Bình luận

Hình như có gì đó sai sai chúng mày ạ =)))) AMI??????? :v Tên gọi thân mật à =)) T còn thắc mắc sao lâu thế mà chưa có conf ahihihi :v
""Ami reply comment một cách hết sức tế nhị và lịch sự, không hề có ý sỉ nhục idols nhà bên hay văng tục"" Câu này nên coi lại :)
Lượn mấy vòng chỉ thấy Amry gào thét bọn tôi nạn nhân, không phải lỗi bọn tôi chứ chưa thấy tử tế fan hậu bối nào cả. Bọn mày cứ thử nhìn thấy những điều VIP bọn tao trải qua xem cảm thấy thế nào. Khôn ngoan thì im đi, đừng đụng vào cây mùa lá rụng.
Từ một chuyện lại lèo lái qua chuyện khác, mệt mỏi hết sức, thôi kemeno. Một tấn omo với javen cũng ko bao h tẩy trắng đc đâu, còn về chuyện fandom nhà này ntn thì tự tụi này biết,bọn như thớt biết thì làm đc cái qq gì, ahihi ko làm được thánh nữ hay nạn nhân đâu, còn nhiều đứa chưa hiểu tại sao lại có dòng tw đó mà. Bọn bây đâu đủ tư cách đánh giá mà đòi "not today"?? lêu lêu:)) #노_시그널_사과해주세요
Eo ơi đợi nhà mày nhận tội thì có mà mút chỉ :)). Chỉ cần như này thôi, đủ hiểu nhé :)). Các anh nhà bên đấy không lo mà giải thích rồi xin lỗi đi :))
mày kêu VIP làm quá gặp tụi.mày mày có làm vậy không ??? nhân tiện nhắc đến SKY vậy thì fan tụi mà sao bảo ST đạo flow của RM nhà tụi mày rồi chửi người ta lên bờ xuống ruộng ??? đéo thấy mâu thuẫn hả ARMY vào giải thích hộ cái :)
à mình nhớ ko lầm chưa kịp cap lại có cmt bảo V.I.P nên đi xin lỗi nếu ko bị kiện. Ủa lại lái đóng vai nạn nhân rồi ờ cứ ngồi làm team vai ác v đó h rồi cứ cos nữa đi Túc Túc cưng vô mà xem =]]]]]]]
ơ mày bị ngu hay bị mù hay vừa ngu vừa mù. Hastag như thế vì cái sân khấu nó đập vào mắt chúng tao chứ chúng tao đéo phải đi suy đoán già đoán non làm lone gì. Và hơn nữa trong cái hastag đó đã cáo buộc nhà mày cái gì chưa nhỉ, hay là chungs mày chưa chi đã cào lone lên ăn vạ bảo idol nhà mày đéo đạo đéo có lỗi. Và nhờ sự ăn vạ của chúng mày mà thay vì chỉ đi trend hastag thì lại thêm một đống các bài war, hay bọn tao tự đi war với nhau :)). Còn mày đéo hiểu cái ý nghĩa của cái hastag đó cũng như cái sân khấu đó thì mày nên câm cái mồm mày lại đừng có sủa lung tung.Càng sủa thì càng bị chửi thôi.
Các chế ơi, thú thực t thấy tụi mình hiền thật. Chỉ đơn giản là cái hastag rất lịch sự. Cũng k có ai càm ràm quá nhiều nhưng nghe chừng mấy em có vẻ thích khóc mướn ấy nhỉ? Từ sáng tới giờ đã đi khóc thuê bn cái cfs rồi các em. Có thấy đỡ hơn ko hỡi các em ?? Mệt mỏi hết sức
Sau vụ nay được thấy rõ bộ mặt của army luôn =)) Loại nào cũng có. Qua thì gào thét tung hint, giờ thì nhà tao đéo liên quan. Cty Idols đặt đâu ngồi đấy :) :) Còn cào l đòi Big Hit kiện ngược???!!! Xong cos vai nạn nhân =)))))))))) P/s: đéo thích viết hoa :)) không cần bắt bẻ, nhé :) :)
Đệt phê lá đu đủ à :))) đóng vai nạn nhân quen rồi, giờ chơi xong lại cho người khác đổ vỏ à? Lúc thấy ngon thì sấn sổ vơ lấy, tài năng, giỏi giang các kiểu. Có chuyện thì được cả fan lẫn công ty đổ hết cho người khác. Là chúng mày khôn quá hay chúng mày giả ngu thế??
