Bình luận

Đối với tôi JaeJoong chính là thiên thần. Nhưng cách tôi đón nhận thiên thần ấy lại trái ngược với bạn. Anh ấy đến với tôi khi tôi vui vẻ nhất. Chỉ muốn nói là... chúc mừng bạn đã bình phục??
Nếu anh ấy, bằng cách nào đó, biết đến câu chuyện của bạn, mình nghĩ anh ấy sẽ hạnh phúc lắm,làm ra thứ âm nhạc chữa lành vết thương là điều mọi nghệ sĩ mong muốn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ với tụi mình.́
Chỉ cần nghe Healing for myself, Mine và Just another girl của Jae Joong là cho dù đau buồn đến mấy mình vẫn lết về phía trước được.
Cậu ấy cũng là người duy nhất khiến mình khóc khi nghe 1 ca khúc. Thậm chí mình còn chưa nhìn tên và cũng chẳng biết bài hát nói về cái gì. Nằm nghe mp3, giọng cậu ấy cất lên, và nước mắt mình vô thức rơi. Cảm giác giọng ca ấy như của thiên thần vậy và nó như chạm đến tận sâu thẳm trái tim khiến mình rung động. Lúc ấy mình hoàn toàn trong tâm trạng bình thường, nằm nghe nhạc trước khi ngủ thôi chả hiểu sao nghe giọng hát ấy lại cảm động đến như vậy
Mình thích nghe những bản ballad của THSK nói chung và Jaejoong nói riêng mỗi khi tâm trạng tồi tệ. Cảm giác được an ủi, xoa dịu và động viên. Như là "Let the music heal your soul" ý.
Jaejoong cũng đã đến với tôi trong thời điểm đau buồn và cô độc nhất, tiếng hát của anh đã thật sự xoa dịu và như một liều thuốc chữa lành đối với tôi! Cảm ơn bạn vì bài viết này, đối với người ko biết gì về anh, họ có thể vì những lời lẽ của báo chí mà nghĩ anh thế này thế nọ, nhưng đối với tôi, người đã nghe anh hát, dõi theo anh, thì ko có gì có thể che lấp được vẻ đẹp tâm hồn và sự chân thành mà tôi nhìn thấy nơi anh đâu!
Và đoc bài của theat tui cũng đã nghẹn ngào . Chúc theat và gia đình luôn khỏe mạnh. Cười thật nhiều để ba của bạn ở trên thiên đường cũng mỉm cười tự hào về bạn. Kim Jae Joong là minh chứng cho nét đep từ tâm sinh. Và anh ấy chắc chắn rất hạnh phúc khi giọng hát của mình có thể làm bạn khóc và vực dậy. Cám ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của mình. Cố lên.
Cũng vì nghe giọng hát của người con trai này cất lên đầu tiên trong Why did i fall in love with you mà có thể khóc sau bao ngày tháng nhận được tin nhắn của người ấy đã không còn. Một phần nào đó phải cảm ơn người con trai này nhờ nếu không nhờ có anh xuất hiện kịp lúc thì có khi hiện tại đã k ngồi đây viết mấy dòng này.