Bình luận

Mình chỉ feeling buồn cười vcc =)) Chủ cfs nói biết DA và biết rõ sự việc hôm đó ;)) vậy chắc hẳn là bạn cùng lớp hửm?! Xong xuống dưới kêu "ba nó HÌNH NHƯ chạy xe ôm" ;))
Vậy à? sao lúc đó không ai lên tiếng vậy? chưa nghĩ ra kịch bản sao? Nếu em nói là do DA dàn dựng thì nên sang học hỏi bạn cách viết truyện đi nhé. Mấy đứa "cùng lớp" cũng có đứa nói là DA không tham gia, giờ lại có người "quen biết" nói có tham gia nghịch, suốt ngày tự bóp *ái đồng đội p/s: Không phải chỉ có mặt bị hủy hoại thì mới là hủy dung, người ngợm xấu xí, nhăn nheo thì mặt đẹp ra sao cũng vẫn là khiếm khuyết. Mà đáng lẽ bạn không bị bỏng nặng ở mặt thì em phải mừng cho bạn mới đúng chứ, nói bằng cái giọng ấm ức "sao mày đéo bị hủy dung cmnđ " là sao vậy?
Không có lửa thì làm sao có khói?!? Chẳng ai tự dưng lại lên tiếng nói xấu cả lớp cả trường để rồi bị ghét như vậy cả. Chắc chắn trong chuyện này có khúc mắc gì đó. Còn nếu mà vụ này có thật thì, chắc thần kinh đứa kia k bình thường :)
Mấy hôm trước cũng có mấy người tự nhận quen biết, biết rõ mọi chuyện, rồi người kể một kiểu. Méo cần biết DA có thêm muối đường gì khi kể không nhưng kết quả không thể phủ nhận là bạn gái ấy đã bị phỏng nặng. Thay vì quan tâm những gì mà bạn mình phải gánh chịu thì thớt chỉ biết phán xét người khác, đổ lỗi này nọ. Sao cái trường này cứ thích đổ lỗi cho nạn nhân nhỉ?
Ờ, bỏng cấp 3 mà chỉ "đỏ do quá nóng" chứ không phải huỷ dung. Bác sĩ chắc phải gọi em là cụ đấy em ạ. Nhìn ảnh chụp lên trông dã man luôn mà còn nói thế đc. Lúc em DA đăng cfs là mới 1 tháng sau sự việc thôi, đã kịp bình phục, đi học và sai bạn như osin chưa? Có mà bản kiểm điểm còn chưa kịp viết ấy chứ. Đọc thêm ngôn tình để viết bài sâu sắc hơn em nhé. Chấm than.
Nếu không muốn bị người đời ném cứt vào mặt tiền của PDP nữa thì ngưng ngụy biện cái vụ này đê :))) rõ ràng em DA mới là người thiệt nhất trong vụ này, rồi sau này mọi sự lắng xuống, mấy cậu bạn kia sẽ lại trở lại cuộc sống bình thường còn em ý sẽ mang vết sẹo suốt đời. Hơn thua với 1 đứa trẻ đang chịu nỗi đau tinh thần và thể xác có giúp PDP lấy lại "tiếng thơm" không? :))))
"bạn trai của DA còn nhắn tin đe dọa sẽ đánh chết nó làm nó không dám đến bệnh viện" thế ảnh chụp tin nhắn đâu mà bạn biết
Ừa, bỏng độ 3 là bị đỏ mặt thôi hen. Ừa, quỳ xuống xin lỗi đồ hen. Rồi biết rõ quá rồi, chung lớp hông? Sao biết vụ đó là DA tham gia mà đéo biết chắc được nhà thằng kia gia cảnh thế nào? Sao dị ta? Sao mà cùng chung lớp mà đứa nói là DA có tham gia, đứa nói không?
Đùa chứ chuyện của thớt mâu thuẫn vl :)) bỏng cấp 3 mà thớt nói nó không bị huỷ dung mà CHỈ BỊ ĐỎ MẶT LÊN THÔI? Rồi còn chuyện thằng Vũ quỳ xuống xin lỗi xong chạy qua nhà chăm sóc, đùa chứ thớt bảo con bé đừng đọc ngôn tình nhưng không phải thớt đang viết ngôn tình còn gì ??? Lý do DA làm ầm chuyện này lên là do Vũ không hề có một thái độ có lỗi chứ đừng nói là xin lỗi con bé, chứ nếu không sao sau một tháng nó mới khơi lại mọi chuyện ra, sao ko vừa lúc khỏi thì làm luôn đi ??? Và cuối cùng, nếu chuỵen thớt nói là đúng thì một lớp gần 50 con người rồi cả thầy cô các thứ ko ai lên tiếng rồi để " một người quen biết DA mang lên vậy ???
Chả quan tâm, vẫn chỉ thấy cái trường pdp không ra gì, ngta bị bỏng nặng vậy còn inb nhau gọi DA là con yêu tinh, vâng hs pdp yêu trường đến khủng khiếp, bí quyết gì giúp các bạn yêu trường v, mình là mình đíu yêu trg mk đc vậy đâu
làm ơn ngưng cái vụ này ở đây đi, quá mệt mỏi vs sự bao che và bào chữa của các bạn rồi. ừ cứ cho như là nạn nhân vẽ lên mình là lọ lem, trả thù mọi người thì cũng ko ai điên vẽ lên câu chuyện mình bị BỎNG CẤP ĐỘ 3 đâu =))) thôi mệt vl, hay ho đ gì là cứ lôi nhau lên cfs hết bênh vực rồi chửi rủ nọ kia, chả phải chủ thớt cũng muốn mình dắt mũi đc cư dân mạng sao ;-) chuyện này 1 thời gian nó cũng sẽ chìm thôi, nhưng dù ai đúng ai sai thì tương lai của bạn nữ đó cũng gần như chấm hết rồi =)) thương xót nạn nhân đ đồng nghĩa vs bị nạn nhân dắt mũi =)) mệt ghie
Đến giờ này mà bọn ác quỷ PDP chúng mày vẫn còn già mồm đơm đặt thế này ư??? DA đã quá bao dung khi ko làm tới cùng nếu ko lũ này bị đuổi học như chơi hoặc thậm chí bị truy tố đấy.