Chèn đựu, chuẩn bị có war sml rồi. Mình biết thớt có tâm và muốn đòi công bằng cho Bangtan nhưng với bài như này kiểu gì thiện hạ cũng rung cây rớt thị banh đầu trai nhà cho xem =))) Hết cfs này kiểu méo gì cũng lòi thêm cfs khác phốt ngược lại và người nhận hậu quả chả ai khác ngoài trai mình, thôi thì về tăng view MV có phải hay hơn không =)))
Đm sân khấu đấy là có kí bản quyền rồi nhé =)) Với lại thấy bảo BTS hay tham dự cc của BB, mà không có biết cái sân khấu đấy à =)) lúc tập diễn Gaon cũng phải biết chứ =)) Cơ mà đm =)) nhà thiết kế tự quyết định mọi chuyện à =)) không thông qua chủ tệch ư ????? Vcl =) ổng chủ tệch dễ dãi vãi loonf =)
:) Bố mày cũng định nhịn từ tối hôm qua đấy :) Đéo muốn nói gì đâu, vì t còn có cảm tình với BTS. Đm, nhưng hôm nay, chúng nó quay phắt đi được :) Đã đ nhận lỗi thì thôi lại còn vênh mặt lên như kiểu mình là người bị hại, trong khi đây đéo phải lần đầu :) Còn một vài con VIP, bài đéo liên quan gì tới chúng ta thì lướt qua đi cmt ăn c. à :) War thì war chỗ nào cho đúng chứ, ỉa ra đấy xong bắt người khác dọn, xong lại mang tiếng, mệt mỏi vcl. Và VIP bọn này cũng đéo phải dạng tiên nữ hay ông bụt này đó đâu, đừng có kiểu được nước mà lấn tới :) P/s: Cmt có sử dụng 1 số từ ngữ nhạy cảm, đọc lưu ý trước.
Lắm đứa kêu search gg, đm ngu à, chúng nó còn k biết tụi nó bị chữi về cái gì cơ , ở đó mà lí sự cùn. Phan cũng như cty, đổ cho bh, bh đổ cho gaon. Đm sao tụi bây nói tung hint từ đời nào giờ bảo đ biết. Có biết xấu hổ là j k?
Thế cái bài Run của Tablo sao chúng mày cào lờ lên ăn vạ chửi rủa người ta như chó là đạo tên bài hát của nhà chúng mày? Mà trong khi đó bài Run của Tablo ra mắt từ đm lâu vcl lâu hơn cái bài ht của chúng mày bn năm?
Idol nhà ai, ng đó bênh là đương nhiên. Trong mỗi fandom thì thành phần nào cũng có, V.I.P nóng tính họ ko nhịn đk thì họ ns cũng như Army các bạn cũng ns lại chúng tôi vậy. Các bạn ns các bạn bị report, chúng tôi cũng vậy rất nhiều ng. Sân khấu đó hỏi BigHit Vs BTS có biết màn VCR đó ko thì đương nhiên là họ sẽ biết dù bất kì lý do gì đi chăng nữa. Chúng tôi đk dặn ko gây war vs bất kì ai nhưng cũng sẽ có những ng họ đủ hiểu sân khấu đó có ý nghĩa như thế nào vs T.O.P, a ấy ko đáng thương chỉ vì a ấy có lẽ sẽ ko biết đk sao thì đương nhiên họ sẽ phản ứng lại. Còn cty của các bạn có mua đk YG ko thì sau này sẽ biết thôi.
Ko làm sao phải kéo nhau vào report IG của ngta vậy nè ? t đ muốn nói đâu nhng cái bdhl của tụi bây lố lăng quá rồi ? thử nếu ngta đạo nhà chúng m thì chúng m có ngồi im ko hay cũng xồn lông lên như vậy ?
