Bình luận

sao cũng được, ai rắn cũng được. Vào showbiz rồi thì ai mà đơn giản, ai cũng như ai thôi, chủ yếu là ai cao tay, lợi dụng truyền thông với ekip sau lưng tốt. Nhạc hay là t nghe à.
Cả 2 đều snake nhưng thà bitchy ra mặt như Loan vẫn tốt hơn thảo mai giữa đường. Dù sao thì vẫn thích Loan hơn :)))))
Tay nó cũng chả hiền lành gì nhưng fan thôi tôn Kat làm thánh nữ đi =))) team yêu 2 chế <3 cho em nhạc hay với drama đều đặn là được =))))))))
Dù sao vẫn thích Thy, ít nhất sẽ ko viết bài hát kiểu Bad blood xong rồi phán I got money and power ?
Hồi đầu thích cả 2 nhưng càng về sau càng không thích Khánh Thy nữa... Em vẫn thích team Thúy Loan hơn ạ :v
#team_Loan Loan nó ko hiền nhưng Thy cũng chẳng kém cạnh j đâu :)) nên thôi bài ca Thy là nạn nhân được rồi đấy. Nhạc hay thì cứ nghe thôi, ai về nhà nấy!!
Chung là fan ai về nhà nấy, mấy bọn antifan hay nonfan trá hình cứ đòi bình phẩm, đòi hình tượng "thánh nữ" rồi bash rắn rết các kiểu thì kệ chúng đi :)) Úi, vào giới giải trí mà leo được lên tầm mấy cổ thì không thành "rắn" cũng thành "trăn" cả thôi.
Tui chỉ biết bả lôi đi lôi lại vụ cạo đầu của Nụ là méo ổn rồi. Ai chả biết đó là khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời Nụ là khoảng thời gian cô gần như mất tất cả cô muốn nhắc nhở mình nên cạo đầu, vậy vì cái mẹ gì mà cứ nhai lại quài còn fan của cô nàng nữa chứ kêu không muốn bị nhắc thì đừng làm ôi cái đm nói tiếng người dùm cái
Đkm các thánh. Con Taylor nó sn 1989. Ở Vn 89 là tuổi rắn đ biết à? Fan ai về nhà đấy đi :)) có nhạc hay thì nghe :)) mệt mỏi khi nghe cái từ nữ quyền nhé xong lôi kéo nhau vào xem ai đúng ai sai lắm nhớ. Rảnh. Con katy này đùa vụ con Nụ cũng hơi quá. Con Taylor cũng chả vừa khi ghét thì cho quả Mv. Nhưng cả 2 con đều có tài và làm từ thiện rất nhiều. Nói chung tôi đ hiểu tôi đang nói clg nữa. Kệ cm các bác =))
Kiểu như cười ng hôm trc hôm sau người cười. Fan Katy rất sướng miệng và hạnh phúc khi kiu Taylor là snake thả icon các kiểu thì giờ Katy cũng bị thế :v
Tao nói thật là tao rất ghét Kanye. Hồi 2009 lên dựt mic nói ng khác đoạt giải không xứng đáng là không ưa rồi. Tao mà là con Tai lòi là dựt cái mic cắm thẳng vô mỏ thẻo trứng nướng hành cắt cu nhún củ tỏi rồi đấy nhé. Về sau rồi lại kiếm chuỵn với ng ta trời dduj cái thứ dô diên vcl ko xin lỗi còn bash lại bảo ng ta mean này nọ. Đàn ông mà tính đàn bà vcl xấu tính vcl . Còn 2 đứa này thì bố ko care #Lambily
ít nhất cô ấy ko dùng nhạc trash để đem hạ bệ hay nói xấu ng khác, cô ấy luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, mang ý nghĩa xã hội chính trị chứ ko phải 3 cái thể loại yêu đương nói xấu, ok? người nghệ sĩ ít nhất cũng nên biết tôn trọng nghệ thuật!