Bình luận

Bố khinh. Nào, nhổ vào mặt n 1 bãi cho n tỉnh. Ông mà rụng ở Nhật thì ông về VN nhé, tưởng ông sợ chắc? Ông đẹp, ông live giỏi, ông có quyền.
là BigEast not Biggest má ôi , tao đéo phải fan còn nói đúng này đem đi bash mà nói ngu học dị là sao ba -_-
Kệ nhà tớ đi các cậu ạ. Ít ra vé trai nhà tớ bán không phải tặng kèm thêm chai mắm tôm để câu khách nhá. Thế cũng đã thành công rồi. Cơ mà nói luôn, nếu trai nhà tớ không làm ăn gì đc bên Nhật nữa thì idol nhà cậu cũng đừng mơ ló mặt qua nước này ?
Mày bị gato quá hoá ngu hả ?? cass bây giờ đa phần là U30 rồi, chắc đc mấy người có thời gian đi coi thường idols mày ?
Cass éo bao giờ xem thường nhóm nào nhé, có quan tâm mẹ gì đâu mà xem thường, à hình như t có biết một nhóm :v nhóm nhạc nhật duy nhất có tất cả các thành viên là người hàn :3
Các thị nên nhớ: hiện tại DBSK nhà này đã được xem là flop rồi nên mong các thím ngưng gọi hồn câu like dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!
Trước khi TVXQ rụng thì mình cá cả nền kpop Hàn cũng rụng trơ chọi rồi :) Nhưng anh mình thì có tiền lương hưu, cũng có chút tiền dư trong thẻ rồi. Còn idols thế hệ mới mới là đáng lo kìa. Không thể sang Trung Quốc đâu vì họ cấm Hàn rồi :)))))))))))))) Hơn nữa giá trị tinh thần của Tokyo Dome giảm là sự thật :)
Mình thấy ko hẳn là tại Cass mà nhiều khi đọc các bạn có idol vừa vào Dome xong vênh váo như vào dc Thiên Đình diễn v :)))
Chủ thớt nói cũng có phần đúng mà. Nonfan ai cũng biết DBSK là nhóm nhạc Hàn được dân Nhật yêu mến nhất. Tuy nhiên những nhóm khác dù không bằng DBSK nhưng họ cũng đạt được nhiều thành tích ở Nhật mà. Mong các bạn hãy công nhận nỗ lực của họ và đừng lúc nào nhìn thấy chữ Nhật Bổn là sồn sồn lên như vậy.
câu cuối có thể suy ra là: ở Hàn đã flop r cố mà giữ ở Nhật đi, nếu ở Nhật mà rụng nữa là coi như xong :v. Cơ mà câu thứ 2 nói như tự vả vào mặt ấy nhỉ, nếu k có công TVXQ mở đường sang Nhật thì các anh của thớt còn lâu mới dễ dàng Nhật tiến như thế nhé. Đúng là ăn cháo đá bát
Câu cuối có thể hiểu là TVXQ rụng ở Nhật là chấm hết cho các ca sĩ Hàn Quốc hát trên đất Nhật không? ????????
Ờ thớt cứ nghĩ nếu tình hình chính trị tệ đi thì ai là người thiệt hơn. Lúc đấy sư tử mất nanh thì vẫn là sư tử thôi, còn bong bóng mà vỡ là tan thành mây khói luôn á. Mà lúc đấy cạnh Cass và BE thì vẫn còn Cavely làm bảo kê, Phoenix là chỗ dựa, Aethiopeia làm tay sai. Ừ, sợ quá cơ. p/s: Giá trị của TD giảm là thật và tôi ghét điều này vì nó đã là giấc mơ của 5 người họ, và vì thế tôi ghét luôn những kẻ làm giảm giá trị của TD chỉ để mediaplay.