Tất cả sự ngụy biện này cũng đéo phủ nhận được là : vào ngày 22/2/2017 nhóm ai đồ nam BTS đã diễn trên 1 stage được dựng nên từ việc ăn cắp ý tưởng sân khấu ĐỘC QUYỀN của CHOI TOP , OK ??? Bình thường thì VIPs rất hiền NHƯNG khi đã bị làm phiền thì ĐỪNG HỎI VÌ SAO BIỂN XANH LẠI MẶN ? #시그널_사과해주세요 #likeidol_likefan_likecompany_likebdhl
Thâu tóm YG. Yeah Yang thịt heo đợi cưng nhé! Nó nhanh kinh ý lên đây nói, s k về cày view đi. Đi đ cũng nghe Army về cày view mà. Chị đại trùm Sky thấy Army đ có thua ai đ...St đạo flow gì đấy nhớ k lầm là bây chữi đm sky nghe k hết mà! Nc lật như bán bánh tráng.
Vãi nồi chưa ? Lại còn lên page ném đá trước cả VIPs đấy . " Kẻ gian tuyệt đối phải cáo trạng trước " . Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ rằng chả kick war hay chửi rửa gì ai, cứ đợi bên YG phản hồi, còn BigHit nói 1 câu chả thuyết phục được lòng con dân chúng tôi . Chúng tôi thấy bất công cho chế Táp nhà mình nên chúng tôi hagtag . Còn mấy bạn mà thấy nhóm khác dàn dựng gì đó giống nhà các bạn thì cũng lồng lộn lên thôi . Những thứ đó là bao nhiêu chất xám, bao nhiêu suy nghĩ, bao nhiêu đắn đo mới ra được 1 ý tưởng ý nghĩa mà :)
reply lịch sự??? cho t cười phát =)))))) ngưng cosplay nạn nhân đi. VIP chỉ hashtag yêu cầu công ty lên tiếng, thế mà đám chúng m đi chửi cả BB này nọ. lịch sự của chúng m đấy à? hậu bối tôn trọng tiền bối ghê quá cơ :)))
Thôi thôi mấy má BEST TỔ LÁI cmnr =))) like idol like fan like luôn công ty chủ quản =))) sự thật sai rành rành ra thế mà cứ lấy hết lý do này lí do khác để đóng vai nạn nhân ?
" army rep cmt rất là lịch sự, không hề sỉ nhục idol nhà bên hay quăng tục" =)) Đệch coi lại dùm tui cái đi má, tụi bay còn lôi vụ bóng cười với cần sa lên, còn kêu các ngáo BIGBANG đm :))) vâng rất KHÔNG XÚC PHẠM =))) định làm nạn nhân à.
Mới có hashtag thôi mà đã bị report la liệt rồi :) lúc idol chúng m bị đạo xem có sồn sồn lên ko :) VIP chưa đưa BB vào billboard no.26 đc nhưng quyết ko để a nhà t thiệt thòi nhé. Mà đm nó đ liên quan gì cơ chs lại lôi ra nói đc
Trời đựu, Bighit có cửa nuốt YG luôn hả, ghê quá hà ?? Nuốt thử cái nhà ăn của YG đi rồi thấy cái cảnh nha, để coi YG có dễ nuốt không ??
thằng nọ vào nhà trộm đồ thì lôi đầu thằng đó ra chửi chứ, ba má nó ko nhận thì cũng đâu làm gì đc, nhưng nó trộm đồ thì vẫn là nó trộm đồ, ha, cả bớt la liếm đi, hôm qua giờ nghe nói giờ mới dc sáng mắt đấy, chuyện chi cũng lôi exo và exol vào :3 #team_chờ_ngày_bigđạo_thâu_tóm_yg
Mồm thì bảo V.I.P chúng tôi làm lớn chuyện nhưng nhìn lại đi.. từ VOAK đến bên này nhà nào nhảy dựng lên lên tế chúng tôi trước vậy.. cãi cùn ko lại rồi giờ xài omo tẩy trắng đóng vai nạn nhân hả.. làm tới nỗi những người đã cùng vắt óc dựng lên cái sân khấu đó của TOP người thì bị hack nick IG, người thì phải chuyển sang chế độ riêng tư.. coi lại giùm ai sạch ai dơ #시그널_사과해주세요 P/s: Con nào đang làm loạn IG GD thì cút cho tao.. chơi max bẩn
Sơn Tùng mặc cái áo giống thôi mà mấy bạn vào chửi như gì...ngày đó Sky cũng bảo do công ty, do stylist chứ nào phải do Tùng...nghe nó có quen không thế.. Lúc đầu mới có bài bên KCrush thì bảo BigHit xưa nay làm gì cũng có ý đồ, album là cả một câu chuyện dài, rằng công ty tung hint ( chắc hết cách tung mới làm theo người ta như thế)..đến khi BigHit bảo không có liên quan thì mấy bạn bật lại liền..nào là do ban tổ chức chứ phải do công ty chứ không phải do nhóm..CHỨ NGHE NÓI TUNG HINT MÀ..TUNG HINT GHÊ LẮM MÀ... Chúng tôi chỉ hashtag No Signal Xin Lỗi..chưa nói lỗi của ai..chỉ yêu cầu người có trách nhiệm đứng ra mà mấy bạn đã nhảy lên rồi..không xin lỗi không việc gì phải xin lỗi, hashtag thì mấy bạn đẩy tag..
