Bình luận

Tui chỉ muốn nói là chú ấy dùng từ "nứng" trong bài hơi nặng thôi =)))) với cả việc đánh đồng nguyên fandom Kpop nói chung và V.I.P nói riêng thì không thể nào chấp nhận được ? Tức quá thêm vào là mấy ông bà lớn tuổi cmt dưới bài của ổng chửi rủa đủ điều và nói fan kpop bất hiếu, làm nhục cho thế hệ trẻ Việt, tương lai đất nước gì gì đó. Ông Vượng này còn cmt hình nguyên nải chuối kh biết ý muốn nói gì tụi mình =))) Kh hiểu sao cứ bắt ngta đi nge mấy thể loại nhạc mấy ổng thích rồi kh nge thì bảo ngta kh giữ gìn bản sắc dân tộc =)))
tôi có 1 con bạn là Cass, fan YunJae, nó cực kì cuồng DBSK, mua goods, đĩa, đi concert, và tỉ tỉ thứ mà mn nghĩ là vớ vỉn... Tới n12, nọ thi hẳn vào khoa Hàn Quốc Học của ĐH kHXHNV. Năm thứ 3, nó dành đc học bổng toàn phần 100% du học HQ trong vòng 1 năm....ahoho, thiết nghĩ cuồng mà đc như nó thì bố mẹ nào cũng mong con cái cuồng giống vầy
Tui hèn nên tui đã Report chú ấy trong âm thầm và lặng lẽ đỡ phải tăng Like vs mang tức vô bụng ???
Mình chỉ muốn nói 1 điều sau khi đọc cf này " Chị gì đó ơi chị tuyệt lắm đấy, từng câu từng chữ của chị đọc đến đâu thấm đến đấy. Chị đúng là đại diện điển hình cho fan Kpop chân chính. Cảm ơn chị đã lên tiếng. Chị yên tâm nha bài viết của chị đã được đăng rồi và nó còn tuyệt hơn chữ tuyệt nữa. Nếu được chị hãy vào đọc cmt của mn nhé và của em nữa. Yêu chị " ???
Là fan Kpop nhưng bố mẹ ko dạy chửi nhũng đứa trẻ là nứng . Những từ đấy chì dành cho mấy con đ* thôi . Ncl một là bệnh ngôi sao , ở bên Hàn nếu có bệnh ngôi sao coi như hết đời , thứ 2 là không coi ai ra gì , thứ 3 là bảo thủ , thứ 4 là cho mình là nhất thiên hạ . Mr Vượng Râu vào mà xem nhé :))))) chú còn văng phụ khoa kinh hơn cả bọn cháu đấy . Và xin thưa với chú , chúng cháu đây ko gọi chú là thằng này hay thằng nọ , điều chúng cháu làm văn minh hơn chú . Tôi thề hài của chú tôi nhất định ko bao giờ xem nữa . Từ nay trở đi , chỉ xem mỗi Táo quân thoi :)))))
Chị nghĩ là qua rồi cái thời điểm mình phải đi giải thích cặn kẽ cho từng người như thế này. Mà nếu có chúng ra hãy nói với những người thấu tình đạt lý, những người có học thức đủ đầy và những người có một cái nhìn không phiến diện. Còn đây là con người đến cái vị trí đứng trong xã hội ta ở đâu còn chưa biết, phẩm chất đạo đức cũng có nhiều tai tiếng rồi và cũng hay thích "tọc mạch", nên nói mãi người này cũng không hiểu đâu, lại phí thời gian của em. Thời buổi bây giờ cũng có nhiều người hiểu lũ trẻ chúng ta hơn, khuyên can chúng ta thấu tình đạt lý hơn, hãy nghe họ. Còn những kẻ mãi chỉ nhìn cây kim tưởng là chân lý thì kệ em ạ. Mình yêu bằng những cách đúng đắn thì sẽ chẳng ai có quyền lên án mình.
Sao thớt ko chỉ danh tính cho thiên hạ nó biết! Chuyện xảy ra mới mấy hôm thôi các bợn ạ. Vẫn là cái việc Idol Hàn về nước ta, thì một số thành phần bố đời mẹ thiên hạ, tự bản thân mình cân hết thế hệ lại có chuyện để xỉa xói. nghe đâu là "Nghệ Sĩ " dell biết có phải NS ko nhưng sau chuyện này mình mới biết thằng cha đó có tồn tại trên thế giới này! cơ mà ăn nói có học vô cùng các bợn ạ:)))
"não rỗng" bọn cháu làm đc nhiều điều để bố mẹ tự hào lắm :D chả chơi đêm chả cờ bạc chả rượu chè, game cũng ko, 1 năm may lắm ra idol về 1 lần đc 1 lần bung lụa ra ngoài đêm chứ bao nhiêu, chả hiểu các anh em chú dì cao nhân chửi bọn cháu đã làm đc j cho đất nước này :v
Lúc đầu đọc cái cf kia mà hết hồn, tưởng qua rồi cái thời kỳ cả nên văn hóa Kpop đc đem vào tận đề thi đại học để bash chứ, ai dè vẫn còn người chán ghét nó tới vậy. Thôi thì đc cf của chị cũng an ủi đc phần nào, lúc biết DBSK năm 2k8 - 2k9 cũng nhờ mấy ông anh đại học đi cua gái hay mở chứ đâu, mấy ổng h lớn rồi có ghét Kpop đâu nhỉ, sao có người định kiến ghê gớm thế ??
