Bình luận

Muốn lên toà thì lên luôn đi =)))))) bản quyền mà, giấy tờ đầy đủ hết mà lên toà luôn đi, cho nhanh giờ nói nhiều mệt không? Lên toà thì lên luôn! Bản dịch lời ông luật sư nói còn thiếu thì share mãnh liệt vcl. Tỏ ra thánh thiện lắm "tụi t chỉ bảo người tạo ra stage xin lỗi " thế rồi giờ nhà t có tạo ra cái stage đâu, lại bảo giải thích như củ lìn =)))) nói kiểu gì cũng nói được =)))) vụ tháng 5 ấy 4 fd gửi thư xl hết rồi còn 1 fd thôi giờ mượn cớ chửi tiếp cho đã. Gì chứ ra toà thì ra toà đi. Nói hay lắm. Bighit nghèo chết mẹ, đi đạo để trả tiền bản quyền à? Nghèo chết mẹ đi concert để cop concept à =)))))
Cuối cùng cx có thị :3 Tôi hóng mãi đọ :3 Thật sự bđhl ko phải nói gì nữa đâu, nhìn đi, idol nhà mấy bẹn sai rành rành ra đó :v mà cứ chối vs search gg đầy ra :3 Đm, chất xám cả đấy, đ' nghĩ mà bê luôn thế vào à đm :3 xin nhắc lại rằng ĐÂY ĐÉO PHẢI LẦN ĐẦU có sự "trùng hợp" ntn :)) TOP chỉ đi nhập ngũ thôi ạ, đừng làm như anh nhà mình đ' còn nữa :3 Bê luôn màn trình diễn đ' ns nhiều ms sợ chứ :3
Chuyện còn chưa rõ ràng nhưng đọc lần lượt các cmt của VIP thì chả xứng với cái tuổi 10 năm, nói năng thì cũng có học lắm, mồm to không lo đổ đánh nhỉ =))))))))))) Rồi cũng chẳng phân biệt được thời gian địa điểm, cái nào nên nói cái nào không, bị chửi thì mặt dầy 10 tấc. Đây tôi chỉ nói nhà bên đấy chả biết điều, bài chúc mừng nhà người ta thì lao vào tợp lấy tợp để. Rồi Gi-nét có phong danh tước cho các bạn "tích cực lao động xã hội" không nhỉ? Mà nói mới nhớ, nhìn mấy cái hastag dơ dáy lại nhớ vụ tháng 5 ghê. Ô hô hô đồng minh cũng đứng ra xin lỗi rồi sao đằng ấy là lớn mà không có làm gương thế? Hay bản chất thế nên không cai nổi =))))))))
Các mày ko biết là btc bỏ tiền ra dựng sk cho từng nhóm biểu diễn à, xong r btc dắt nhau ra cổng bán trà đá kiếm thêm để trả tiền cho nhân viên đó chứ ụp pa của các em có biết đếch gì đâu
Gaon thâu tóm cả vũ trụ nhé, Gaon nói BTS diễn là phải diễn nhá, Gaon đặt đâu BTS ngồi đấy nhá, BTS gà công ty nhỏ nên đéo đc lên tiếng nhá, nhưng Big Hit đang thâu tóm YG nhá =))) còn câu trả lời của Big Hit thì như cái củ lìn nhá =)) các bạn ấy ngấm ngầm đi report nick của người ta nhá, các bạn ấy tổ lái vcl nhá, các mày kêu các bạn ấy giả ngu ko chịu hiểu nhưng t thấy các bạn ấy ngu thật, ngu vc luôn đấy. Và t cũng ngu ko kém khi chiều nay đi giải thích với các bạn ấy, đm mình ngu quá, làm mất hết thời gian =))) Lái lụa quá, xong còn xóa cmt cơ, đmmmmm
Lí lẽ rất hl =)) t là V.I.P đồng thời cũng có nghe nhạc bts, xem showw các kiểu thấy cũng dễ thương nhưng dm sai thì vẫn là sai đ có tẩy trắng kiểu một câu " không liên quan" là xong. Công ty làm ăn dở hơi cám lợn quá =)))
Klq nhưng MV Spring Day 35tr còn Nơi Này Có Anh 42tr view nhé =)))))))) Spring Day 24h 9tr view của ARMY và Nơi Này Có Anh 24h 3tr view =))))))))))) Lo về cày view đi đừng ở đây ngụy biện nữa =)))
Vị trí của BB bây giờ mà còn phải đem đi so sánh với hậu bối nữa hả :) Cứ phải chạy cả thập kỉ mới biết được ai hơn ai :)
ARMY phải tự nhận là thần tượng của mình đạo nhái đi , đến cả biên đạo của YG còn lên tiếng thì đủ hiểu nha
Bitchhit ah =))))) Ngửa mặt lên trời phun nước bọt thì nước bọt cũng sẽ rơi vào mặt m thôi =))))) Làm ra thì phải chịu. Ai cũng biết chẳng có đứa nào đi ăn trộm mà nó tự nhận nó là thằng ăn trộm cả. Vì vậy ngưng Bitch. Thà im đi đừng giải thích mà cứ lặng lẽ xin lỗi có phải nhanh không =)))))
Nói chung là như thế này. Khi sư tử đi vắng thì con thỏ tưởng mình là chúa sơn lâm. Nhưng tiếc thay thỏ vẫn sẽ mãi là thỏ. Giống như kiểu đưa đệ nhất thiên hạ trân bảo kiếm cho thằng đéo biết dùng kiếm thì cũng không thể biến nó thành cao thủ đệ nhất thiên hạ. hay nói đơn giản hơn nữa thì là váy của nữ hoảng chỉ có giá trị khi nữ hoàng khoác lên nó. còn ăn mày có khoác lên thì vẫn chỉ là ăn mày thôi =)))))))
hôm nay tao nhận ra rằng là công ty nhỏ cũng có cái hay của nó đấy chứ, nếu sân khấu có bị làm sao thì đổ hết cho BTC với lí do là:" ai đồ công ty nhỏ đéo có tiếng nói nên BTC cho làm gì thì làm đấy" Lần sau BTC có bảo phải vừa diễn vừa ăn shit thì cũng cố mà ăn nhé, cho BTC vui lòng.
