Bình luận

Đã là Ông Hoàng thì mãi mãi là Ông Hoàng :))) thế giới đã công nhận như vậy thì cãi làm cho mệt, còn về vụ chuyển từ da đen sang da trắng của Ông tôi cảm thấy ông ấy làm đúng mà, cái thời của Ông vẫn còn chế độ kì thị da đen những người da đen làm gì cũng xem là rác thải, kể từ khi ông sang da trắng mọi người mới chấp nhận âm nhạc của Ông nhiều hơn, mặc dù những người da đen đa số đều thất vọng về Ông rất nhiều :))))
Anh ấy cần dc yêu thương yêu thương và bảo vệ hơn nữa bởi những fan đầy tâm huyết như các bạn. Cfs của bạn thật xúc động thanks b nhiều nhiều.
Tuy ông trao cho họ mọi thứ tiếng hát, điệu nhảy, trái tim và tình cảm ông trao nhg họ đâu biết là trong thời gian qua ông đã phải chải qua bao đau khổ nhg k vì vậy mà ông từ bỏ tất cả mọi thứ <3 <3 Michael Jackson tôi yêu ông nhiều lắm từ trong trái tim mình liệu ông có biết :'( :'( <3 <3 <3 GOD BLEES bee Michael <3 <3 <3 <3 <3
Ôi mấy hôm nay mình vô tình nghe và xem các phần trình diễn của chú í trong các tour concert trên youtube. Nói chung xem xong ghiền luôn, quá đỉnh và tuyệt vời :)
MJ không cần bạn thương hại nhé =)) . Người nghệ sĩ thực sự họ không quan tâm người ta nói gì về mình đâu , họ chỉ quan tâm đến phản ứng của khán giả vs tác phẩm của họ . Nếu đến cả những kẻ ghét MJ vcl vẫn phải công nhận những bài hát và điệu nhảy của ông là bất hủ thì trên thiên đường ông ấy sẽ cười rất tươi đấy . Còn muốn nói về con người thì thật sự chỉ cần 1/10 số scandal về MJ là thật cũng là quá nhiều cho 1 nhân cách tốt . Nhưng biết làm sao đc , để sáng tạo ra những thứ không ai nghĩ ra đc thì phải có lối suy nghĩ chẳng giống ai . Tất nhiên hậu quả phụ là sẽ có vài ba hành động cũng chẳng giống ai nốt , tài đi đôi vs tật mà .