sách đỏ, may lắm ms dc z. Đã gọi là hon nhân rồi thì phải có trách nhiệm, hết y thì còn nghĩa, nghĩa vk ck, trách nhiệm vs con cái. Chứ kết hôn r, có con rồi mà cứ như thời trai trẻ thix thì y k thì bỏ thì mẹ nó khỏi lấy vk đi đỡ làm khổ ng ta. Ng ta là con gái, 1 đời ck r, có con r, thanh xuân qua r, mẹ nó lấy ng khác chắc dễ lắm. Còn bọn đàn ông đáng mặt như LVH 60 tuổi vẫn còn làm khổ được 1 mớ con gái nữa nhé. Về hỏi ba má thớt còn y nhau mặn nồng tình cảm như mới cưới k nhé, hay là sống cùng nhau vì tình vì nghĩa vì con cái. Thớt nói vậy chắc là thớt sống kiểu sống thử, k thix nữa thì say goodbye ha. Nhớ đừng có con có cái j khổ tụi nhỏ có cái gia đình k trọn vẹn và có một thằng cha có một mớ vk và một mớ con riêng. Cám ơn
Nói ngu vl , vậy thử ba má bạn sống chung đẻ ra bạn được 15t đùng 1 cái , ba bạn li dị má bạn , rồi nhanh chóng cặp vs 1 cô bồ nhí xinh đẹp trẻ trung hơn thì bạn sẽ nghĩ ba bạn như thế nào . Không nói tới chuyện trai gái yêu đương , hãy nhìn tương lai của đứa con LVH đi , sau này nó sẽ bị dèm pha này nọ , có thằng cha không ra gì hoặc má con mày cản đường sự nghiệp này nọ... Vậy thì nó sẽ được sống bình thường và hạnh phúc không ?!?
Trù đợi, nói vầy nghe đơn giản dễ hiểu nè. Bây giờ bạn có bồ, quen nhau tầm 3 4 năm gì đấy, bạn thương yêu chiều chuộng anh ta hi sinh đủ thứ, anh ta ch*ch bạn banh chành hết rồi nên thấy chán, không còn yêu bạn nữa và đi tìm một con khác rồi thể hiện tình cảm trước mặt bạn thì bạn có còn cái suy xàm quần như vậy nữa được không? Tình yêu rất đẹp, nhưng đừng lấy tình yêu để bao biện cho cái sự vong tình phụ nghĩa xấu xa hèn hạ. Uh tôi có cảm tưởng như bạn là sinh vật đã bị tuyệt chủng chỉ còn mỗi một mình bạn còn tồn tại vậy đó, mà uh đúng rồi, giữa mấy trăm triệu con tt thì chỉ mỗi bạn sống sót thôi. Nên sống cho đúng đi bạn, bạn sống sai quá rồi