Bình luận

Mình support BTS và là bias Jimin mà xem Spring Day và Not Today xong còn phải cảm thấy bất công cho Jin thì không biết các bạn Jin stan còn buồn và khó chịu tới mức nào
#nonfan Nói thật khi nhắc tới BTS người mà t biết cả người lẫn tên duy nhất là RM. Tiếp theo chỉ nghe tên nhiều là JK, Jimin hay V thôi. Đây là người ngoài như t thấy thế vì không nghe nhạc, không sp.
Rapmon đã từng nói line không có quan trọng, ai hợp thì sẽ để ng đó tỏa sáng, vì Rapmon và cả Bighit mình nghĩ họ đều biết fan đang nói và nghĩ gì. Lần này không được push thì lần khác. Hoseok đã cân intro của wings rồi chẳng phải sao? Mình nói không có ý là thiên vị ai hết, chỉ muốn nói là tại sao mọi người lại đặc nặng vấn đề line quá nhiều khiến mình cảm thấy rất có hiểu. Và push thì ko phải nhiều line là push nhiều đâu. Thêm nữa nếu mà so sánh vậy rồi ng thiệt nhất là Jin mới đúng, từ debut đến giờ mình thấy Jin là ít line nhất, mặt dù hát rất hay.
sự chờ đợi vốn dĩ cũng phải có giới hạn thôi :) đến lúc này thì không thể im lặng được nữa .... và người đó là Jin thì đúng hơn
Thì mn đều thích cả nhóm, nhưng ai chẳng có lấy 1 bias riêng cho mình. Thấy bias của mình bị như vậy cx buồn tủi lắm chứ. Cx chỉ là muốn than thở ???
- xin lỗi, tôi chắc chắn mình luôn khắc cốt ghi tâm lại câu nói của Monie : "Ai nhiều cảnh hơn cũng không quan trọng đâu." Chắc chắn là như thế. Nhưng, Jinstan như chúng tôi biết phải làm sao đây?
T ko thiz BTS đâu cơ mà mỗi khi thấy nf có bài về BTS chỉ thấy chúg nó hay khen V rồi JK đẹp trai thôi, trong khi đó t thấy Jin đẹp trai hơn mà lại nhạt nhòa chẳng hay đc nhắc đến :))))) mà trog lf của t hình như chả có mấy mạng bias Jin
Riêng t thì t thấy bố Bang công bằng đó chứ Lúc chiếu phía sau sân khấu BST với 21CG chính leader cũng nói vậy vì trước khi Bangtan nổi như bây giờ có 1 thời line Suga trong 1 số mv rồi line rap rất ít đến nỗi Suga phải bảo rằng "Anh đi làm mà không ai biết anh làm gì cả" Mọi người trong nhóm ai cũng 1 lần được đứng center trong các mv khác nhau chứ đâu phải 1 thành viên đảm nhận center từ mv này qua mv khác đâu Nếu nói Spring day mới đây nhất line của J Hope không thấy đâu thì hãy xem lúc hát live hoặc nghe thật kĩ lại bài hát sẽ nghe được line JHope (vì trong mv giọng JHope bè theo các thành viên) mà xem lại ý kiến Đồng ý là mỗi fan có 1 bias riêng nhưng đừng xem 1 mv mà phán line người này nhiều hay ít hơn người kia vì điều đó dễ gây ra war nội bộ lắm. Mình anti chưa đủ sao :)))