Bình luận

Góp ý một tí. iKON định hình phong cách từ những tập đầu của WIN, có thể là trước rất lâu rồi.
Thôi đi thớt có khen cx chả cần lôi gái nhà này vào làm cameo đâu , biết thớt ca ngợi idol nhà thớt nhưng ca ngợi sao phải đá xoáy Twive thế ??Thớt mới bẩn thỉu làm sao.
My iKON ❤ già đầu rồi tưởng chừng chẳng bh nghe Kpop cho đến khi lầm đường lỡ bước coi đêm final của WIN chẳng theo dõi từ đầu vậy mà nghe Climax mình vs đứa bạn khóc như mưa. Lúc công bố kqua teamB thua thề chỉ muốn đập máy. Nhìn các trẻ khóc mà ko cầm nổi nước mắt ngay lập tức ngày hsau cày win. Cày hết win là tháng ngày dài đằng đẵng chờ tin các e trong vô vọng ( cảm giác này chỉ có Bgold mới hiểu ). Theo các e đến hnay chắc cũng tầm 3 năm gì đấy vui có buồn có đau lòng cũng có luôn nhưng sau tất cả chính là niềm tự hào mà các e hứa sẽ mang lại cho fan. Cho đến ngày hnay vẫn là một fan già cỗi theo sau các e để ủng hộ cho những chàng trai luôn hết mình vs đam mê của bản thân.
Em yêu thớt❤️ Đây mới là show sống còn thật sự! Lúc xem WIN vs M&M em còn khóc cơ, thương thằng Bin vc:)) sáng tác,dựng vũ đạo, hướng dẫn nhóm, mấy ngày ko ngủ, vừa tham gia cả M&M lẫn SMTM?? nghĩ mà đau lòng!
YG tổ chức show sống còn xong debut đứa nào cũng tài năng, còn nhà bên thì mặc dù đã trải qua sống còn nhưng cả nhóm toàn nhép miệng trên sân khấu. Lại còn có cô nào mỗi từ sha sha sha cũng không bật ra được :)))
Có mỗi 1 câu mà lắm tp vào chửi ngta sml nhỉ :))) ngta đã nói là " thắc mắc " cơ mà . Nói mỗi 1 cô mà bị bung thành nói cả nhóm luôn :))) Lúc đầu thực sự tức điên lên đc í, 11 đứa đã cùng nhau luyện tập nhưng rốt cuộc phải chia đôi như thế, tình cảm là thế, gắn bó là thế . Nhưng giờ lại cảm thấy như vậy là may mắn, vì nhóm nhiều người thì càng lâu comeback ( í là việc đi nghĩa vụ đó ạ ). Ít người thì càng có sự đồng thuận. Tuy riêng nhóm nhưng chung mái nhà ?
Thế mà nhiều đứa vẫn bảo chuyện iKON tham gia M&M là đơn thuần để pr tên tuổi, để media play cho iKON. Đến giờ vẫn giở giọng điệu iKON là con cưng vì "được" tham gia 2 show sống còn :/. 1 show là đã đủ nặng nề rồi, idol cược cả nước mắt sức lực tuổi trẻ để cố đc debut, thua rồi mọi thứ như sụp đổ, cố gắng tập luyện để rồi nhét cho them 1 cái show sống còn- nơi mà a e nó có thể bị tách bị ghép ra mới dc debut thực sự. Thế đó.. mấy chuyện như vậy còn có ng nói iKON là kẻ thua cuộc ko xứng dc debut cơ :/
Nói đúng vãi :v thật sự là lúc biết TW đi ra từ ctr sống còn tui kiểu wtf :v so với nhóm đi ra từ ctr sống còn của YG đúng kiểu cạn lời.
Sau này, dù có xem lại bao nhiêu lần, và dù rằng mấy đứa đã trưởng thành hơn xưa thì tôi vẫn ko thể nào quên được gương mặt non nớt đẫm nước mắt của tụi nhỏ trong đêm chung kết WIN. Thứ động lực khiến fandom của chúng tôi tồn tại đến bây giờ là nhờ 2 show sống còn và những ngày tháng chờ đợi ấy... tất cả đều xứng đáng.
Đến giờ dù pk iKON đã debut nhưng mỗi lần coi lại WIN hay M&M thì vẫn ko kiềm lại nước mắt...các cậu đã rất cố gắng rùi...tớ luôn tự hào về các cậu...??
Cảm xúc của tui y như Dongdong lúc nghe YG thông báo phải thâm gia M&M và có khả năng xáo trộn thành viên ấy, tuyệt vọng muốn chết :(
Đây là lý do khi xem sixteen của JYP tôi đã phát ngán ...vì nó quá hiền..với nói thật cái chất của nhà YG nó lớn quá..không bàn về tài năng nhưng riêng khoản thể hiện cái tôi thì có thừa...không có ý bash nhà bên nhưng mà thấy có mấy vòng chụp ảnh thôi mà mấy bạn ấy còn thấy nhạt nhòa rồi..nhà mình thì cứ đứng trước ống kính là diễn thôi..ánh mắt thần thái khác hẳn..đợt xem bên đó thấy ấn tượng với bạn tóc ngắn và Mina.