Đấy cmay cứ ăn nói kiểu coi thường tiền bối, ăn cháo đá bát như vậy thì đừng hỏi vì sao mà Cass lại như thế nhé. Biết rằng ngay đến THSK còn bị một số ng Nhật ghét như vậy thì cmay phải tự hiểu idol mình đang đứng ở đâu chứ. Idol t là ng mở đường cho idol cmay có con đường mà Nhật tiến đấy. Thế nên m hãy cầu nguyện đi, THSK mà rụng ở Nhật thì idol cmay cx hết đường. Để xem lúc idol cmay flop có đc gọi là Huyền thoại, có đc như idol t ko nhé. T chờ đấy
Mùa thu năm nay đến nhanh lắm! Khi ấy k biết idol nhà thớt có dám trực diện đấu với THSK tại Nhật k? Thôi thì tranh thủ lúc mấy lão nhà này còn ăn cơm quân đội thì to mồm cho sướng đi k sau này k có cơ hội đâu. :v :v :v
BIG EAST là big East chứ k phải Biggest đâu >_< nhà mị có vênh cỡ thế đâu :v "Kết quả đó cũng là do TVXQ cắm cọc chuyên cày ở Nhật hơn 11 năm trong khi các nhóm khác phân tán hoạt động ở nhiều nơi, chưa có nhóm Kpop nào có tổng thời gian ở Nhật dài như TVXQ cả" =))))))))))) thế thím nghĩ trụ được ở cái đất Nhật ấy mà dễ à :3 những nhóm khác k trụ vững được ở đấy thì chả phải phân tán hoạt động nhiều nơi,chứ làm ăn ngon nghẻ xem :v có mà chả thèm đi đâu nữa ấy chứ :v phải có cái gì đó thì người ta mới cắm cọc chuyên cày ở đấy chứ ahihi :v
với t thì thành công của TVXQ tại Nhật là kết quả xứng đáng cho những cố gắng họ bỏ ra còn chuyện họ có rơi rụng hay ko thì hãy chờ xem tương lai ntn đã -_- và ko phải cứ thớt nói rụng là họ sẽ rụng đâu
anh tao mà rụng ở Nhật thì chắc ngoài BoA ra thì có Big Bang sống đc nhá :v sang Nhật debut từ cái hồi ko ai biết là ai, đi hát đường phố đến cái ngày Nhật nó còn tăng hẳn chuyến tàu điện ngầm tuyến đi đến svđ làm concert, mở đường cho đàn em vào Nhật mà bh nó ăn cháo đá bát thế này thì bảo sao chúng t ko hay "ăn mày quá khứ" nhé
Đúng như thớt nói đấy, ở 1 thị trường khó tính và kì thị kpop như Nhật Bản mà trên những topic ở Girlschannel, người Nhật tự nhận mình là fan TOHOSHINKI, biết đến kpop nhờ THSK và định nghĩa Kpop của họ chính là THSK, thì mày phải hiểu là Cass có quyền tự hào về DBSK thế nào rồi đấy ! DBSK giỏi CASS có quyền, ok?
Không biết tại sao mà fandom hậu bối chúng mày thở ra là bảo anh tao flop dập mặt mà ngứa mồm lại gọi anh tao lên làm gì :) chúng mày nghĩ anh tao không cắm cọc ở đấy mười mấy năm thì chúng mày có cửa mà thò chân sang Nhật ấy à. Đúng là nuôi con chó nó còn biết ai là chủ, còn giúp lũ ngu thì kiểu gì cũng có ngày bị cắn trộm :) đéo thân.
Lo cho idol nhà mày đi đã. À mà có khi idol mày cũng rụng rồi ấy chứ. Còn DBSK thì đã có Cass nhà tao lo không cần mày phải quan tâm.