Về cày view đê mấy mẹ :))))) KVIP người ta lo :))) mình chỉ PHỤ hashtag thôi :))) đem lên đây làm gì :)))) cho bị nói là không cho người khác nói lên chính kiến và lí luận :))))) Ps: t vẫn hashtag vì t nhớ T.O.P #노_시그널_사과해주세요
Chả hiểu sao có mấy em thiển cận đến bảo hashtag nhà này là " nhảm nhỉ ", " dư thừa " cơ vcl =))))))))) nhắn nhẹ : Tao không biết có dư thừa hay không, có nhảm nhí hay không nhưng tụi tao đã đưa được chuyện này lên báo rồi thì tụi mày nên biết nó đếch vừa đâu nhé :) còn mấy má VIP nên biết cái hashtag đó là KO WAR nha, cư xử văn minh có tổ chức tí đi !
Thấy các bạn Ami bảo Bighit đã lên tiếng , đọc xong thì mình muốn nói thế này : Đm cái công ty vô trách nhiệm đéo biết duyệt sân khấu trước khi diễn làm ăn thất đức trả lời thì vô trách nhiệm vl ra . Còn các upa BTS khổ quá hix siêu sao thế giới có khác bận vl ra chả có time đi duyệt sk lo quá nhỡ đâu BTC nó vứt nhầm cho cái băng sếc làm VCR thì không biết các ù pa làm thế nào đây huhu thương quá :((( Ôi lại còn các pạn Ami nữa các pạn thống nhất kịch bản với nhau đi chứ sao mình thấy có bạn bảo công ty tung hint có bạn lại bảo klq đến công ty thế này ?
Bây giờ tao sợ mấy người tự nhận fan BIGBANG để tiện đà copy lắm =)) Vì fan sẽ biện hộ "Bỏ qua đi, họ cũng là fan của BIGBANG mà" =)) Có giỏi thì lên tiếng đi đây chả phải lần 1 lần 2 gì, đừng để fan phải chật vật ngu ngốc nữa. Khác gì sơn tùng với sky? =)))) #노_시그널_사과해주세요 #No_Signal_Please_apologize
Ôi mẹ ơi đọc mấy cái cmt của ARMY càng phả công nhận rằng bọn này k có não."Thấy BTS đang lên mà cố dìm sao "vlllll.Đ tin đc.Thật nực cười.BTS cứ chờ đấy Sếp'ssssss sẽ cho chúng bay ngửi khói.Cẩn thận !!!
Có mấy mẹ nhất quyết đ' chịu hiểu, tưởng VIP đi đòi bản quyền chữ no signal và cái hình TV nhiễu =))))). Thôi lỡ đóng vai ác r thì ác tới cùng đi, YG chắc chắn là k kiện r đó, kiện vừa tốn tiền vừa tốn time vừa giúp nó nổi tiếng =)). Và các bạn cứ cbi sẵn tinh thần là đ' nhận dc lời giải thích hay xl đi, vì đó h bao nhiêu vụ r vẫn im lặng 1 cách quý phái mà =)) Mặt dày như bê tông =))
Đối với ARMY thì: BTS biểu diễn tốt, thiết kế sân khấu hay==> BTS ngầu, giỏi... BTS đạo ==> K phải lỗi của BTS, họ k thiết kế sân khấu, do chương trình...
Bây giờ nhiều bạn tưởng V.I.P đi đòi cái chữ " NO SIGNAL" ??? Tra GG cái chữ NO SIGNAL. Đ' biết mấy bạn chậm hiểu hay đ' hiểu nữa.
Các cậu nhìn thấy gì không?:) Vụ việc chỉ liên quan đến V.I.P và ARMY nhưng tại sao EXO-L bị nói??:D??
Đến bây giờ vẫn có đứa spam cái hình no signal nhiều màu ở đài MBC và kêu c.ta giỏi thì kiện cả đi. Đm. Ko biết phải giải thích bn làn nữa mới thông đây :))
các mẹ à có gì tốt đẹp thì nhận nở mày nở mặt idol còn cái gì xấu xa, đạo nhái thì quăng về cho BTC đó là cách để nổi tiếng mốt sẽ có lỗi do định mệnh, lỗi do tạo hóa nha. Mãi yêu =]]]]]]]]]