Ko ưa ông này một tí nào. Nghệ sĩ gì mà ăn nói như dân cướp chợ, thô tục, lố lăng. Ai còn coi hài của cái thể loại này vậy???
Mình đang tính đăng mà có người đăng dùm mình rồi! Nói thiệt, chả bao giờ xấu hổ vì dồn cả tuổi xuân cho Idol cả! Bố mẹ mình chưa nói thì chú Vượng Râu lấy tư cách gì để nói? Điều mà mình tự hào là đã có bài viết báo về Idol. Chú ấy nói như kiểu Fans tụi mình vô học. Vậy chú ấy đánh lô, đánh đê, văng tục chắc có học? Bởi vậy, chú ấy không có quyền được lên tiếng đâu! Thật đó! *con đeo kính dơ bảng là tôi, hôm đón Seung Ri ở Đà Nẵng* =))
Gửi thẳng vào dưới cái dòng trạng thái đó cho anh ta đọc mà ngẫm lại, mà loại "não nhăn nhúm" như anh ta chắc đọc xong cũng chả thấm nổi. Phát ngôn cái kiểu gì mà để mấy đứa con nít nó không buồn nghe theo còn xem thường cho, đang bình thường tự dưng thấy ác cảm với mấy người mang danh nghệ sĩ ra loè thiên hạ quá. Ai họ làm tốt, cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì người ta nhớ đến họ, anh lo cho bản thân anh trước đi. Chỉ sn 80 hơn đám trẻ được bao nhiêu tuổi mà ra giọng kẻ cả chửi tông môn nhà người ta? Đến cái tên nước bạn còn không thốt ra cho tử tế thì đừng có mà đòi dạy dỗ người khác, nghệ sĩ hài không có nghĩa là có thể vô tư mang mấy thứ tục tĩu văng thoải mái trên mạng xã hội thế này. Nghĩ cũng lạ thời đại nào rồi mà khi hâm mộ một cái gì đó, một ai đó theo sở thích cá nhân lại bị một người không quen chửi cả tông chi họ hàng thế này? Nghệ thuật Việt Nam nếu hay nếu đi vào lòng người thì sẽ không bao giờ mai một. Còn anh, thực sự tôi không sống ở miền Bắc nên chả biết anh là ai cả, mà kể cả có là ai đi nữa ăn nói kiểu đấy tôi cũng chả thể tôn trọng được đâu ông anh nghệ sĩ. :)
Fandom tôi có rất nhiều giáo viên, bác sĩ; một vài còn học đang học ngành y sau này sẽ giúp rất nhiều người; một số còn lại đều có việc làm ổn định hoặc học tập nghiêm túc chứ không phải bê tha hút chích làm khổ cha mẹ; một số khác đang đi du học hoặc sắp đi du học, và tôi tình cờ được nghe kể về một chị admin đã học lên tới thạc sĩ tiến sĩ gì đó, với tốc độ translate thần sầu. Mỗi mùa xuân, fandom tôi cả Nam, cả Bắc, cả Trung đều đặn đi nấu cơn từ thiện rồi đích thân đi phát. Đó là fandom tôi nhỏ chỉ làm trong khả năng, còn nhưng fandom lớn hơn họ bỏ ra cả chục triệu, trăm triệu đợt lũ lụt kia kìa. Quay lại với ông Vượng râu, xin hỏi ngoài mấy cái hài nhảm lone đó thì ông làm gì được cho đời, ông từng bố thí một đồng nào của mình cho từ thiện không? Từng cứu chữa cho ai chưa? Từng làm rạng rỡ dân tộc chưa?
bạn ấy nói trúng hết tất cả các fan Kpop ở đây,kể cả mình...từng thích nhiều ca sĩ,nghệ sĩ Việt nhưng chỉ vì 1 hành động hay 1 lời nói thô lỗ của họ khiến mình từ yêu mến đến chán ghét thậm chí là khinh bỉ nữa cơ...idols của mình mỗi lần bị ném đá chỉ biết im lặng thôi,mà có lên tiếng thì họ chỉ đơn giản lên tiếng cho thành viên bên cạnh mình mà chẳng bao giờ tự biện minh cho bản thân. Còn nghệ sĩ Việt còn mấy ai khiến mình yêu quý?mình công nhận 1 số người họ có tài,họ không dựa dẫm nhưng cũng có 1 ngày họ vẫn dựa vào những scandal để khiến mình nổi tiếng hơn...mà mắc cười mình nghe nhạc Việt thì bộ phải cho người khác thấy àh,người lớn mà so đo với con nít...Rõ chán