À chẳng cần vênh đâu, vì thật sự thành tích của Nhật cũng được ối idol Hàn khi sang Nhật ao ước mà. Việc gì phải vênh khi có sự thật nó đập ngay vào mặt. Hãy cho tôi biết idol Hàn nào tổ chức cc ở Nhật mà giá vé được bán theo hình thức quay số, giá vé thì cứ phải gọi là trên trời. VÀ QUAN TRỌNG LÀ KHÔNG PHẢI CÓ TIỀN LÀ CÓ THỂ MUA ĐƯỢC. Những thành tích ở Nhật của THSK (nói thế cho đúng vì là Nhật mà) là hoàn toàn có thật, fan hoàn toàn có quyền vênh. Cũng chỉ vì những bài mang tính chất kiểu gọi hồn như thế này, mà cass có thêm cơ hội để khoe đấy. TÔI TỰ HÀO VÌ ĐÃ THẦN TƯỢNG MỘT NHÓM NHẠC VỪA CÓ TÀI LẠI QUÁ THÀNH CÔNG, KHIẾN CHO FAN LÚC NÀO CŨNG CÓ CÁI ĐỂ NÓI. ĐỂ ĐỠ THẤY TỦI KHI MÀ CÁC FAN IDOL HẬU BỐI CHỬI. ÍT RA CÓ THỂ ĐẬP CÁI THÀNH TÍCH NÀY VÀO MẶT CHÚNG NÓ ĐỂ NÓI RẰNG Ừ "IDOL CỦA M CỨ KIẾM ĐƯỢC TIỀN NHƯ IDOL CỦA T RỒI HẴNG THẮC MẮC NHÉ" Cảm thấy bao nhiêu bực dọc suốt 5 ngày đi làm được xả hết vào đây rồi :))))
ôi, đơn cử Kim Jaejoong vừa phục vụ quân đội Đại Hàn Dân Quốc 2 năm xong mà qua Nhật mấy trăm fan ra đón nói "mừng anh về nhà," tổ chức concert solo full mười mấy nghìn ghế mấy đêm liền, bài báo về ổng hôm nay lên top đọc nhiều nhất của tờ báo lớn thứ 2 Nhật Bản, chuẩn bị vào Saitama Super Arena, tao cũng đợi ngày Thần nhà tao rụng lắm :((((( chắc lúc đấy vé sẽ tồn tại sau 1 phút bán vé đm
Lẽ ra bọn này k rảnh quan tâm, mà có rảnh cũng méo để ai vào mắt ngoài mấy lão, nếu fan của các nhóm hậu bối k phóng đại thành tích khi được vào Dome, phát ngôn như mình trên chín tầng mây, phủi bỏ công sức của tiền bối, coi trời bằng vung thì Cass cũng đâu lặp lại bản tình ca thành tích nhắc nhớ mọi người? Cass chưa hề xem thường idol nào cả, ai chẳng thừa biết tre già măng mọc, nhưng cũng nên biết điều một chút với idol tiền bối chứ! Chẳng có fd nào hiền khi mọi công sức của idol mình bị phủ bỏ đâu!
Nhật và Hàn đúng là có một mối quan hệ căng thẳng nhưng điều đó không có nghĩa là nhân dân hai nước thù ghét nhau đâu nha chủ cfs. Còn về vấn đề THSK thế nào ở Nhật thì cứ gặp người bản xứ nói chuyện sẽ biết. Cứ 10 người mình gặp thì tất cả sẽ thừa nhận đã từng nghe nhạc THSK và kể tên bài hát vanh vách dù họ không phải là fan. Họ cũng thừa nhận THSK rất rất được yêu thích ở Nhật. Và việc THSK chỉ còn hai thành viên là một điều rất đáng tiếc, có thể là tiếc nhất cho đến khi có tin SMAP tan rã. Thêm nữa, giới trẻ Nhật từ sau khi THSK tạm dừng hoạt động thì họ vẫn theo một số nhóm nhạc K-pop khác. Mặc dù không phải thời kì đỉnh cao cho hoạt động của K-pop ở Nhật, nhưng chắc chắn giới trẻ Nhật vẫn mê idol Hàn lắm lắm. Bằng chứng là bọn ở chỗ làm của mình bỏ cả 5,6 triệu gì đó để đi nghe EXO hát trong 2 ngày ở Tokyo Dome đó. P/S: Đã không biết thì dựa cột mà nghe nha chủ cfs, chứ đừng đem lên viết bậy viết bạ để cho người ta cười mình vô tri.
