Bình luận

Haru haru mã số 3434 một thời huyền thoại trên iTV =))) cũng là bài hát đưa mình đến cái động lầy mng tên V.I.P =))))
Thấy "K-pop thời hoàng kim ngày nào" mà lướt xuống tìm hoài không thấy nhắc 1 chữ đến các "con ghẻ quốc dân" nhà tôi nên thôi, tôi lượn!!! Đúng là con ghẻ mà huhuhu
Oh của SNSD là bài đưa đến kpop, phải nói là thời DBSK BIGBANG 2NE1 SUJU SNSD TARA BEAST .. .là đánh dấu những năm tháng đẹp nhất của t ở kpop này. Biết cũng nhiều nghe cũng nhiều nhưng người giữ t lại là BIGBANG và nhờ họ t biết đến YG và h yêu luôn iKON. GTOP, DOUBLE B ==> my bias ?
Trên ITV nếu Cass hoặc VIP mà tổ chức liveshow thì các nhà khác tắt đài hết. Giờ nhìn ITV thấy chán, toàn nhạc thiếu nhi TQ với quảng cáo.
hoài niệm 1 chút nhé, vì chúng ta đang vui vẻ nên tôi chỉ hoài niệm tí thôi, ko có ý xấu gì cả, trc kia fan kpop chia làm 2 loại, fan SNSD và anti SNSD, thời mà fan dom chửi nhau ghê lắm ạ, tuy thế nhưng vui lắm, chửi nhau xong rồi hễ cộng đồng fan kpop bị chửi là chúng nó lại hợp nhất lại chửi bọn xúc phạm kia =))))))))) và bây h tôi cảm thấy TWICE cũng cậy, fan bây h chia làm 2 phía anti TWICE và fan :) Tự nhiên thấy trùng hợp mỗi giai đoạn thì nói vì hơi bị bất ngờ tí, chứ ko phải xỉa xói hay gì, fan BTS vs EXO cũng giống như BIgBang và DBSK ngày đó, chửi nhau um xùm, h thì đỡ rồi, còn có hay ko tôi kb nhưng ko hãi hùng như xưa =)))))))))
Thế hệ 2 là thế hệ thành công nhất của Kpop , nói thật nếu ko có thế hệ 2 đưa kpop ra nước ngoài thì làm gì có thế hệ thứ 3. Thiệt sự cả tuổi thanh xuân của những 9x đều dành cho thế hệ 2 hết rồi