Bình luận

Chửi ai tập trung chửi người đó thôi, lôi thằng Tùn vô làm cameo chi lát lại bị chửi sml giờ =))
Xin lỗi chứ ngoài Thu Minh là diva ra thì mấy bạn còn lại toàn là ca sỹ thị trường. Mất Thu Minh nữa thì the voice like shit rồi. Bạn còn đề nghị cho Sơn Tường vào nữa thì tui biết cái tư duy của bạn ra sao rồi
đọc tới đoạn " thay 1 ca sĩ trẻ... SƠN TÙNG cũng oke" là ô kê fine, em đéo dám đọc tiếp. "The Voice" chứ ko phải "The Cosplayer, The Cover" nhé thớt :3 :3
Không biết nội dung sao cơ mà thấy tấm hình 4 HLV hết muốn coi rồi =)) Mìn đ biết mình lạc hậu hay xu hướng TG thay đổi mà mình không theo kịp. Trông ba nữ HLV nhìn sợ hãi vcl :)) ám ảnh vãi chưởng. Nhất quả đầu của Tóc Tiên vs Đông Nhi =)) Lố lăng hệt như cái gánh xiếc di động !
Bạn đá xoáy TM dc r sao còn lôi cả Thủy Tiên , VCT vs ST vô chi za, đúng là nằm ko cũng dính đạn, mn kiếm thêm antifan cho họ đúng hơm, bạn âm mưu vcl ???
Đây là "The Voice" chứ không phải "The Voice Kids". Cảm giác như 3 HLV kia đang cố dùng cái cách dụ dỗ trẻ con ra để chiêu mộ thí sinh về đội mình vậy: lố lăng và sáo rỗng. Quay ghế ra thì toàn nhận xét chung chung kiểu "Chị thấy em rất có tinh thần", "Giọng hát em khá truyền cảm" mà ít đi sâu sát. Một vẫn đề nữa chương trình năm nay thiếu đi những mảng chủ chốt. VD như Tuấn Hưng, ĐVH hay Thanh Bùi sẽ là HLV với phong cách chất, còn , Hồng Nhung...sẽ đi theo mảng dân ca hoặc nhạc nhẹ, hai huấn luyện viên còn lại sẽ đi thoe mảng pop, như vậy sẽ dễ phân loại thí sinh hơn. Còn năm nay thì hầu như các HLV vốn dĩ chỉ quen hát nhạc dance hoặc pop, việc huấn luyện thí sinh không theo sở trường của mình sẽ làm giảm chất lượng của ctrinhf.
Mới xem hai bài cut của em HQ với bạn hát Gương thần thôi mà xem không hết nổi :v Kiểu chợ búa như nào ấy. Không sâu sắc thậm chí cũng không vui gì. Thêm ai thì thêm hãy để VCT và ST được yên = )))
T bật xem cái e hát haru hảu thấy chị Nụ lên cầm tay định hôn xong con bé né, cuối cuối định ôm xong con bé lại né :)) mịe nhìn chị ý quê dễ sợ :))
Tôi thấy TM chịu ngồi ngang hàng với 3 chị sao trẻ kia đã là 1 sự hạ mình rồi. Điều khiến tôi khó chịu thứ 1 là style đ biết từ hành tinh nào tới của 4 hlv. Kế nửa là cái giọng nửa nam nửa bắc của ĐN Và cái sự dẹo, nói chuyện không liên quan của anh hlv mặc áo hoa hòe hoa sói. Có mấy câu ảnh nói nghe hay nhưng nhiều tình huống thấy chối tỷ. Tóc Tiên có 1 câu đồng điệu trong tâm hồn nói hoài. À hồi đó trong gr hóng hớt, lúc mới nổi lên rumor là TTien là hlv, mấy bạn fans TTien thề sống thề chết "bây giờ tôi thề với bạn TTien mà nhận ctrinh này tôi chặt đầu xuống cho bạn ngồi". Nói chung là làm ghê lắm kìa. Giờ thấy im re rồi :)) Làm vậy chi?
Mặc dù em cũng bất mãn với dàn HLV lắm nhưng thay ai thì thay chứ hãy để Tường nhà em bình yên ở nhà ngủ và làm nhạc nha =)))
Thất bại lớn nhất của chương trình là không có hlv nam để tăng kịch tính, toàn hlv nữ với nhau không khí cứ đều đều. Thất bại không có gì lạ
Tóc Tiên thì không rành lắm nhưng sau khi xem The Voice Kids thì có thể đồng cảm với thớt về Noo =)) Nói rất rất lắm, rất màu, rất rất xà quần. Ngay cả người lớn còn không chịu được chớ đừng nói gì trẻ con. Nhớ có lần tới lượt Noo nhận xét hay trình bày cảm nhận gì đấy, mình auto chuyển kênh, sau 1p quay lại thấy vẫn nói, chuyển kênh tiếp, sau 2p nữa, vẫn thấy nói, quyết chuyển lần cuối, được thêm 2p nữa quay lại thì vẫn còn bắn lia lịa =)) "Đm. Đây là cuộc thi hát dành cho trẻ con hay là thi chém gió dành cho người lớn vậy". Về khả năng huấn luyện của Nhi vs Noo thì...thôi bỏ qua đi. Cũng thấy bỏ công sức đó nhưng thực lực không có thì đành chịu.
Về Thu Minh thì mình k đồng ý lắm vì dù sao cô ấy cũng có thâm niên trong nghề lâu hơn và khả năng thanh nhạc đương nhiên tốt hơn 3 ng kia nên có dạy bảo một chút cũng k có j sai. Còn về 3 ng kia mình khá đồng tình vs ý kiến của bạn. ĐN và NPT lôi kéo thí sinh một cách quá trẻ con. Nxet về chuyên môn thì siêu ít ( hầu như ko), chỉ dụ kiểu " hãy về vs đội achi, anh/chị sẽ bla blo cho em. Lôi kéo như kiểu 1 phản xạ,mình bấm thì mình lôi kéo cho bằng đc :)) Tóc Tiên chuyên môn khá ổn, dù sao cũng biết cách tiết chế hơn hai ng kia, có cái nhìn đúng hướng hơn,nxet đúng cách hơn. Còn về gu thời trang thì lạc trôi lời luôn :)) NPT thì quá loè loẹt,diêm dúa. 3 người còn lại : siêu quái dị.
THU MINH: "Dù có theo đuổi bất cứ dòng nhạc hay phong cách nào thì cũng cần trang bị cho mình một nền tảng vững chắc, một giọng hát riêng biệt trước những tác động bề nổi bên ngoài. Đây là The voice, không phải The Dance." "Các bạn nên khiêm tốn. Người cá tính không ai tự nhận mình cá tính. Hãy để người khác đánh giá mình." ( Khi các HLV trẻ tự nhận mình là hình mẫu ca sỹ cá tính.) "Chiều cao thì cả hai em ( Đông Nhi và Tóc Tiên) bằng cô ấy nhưng quãng giọng thì cô ấy bằng chị." "Với dòng nhạc và hướng đi hiện tại của em, chỉ có chị là người duy nhất đủ khả năng thị phạm và hướng dẫn." Không ồn ào, la hét, nói câu nào là chắc câu đó. Và nói xong thì cả ba HLV còn lại không nói được gì. Thu Minh khá thâm thuý khi mượn lời nhận xét thí sinh để nói đến nhiều người, không biết những người còn lại có hiểu hàm ý sâu xa của chị không :))) P.s: Diva, Divo Fan Vietnam