Theo mình biết thì dân Nhật không có fan THSK nào ngại ngần không dám nhận là fan THSK đâu thớt ạ :)) #Nonfan
Ơ nên nhớ là hồi DBSK tập tễnh sang Nhật thì thị trường Nhật khó tính hơn bây giờ rất nhiều nhé, và cứ làm như trụ dc 11 năm bên đấy dễ lắm vậy =))))) Biết vì sao k có nhóm nào tgian hoạt động ở Nhật dài như 5 thằng k, vì 5 thằng debut ở Nhật với tư cách là 1 nhóm nhạc Nhật chứ k phải 1 nhóm nhạc Hallyu từ Hàn sang Nhật nhé =)))) và cũng đừng nghĩ rằng DBSK k dc lòng người Nhật, vậy thì cái nhầm hơi bị lớn =))))) thành phần rời bỏ fandom thì fandom nào cũng có, vì bất cứ lý do gì đi nữa, nhưng người Nhật phải nói là cực kỳ yêu quý và ưu ái DBSK luôn, k phải khoe mà sự thật là như thế :))) đâu phải tự nhiên rảnh háng mà 5 thằng có hẳn tên nhóm bằng tiếng nhật và fanclub nhật cũng có tên riêng, màu riêng đâu :)))) Và giờ k phải DBSK k nổi nữa, mà là sau vụ kiện thì hầu như người ta ngại nhắc đến tên nhóm thôi, đặc biệt là đến những gì liên quan đến thời 5 thành viên. Chứ ở Trung, Hàn vẫn nổi nhé, Nhật thì đừng nói đi =))))) Và thành thật mà nói thì quan hệ Nhật - Hàn sẽ k quá căng thẳng đâu, họ còn phải dè chừng Trung Quốc về biển đảo và hợp tác để phản ứng với Triều Tiên nữa =)))) nhất là dạo này Triều Tiên vừa phóng tên lửa đạn đạo xong, đ đùa dc đâu =)))) nhiều vấn đề lắm :))) Thớt có vẻ hơi hiểu nhầm khi nói Dome giảm giá trị, giá trị ở đây có phải là tiền vé các kiểu đâu =)))))) k phải coi thường các nhóm khác mà là bây giờ, vào Dome có phần dễ dàng hơn trước rất nhiều, điều kiện để diễn ở Dome k còn quá khắt khe như trước =)))) thực ra là thớt phải biết cái hồi 5 thằng dc vào diễn ở Tokyo Dome là kiểu bùng cmn nổ đến mức nào, thì mới biết dc vì sao Cass cứ mở mồm ra là kêu Dome mất giá ấy =)))))
debut mới có mấy tháng mà dome tour là t thấy nhức nách rồi. fan thì nc đéo nào chả có k nhẽ k gom đc mấy chục ngàn fan nhưng mà so vs cái thời mà DBSK và BB phải trải qua để với tay đến đc dome thì t thấy đéo xứng. thậm chí hồi xưa chúng nó còn phải diễn trên đường trên phố hay quảng trường, phải đi show hài này nọ. giờ thì ngon rồi cứ có tiền là vào đc dome. lỗ hay lãi thì vẫn cứ đc tiếng cái đã
Okie, Idol nhà cưng giỏi, Idol nhà chị flop, vậy chờ cuối năm THSK comeback ở Nhật,Idol cưng cũng tổ chức concert cùng ngày đi, xem có mấy mống đi coi=))))
Không nói đến chuyện thời gian họ ở Nhật lâu hơn, chỉ cần trả lời tao, idol nhà mày đã từng có ý định học tiếng Nhật như một ngoại ngữ thứ 2 chưa? Đã từng có ý định tìm hiểu về văn hóa Nhật, thị trường Nhật hay chưa? Tự vả vào mặt mày xem tại sao idol mày lại không thể tấn công chủ lực vào thị trường Nhật? Hay giờ đường Nhật tiến chả biết nhờ ơn ai mà trở nên dễ cá kiếm hơn trước nên ở đó mà vĩ cuồng?
Tranh thủ lúc mấy Thần nhà này trong trại để hạ bệ chắc phải vui lắm nhỉ? Trong gần 2 năm có bao nhiêu thành tích lôi ra kể hết r nên giờ Thần chỉ "flop" thôi :v À... mà đâu phải lúc nào cũng có được dịp như vầy. Thôi thì fan mấy nhóm nhạc "nổi tiếng" bây giờ cứ tiếp tục thẩm du tinh thần với nhau đi. T chỉ chờ Thần nhà này comeback, để xem lúc đó chúng m diện lí do gì nữa :v
Đi nghĩa vụ hết rồi thì xong cái mẹ gì nữa :v Tao k phải là fan TVXQ và cũng k ưa Cass cho lắm nhưng mà đàn em thì nên nhìn vào thành tựu của đàn anh mà học hỏi chưa đừng có đầu óc rỗng tuếch mà sủa đông đổng nữa. Okie? P.s: Thời idol tụi tao thì Dome có giá lắm, mà giờ rớt nhiều rồi, đấy là tụi mày k biết thôi. Ahihi