Ồ, cuối cùng cũng có ng lên tiếng gọi là "sự thật" nhể. cũng ko nằm ngoài những gì tui nghĩ. Nhưng tui nói nè. Trường PDP của các bạn bị chửi ko phải do DA đâu. Vì rõ ràng DA chỉ post cf trên trang cf PDP, nơi chỉ có bạn cùng trường và một số ít ng có liên quan biết thui. Nếu DA nói sai, các bạn chỉ cần nói "Những gì DA nói ko hẳn là sự thật" chỉ cần thế thôi, thì biết đâu mọi chuyện nó sẽ ko ầm ỹ. Nhưng ko, các bạn vào chửi bới, nói toàn những lời máu lạnh, rồi gìn giữ "danh dự" của trường, nó phản cảm nên gây bất bình và có ng share ra, rồi sự phẫn nộ lan rộng với tốc độ ánh sáng, và các bạn vẫn nói chuyện kiểu máu lạnh như thế để chống chế, là ai tự đốt lửa dưới chân mình vậy ?. Đáng lẽ nếu ko thể nói lời đàng hoàng thì các bạn nên im lặng. Còn nếu đã nói thì phải biết lời mình nói có ảnh hưởng thế nào ? Nói chung DA có hành hạ các bạn thì chừng 1 năm nữa là xong, còn vết thương trên ng bạn ấy sẽ ko lành dc đâu. Đôi khi ng gặp bất hạnh họ cay độc như thế đấy. Rồi các bạn vẫn tung tăng, vẫn lành lặn và hạnh phúc đó thôi. Chuyện này ầm ỹ 1 phần do trường nữa, đã ko biết dặn dò học sinh, ko biết dạy học sinh nên im lặng, nên nói lời tử tế chứ ko phải cay độc, DA phá trường 1, thì trường và các bạn học sinh đã vì DA mà tự đập nát danh dự của trường các bạn 100. Ngu thì chịu, chứ đừng cf thanh minh gì nữa, nó nát lắm rồi
Thế sao lúc pv clip thì người có chức quyền trong trường lại nói con bé chỉ đi ngang qua nhỉ??? Vậy là cả lớp, cả người đương sự ở tại đó ko ai nói rõ cho thầy biết là con bé cũng có nghịch chung à, hay thầy ấy thương em DA quá nên tin lời con bé chứ ko tin lời của những người khác trong lớp. Mình đoạn này thôi cũng đủ thấy chính trong nội bộ các bạn còn mỗi người nói một nẻo làm sao bảo người ngoài người ta tin lời bạn nói là đúng??? mà ảnh chụp thương tích con bé thế bạn lại nói chỉ bị đỏ thôi chứ ko bỏng nặng á, vậy hóa ra báo chí đều chụp bừa ảnh ai đó bỏng nặng rồi kêu đó là em DA à??? Tin được ko????
klq nhưng tớ hóng vụ đấy từ đầu, chỉ thấy có một số bạn PDP vào cmt là : - DA hiểu sai vụ nhà Vũ đưa tiền. - DA không bị bỏng quá nặng như DA nói. - DA bị bỏng là do chạy khi lửa bốc lên. - Vũ không xin lỗi vì Vũ cục tính / Vũ có quỳ xuống xin lỗi rồi nhưng DA không nhận. - Sau vụ bỏng 1 time thấy DA ngồi quán nét / thấy DA đi chơi hội chợ trường. Chưa thấy cmt nào khẳng định rằng DA tham gia nghịch ngu cùng các bạn cả (trừ một cmt phân tích đoán mò của 1 cựu hs) , đây là lần đầu tiên thấy tin này dưới dạng khẳng định. Nếu tin này là thật, các bạn hs PDP chắc phải nhắc đi nhắc lại nhiều rồi chứ không phải chuyện bây giờ mới kể. Và nói cho chủ thớt nghe luôn, DA có đề cập rằng không mong mọi người đánh đồng hs PDP, vì vẫn còn rất nhiều bạn bè an ủi và thông cảm cho DA. Điều cuối cùng, từ đầu đến cuối chỉ mình DA nói, nếu DA sai, sao không có người liên quan đứng ra đối chất? (viết hoa, in đậm, gạch đít chữ "liên quan")
Đọc cfs của bạn, tôi có cảm giác bứt rứt, tay chân ngứa ngáy quá, lại đang ăn lẩu, thật muốn nhúng đầu bạn vào nồi lẩu quá.
Chị nói này em trai (hay gái), nếu muốn nhận là bạn cùng lớp thì ít nhất hãy thống nhất lời chứng đi nhé, cứ mỗi đứa viết cfs kể mỗi khác thì có chó nó tin nhé :) vậy đi ha Hết bạch liên hoa đạo đức giả giờ đến gắp lửa bỏ tay người, chị tự hỏi đến ngày mai còn có plot twist nào nữa :)
Cái chính mà dân mạng quan tâm là cách xử lý thối nát của cái trương thối nát cùng một lũ học sinh thối nát không kém, mặt kệ cho nó có bịa đặt thêm hay không nhưng bản tường trình chỉ được viết sau khi sự việc bung bét , với lại con bé bị bỏng cấp độ 3 là có thật ! Ok