Đm thớt m muốn nói tới ai hả?? Lôi EXO-L bọn t vô làm cameo r có trả tiền ko hả???? Đâu phải chỉ có fan nhà t còn nhìều nhà khác còn thấy không đúng mà,mà chuyện lâu r đ muốn nói tế.Z m có tự hỏi tại làm s mà bị nói là đạo ko ??? Là 1,2l ngẫu nhiên hay nhiều lần?? Thớt nói VIP như thế vậy coi là mình đi cũng phán như thánh thôi ở đó nói ngkhác. Còn nữa chuyện nhà thớt đ liên quan đến nhà t nên ngưng lôi vào đi,lôi vào xong bị chửi rồi lại cos nạn nhân thớt ko mệt nhưng tụi t đ rãnh. Hôm nay đổi vaiVIP nam chính,EXO-L cameo đ trả tiền.kkkkkk
thế này nhé, bên VIP ban đầu chỉ bảo nhau hashtag, k chửi nhau, k gây lộn nhưng lý lẽ nhà bên hl quá nên mới thành nói qua nói lại nhé =)))))))
Các lý do của bọn quân đội như sau 1. Do ban tổ chức. Thế BTC thiết kế được bài diễn của trai bọn m à, thế bài diễn hay thì trai bọn m tự hào còn dính phốt đổ cho BTC à 2. Ko phải do thị Tóp phát minh ra. Ồ ghê, thế bọn m tìm được ai xài no signal đầu tiên đi Mấy trai bọn m đừng có mở mồm ra là fan boy rồi muốn làm gì thì làm nhé. Bọn m biết trai bọn m khác thánh đạo Tùng núi như nào ko? ST đạo mà nó nói ko xem Kpop, bọn mày gắn mác fan rồi lại thế à. Trai bọn m còn khốn nạn hơn, giả vờ con nai tơ hơn. 1 là xin lỗi 2 là câm mồm vào. VIP chưa lên Cfs bọn quân đội đã lên đây gào khóc à
Thôi ác rồi ác luôn còn đỡ hơn loại mồm thì kêu gào mình là nạn nhân mà tẩm ngẩm tầm ngầm đi report nick người khác đến độ người ta phải đặt chế độ riêng tư =)) còn thâu tóm thì thâu tóm cái vũ trụ này luôn đi =))
Mé, bố Yang sắp có đối thủ định thâu tóm sạp thịt lợn của mình à, sợ qué???? Mà đang nghĩ sẽ thế nào nếu Táp ssi còn ở trái đất???
Ôi giời đến cái tên bài hát chúng mày còn vào spam IG của người ta đòi phải trả lại tên bài hát cho idol chúng mày vậy thì hà cớ gì chúng tao ko dc phép chửi vì cái ý tưởng sân khấu giống con mẹ nó hệt với idol chúng tao. Hô hô nực cười. Muốn thôi á có cl ý.
