Bình luận

chương trình này cũng đâu phải ai cũng có lượng fan trước. Trong 1 rừng gái đẹp, làm sao để nổi bật người ta vote, thì cũng chính là tài năng rồi không phải sao? Chính tui cũng không thích Sohye nhưng công nhận nhìn mặt thấy xinh ghê. Cười lên là thấy dễ thương, không có fan mới là lạ. Người ta làm tốt, người ta có fan, phải tự hỏi lại, mấy bạn không làm mình nổi bật lên được, có phải làm chưa tốt như mấy bạn kia không?
Nói chê lòng vòng rồi kêu "mình là fan YG nên chỉ có YG là đào tạo giỏi nhất". YGL có người như bạn thiệt khổ sở, chỉ tổ kick war chứ éo làm dc mie j.
Hơ, tóm lại vẫn kiểu đá xoáy Sohye vs Nayoung. Sao k khen Chungha hát hay nhảy đẹp, ko khen YeonJung giọng khủng, ko khen Sejeong hát tốt? Bao nhiêu cái stage đỉnh như Bang Bang, Growl, At the same place, Call me baby, My best thì del kể, chỉ có bới móc là mau :3
Idol=> thần tượng Thớt hiểu thế nào là hai từ thần tượng Theo như tui thấy IOI họ chính là những Idol thực thụ một girl group mà tôi tìm kiếm Họ có 1 leader ấm áp vững chãi, một visual xinh đẹp chuẩn hình ảnh girlcrush, có dàn vocal đầy tài năng, main dancer chính hiệu, có những maknae dù ít tuổi nhưng tiềm năng k ít, center bậc lên hình ảnh nhóm, còn cả cô gái đầy nổ lực khiêm tốn vượt lên tất cả, đó chính là idol thần tượng tôi muốn học hỏi,... học hỏi ở họ sự nổ lực cố gắng, sự khiêm tốn, sự chân thành, sự chia sẻ,... đó là sự kết hợp tuyệt vời nhất là phản ứng hóa học mà k bh quên được.. IOI đoàn kết quyết thắng
Bạn nào muốn kháy vụ Im Nayoung làm rapper thì nghe này :) Nayoung vốn không xuất thân từ rap, cùng lắm chỉ là rap phụ ( xem stage Bang của trainee Pledis sẽ rõ ). Sở trường của chị ấy là dance, mà cái mình thấy hay ở Nayoung chính là thần thái biểu diễn trên sân khấu, không biết các bạn sao chứ 2 stage Ah với Say My Name cũng đủ khiến mình đổ đừ đừ :D Và do trong I.O.I không là ai rapper ( ít nhất có Yoojung là rap đc ) nên Nayoung mới đôn lên rap chính, ok ? :D Và ngay từ đầu để fan vote là méo có công bằng rồi đồ ngốc ;)
Ơ éo biết duyên trời thế đíu nào mà đang đọc xem thớt nó định nói gì thì Pick Me vang lên :))) Nói cho nghe nè, đây là do fan vote, vậy cái công bằng theo ý của bạn ngay từ đầu đã không có rồi. Về Im gia, bạn không nhớ nhưng có người khác. Sân khấu SMN, rồi Fingertips, tài edit thần thánh của Mnet tạo ra Stone Nayoung, chắc chắn sẽ rất nhiều người ấn tượng. Về Sohye. Thì đây là tuyển idol. Idol chứ không phải ca sĩ chuyên nghiệp, phải có trình độ ca hát khủng. Idol ngoài ca hát còn có cả diễn suất mà, nhiều idol chẳng phải tuy ca hát không quá giỏi nhưng thành công ở nghiệp diễn sao ? Và từ đầu thì Sohye là trainee diễn viên, chẳng phải thắc mắc sao sau db thì lí lịch Sohye chuyển thành diễn viên. Với sao bạn tập trung quá vào rap thế, hay là YGL nên quan tâm đến rap hơn mà bỏ qua vocal, dance và vùi dập visual của IOI. Sao không nói về tài ca hát của Sejeong, Yeunjung, nói về khoản nhảy nhót của Chungha và Nayoung, visual của Chaeyeon, Pinky. Và nếu chê được thì để tôi kể tiếp, về rap có Yoojung Chungha, highnote của Chungha và VISUAL PINKY. Chưa kể sự toàn diện của Chungha, của Somi.... Nói nhiều lại bảo mình cả vú lấp miệng em. Vậy nên mình xin dừng. À mà còn nữa, nếu bức xúc như vậy thì cho hỏi : LÚC PD101 MỞ VOTE THÌ BẠN Ở CHỖ ĐÉO NÀO THÊ ???
Mình tìm hiểu và xem Pro.101 khi vô tình xem clip Pick me trên Utube. Thấy bất công vãi cả ra. Mình còn nghĩ, ai vào I.O.I cũng được trừ nhỏ Sohye vs nhỏ Mina (vì thấy 2 ẻm kém nhất) thế mà méo hiểu sao 2 đứa nó lắm fan thế, mà Siyeon vs Eunwoo của mình bị loại mất. Nhưng I.O.I hình thành mình lại thấy 11 đứa lại rất hoàn hảo, Sohye tiến bộ vượt bậc, Mina càng ngày càng cute... Vocal, rap, dance, visual... nhóm chả thiếu gì, nếu ko phải là dự án, I.O.I đã nằm trong top tân binh rồi. Nói chung là thấy rất tiếc cho nhóm.