Bình luận

Đọc kĩ ngẫm kĩ trước khi chửi con thớt. Đừng có thấy k khen idol mình là auto chửi bất chấp. Nó nói đúng đấy. Phải biết chấp nhận khuyết điểm để tiến bộ.
Thua LE và Yubin? Đây nhá , đây là bxh được bình chọn bởi các rapper có tiếng bên Hàn :3 Là album crush chứ k phải CBH nhá, mà Come back home cũng là hit lớn do CL tham gia viết lời( thành tích quốc tế cao hơn 2 bài thớt đề cập trên cfs, lọt vào billboard 200 của Mỹ và đến giờ chưa có bài hát đên từ nhóm nữ phá được kĩ luật này)
Ôi cảm ơn thớt đã khen LE nhà em, nhưng thớt so sánh thế này không khéo những người đó sẽ bị chửi mất. "Mọi sự so sánh đều là khập khiễng."
Mấy bạn kia mình biết không nhiều nhưng làm ơn đừng so sánh CL với Miryo =))))) Nữ thần rapper của lòng t ❤
Vãi, ai dám cho CL nhà mấy bạn hạng thấp khéo chết chìm vì cái sự chửi rủa của các bạn. Sự thật là LE có thể sáng tác rap và sản xuất nhạc, Miryo có thể Freestyle ngẫu nhiên với chủ đề đa dạng. Còn cô CL ngoài show cái tôi 1 cách chung chung và được Teddy " mớm " cho thì hơn được ai. Người ta vote cao vì nể cái công ty thôi GD người ta chỉ đánh giá cao khả năng sản xuất nhạc nhưng flow thì như hạch đó hay. Vậy mà vẫn đứng nhất, đúng là tự thẩm. Sống biết mình biết ta 1 tí nha mấy bạn fan nhé
Mặc dù thích chất của CL nhưng cơ bản là những cái CL rap nó không theo 1 cái chủ đề nào ngoài khoe cái tôi ra cả. Thích cô ấy phần nhiều về các phần trình diễn, cũng chưa từng nghe freestyle, hay các thể loại rap khác, nội dung khác. Chất rap nổi bật, chất giọng nổi bật nhưng 1 màu.
Từ khi biết GD và CL đến h mình vẫn ko đánh giá cao khoản rap của họ, khắt khe là ở mức trung bình đv mình. Nhưng họ có cái tính, có tài năng và ko chỉ biết rap. thật sự nể và tôn trọng. Chỉ là đánh giá riêng về thực lực rapper mình sẽ ko nghĩ họ trong top cao.
Chaerin nhà tôi thua ai thì tôi không biết nhưng mà sao lại bảo thua Yubin chứ.. cậu chắc không xem UR2 rồi chứ thứ hạng thực tập sinh của YG cao hơn Yubin mà..
CL bh đang theo đuổi 1 hình tượng là 1 Artist, 1 Celebrity chứ k chỉ đơn thuần là 1 rapper nên cái việc CL k ra nhiều track rap, rap diss các thứ thì k có nghĩa cô ấy k làm đc. Cô ấy k còn là 1 rapper của underground nữa nên đừng coi và so sánh, đặt quy chuẩn cho cô ấy như 1 rapper underground.
CL chất về nhiều khoản chứ riêng rap mà xếp trên Cheetah, Jessi, Miryo và đặc biệt Yoon Mirae thì mình ko hiểu mấy BXH này ai vote nữa ?