ơ ơ mấy đứa lịch sự và tế nhị hồi nào thế? quay ra cãi cùn bất chấp mọi chứng cứ cơ mà =)))))) report??? mấy đứa lại chả report bay acc của chị trong tổ sản xuất của YG vì chị ấy nói lên sự thật đấy thôi =))))) đóng vai nạn nhân vl haha
:)))) định đọc xong lướt qua luôn cơ mà tới đoạn cuối ngứa mắt quá phải dô cmt cho thớt =))) wtf??? Thâu tóm YG =))) haha ôm giấc mộng ngàn thu đi ngủ đi nhé =)))))
Thế cái fandom nào mà Tùng vừa đeo cái kính ngược ra đằng sau đã giãy đành đạch lên kêu gào nó đạo trong khi idol nhà mình "trùng hợp" không biết bao nhiêu thứ thì mở mồm đóng vai nạn nhân??? Tao khổ quá đường nào cũng nói được=)))))))))))))))) còn chờ bên đó nhận tội à? Bên này biết là không bao giờ rồi nên phải làm căng lên chứ, bao nhiêu vụ rồi=)))))))) Ôi hiền với cả trưởng thành không đồng nghĩa với việc để người ta lên đầu mình ngồi đâu!!!!=)) Thế nhé biết bên đây bản chất hiền hoà thì làm ơn để tụi mình HIỀN=)))))
Cậu ơi, giám đốc sáng tạo bên YG đã đăng một ảnh về cái screen độc quyền kia và caption như thế này; tôi xin khẳng định rằng người này có đủ trình độ, đủ thẩm quyền để lên tiếng đánh giá. Và tôi nghĩ cậu đủ từ vựng để hiểu ý ông/bà ấy! Những việc VIP bash idol cậu hay lăng mạ này nọ tôi tất nhiên không đồng ý. Nhưng nguyên nhân mà VIP nổi cáu như vậy một phần là vì cái screen là độc quyền, là sinh ra chỉ và luôn dành cho T.O.P, nhưng nhiều phần là vì ARMY các cậu lại lắm lời, lại đi cmt khắp nơi đổ dầu vào lửa. Đáng lẽ ra các cậu nên im lặng và để công ty các cậu lên tiếng. Và, đừng biện hộ với tôi là Big Hit không liên quan đến việc làm screen. Chẳng lẽ công ty các bạn nhỏ bé và thiếu người đến mức để người ngoài làm hộ và không được quyền duyệt trước khi nhóm cậu diễn? Cho dù cái screen là sản phẩm, ý tưởng của bất cứ ai trong YG thì Big Hit cũng không bao giờ có quyền đem nó lên sân khấu của gà nhà mình.
Tao vào đây chỉ muốn nhắc nhớ cái ngày chúng mài gào lên chửi thằng Tùng ( bằng tuổi tao gọi thằng ) vì mặc áo giống idol bọn mài, cty thằng Tùng lên bảo do stylist thằng Tùng k biết gì thì chúng mài chửi chửi không còn gì thằng nhỏ Giờ VIP chỉ mong một lời xin lỗi đơn giản vì cái sk đó quan trọng với TOP và với họ biết bao nhiêu Không, chúng mài lại xồn lên bảo đéo lỗi của cty của idol mà do btc , không được chửi idol chúng mài Ahaha thế ngày xưa tụi m chửi thằng Tùng có nhục không có thấy tự vả không Đhs tao thấy VIP vẫn còn hiền chán í Mà tiện thể nói cho ngay đừng lôi EXO nhà tao vào nữa bọn nó còn đi concert còn bận cb comeback đéo ở không làm cameo không lương Và BigBang vẫn sống ổn chứ đéo có sợ bố con chúng mài kiện ngược đâu #Đéo_thân
Quéo....quèo...queo... bố Bang là cha nào t đéo biết. T chỉ biết bố Yang xe ôm hoy nha. Nào Bighit lú đầu vào dc big3 thì hả to mồm ha. Coi coi kia! Chộ ôi!fandom của top billboard đáp trả "tinh tế" chưa kìa. Tội! Tụi chế già rồi k có đủ sức kéo đàn kéo đúm đi chửi trời, chửi đất, chửi thiên hạ như mấy cưng. Báo ngta đăng tin thôi đéo làm gì mấy cưng cũng vô chửi sắp ml. Ở đâu có post về BTS là mấy bé lại "văn minh", "lịch sự" táp, cào cấu, cắn, xé.V.I.P chỉ nhẹ nhàng mỗi người góp 1 cái hastag mà mấy cưng mạc xác, gào thét như V.I.P ăn hết của nhà Army. Cho phép cười khinh bỉ zô cái bản mặt trẻ trâu của Army