Đừng tranh cãi với lũ ngu (điển hình là con thớt viết cfs trên) vì thứ nhất bọn chúng rất đông và nguy hiểm; thứ 2 điều đó sẽ kéo tam sinh quan của chúng ta đi xuống. À, nếu idol nhà chúng tau rụng nụ ở Nhật thì idol kiểu nấm mọc sau mưa của thớt chắc đã quét rác sau hè n năm rồi nhé :3
Thứ nhất BigEast nha thớt. Thứ hai, trước khi viết cf này thớt có thật sự biết được THSK đã bắt đầu như thế nào để có được vị trí như ngày hôm nay trên thị trường Nhật nói riêng và với nhiều nước châu Á nói chung chưa. Ngày trước BoA, 14 tuổi phải tự thân sang Nhật, dựa vào tài năng và biết bao nhiêu nước mắt mới có được vị trí vững chắc như tường thành ở Nhật, khi đó người Nhật yêu quý và chấp nhận chị ấy nhưng lúc đó họ không để Kpop vào trong mắt, Kpop không là gì với người Nhật. Cho nên khi DBSK Nhật tiến, họ là idol có danh tiếng ở Hàn Quốc nhưng khi sang Nhật, họ chẳng là gì, bắt đầu lại từ con số 0. Với cái thị trường khó tính nhất nhì thế giới thì dù bạn ở Hàn nổi tiếng cỡ nào cũng kệ bạn. Cả 5 người họ phải hát ở ngoài đường, ga tàu ngầm với vài chục người xem. Những năm tháng tuổi trẻ của họ dành hết cho sự nghiệp phát triển, quảng bá để người Nhật biết đến họ là ai, họ đến từ đâu. Bạn thớt không phải là Cass thì làm thế nào mà thấu hiểu được những khó khăn chồng chất mà 5 người trải qua, nước mắt có, máu cũng có, thậm chí đến sức khỏe cũng phải đem ra để người Nhật công nhận họ. Phải học 1 thứ tiếng và xem nó như tiếng mẹ đẻ. Còn nhiều thứ mà những nonfan chưa biết nhưng cứ tỏ ra ta đây hiểu biết rất nhiều. Cái sự vất vả bên trời Nhật đó những idol hậu bối đâu có nếm trải qua như THSK nên làm sao mà biết trân trọng những gì họ đã làm. Họ Nhật tiến không chỉ để mở rộng tên tuổi mà còn để người Nhật chấp nhận và tiếp thu Kpop. Nếu họ kiên nhẫn trụ trên đất Nhật thì bạn nghĩ các idol sau này sẽ dễ dàng được chập sao? Cho phép được khinh bỉ những kẻ như bạn, Nhật và Hàn căng thẳng chính trị nhưng bạn thử hoỉ người Nhật xem họ có biết THSK là ai không, dám chắc với bạn không ai không biết. Đã nói thì noí cho trọn, anime bên Nhật chính là tín ngưỡng của họ, và bạn có biết chỉ có BoA và THSK là được mời hát soundtrack cho những anime nổi tiếng bên đó không? Đó chính là sự công nhận mà người Nhật dành cho họ. Viết comment cho thớt mị cũng mỏi tay lắm nhưng vì những loại người như thớt, không biết ơn thì thôi còn chửi rủa THSK đủ điều cho nên mị phải nói để thớt cố mà tiếp thu. Dome ngày xưa là thánh địa, nghe dk THSK vào Dome thời điểm 2009 thì nếu fan kpop lâu năm sẽ biết nó giá trị và bùng nổ như thế nào. THSK mất nhiều thời gian để vào Dome, nhưng được hưởng lợi sau này không có idol của thớt sao? Chính những idol sau này vào Dome không phải đều cuối đầu cảm ơn THSK hay sao? Còn nếu 1 ngày nào đó mà THSK không còn chỗ đứng ở Nhật thì cũng trân trọng thông báo báo cho thớt biết là thời kỳ của Kpop bên Nhật cũng sẽ chấm dứt theo.
Có con nào mới lướt qua nói Park YuChun nhà chế rớt đài vậy. M có ngu hay không biết đọc chữ, anh nhà chế đách thèm phản bác lại, anh chế đưa thẳng ra tòa và con A thằng B thằng C gì đó giờ ngồi ăn cơm tù đó con ngu mở mồm thối nát
Tính từ lúc debut ở Nhật thì THSK đã trải qua ÍT NHẤT 3 biến cố lớn có thể làm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của nhóm. _Biến cố thứ nhất chính là khoảng thời gian địa ngục lúc mới bước chân sang Nhật, cái này thì đã được nói quá nhiều rồi nên không nói nữa. _Biến cố thứ hai chính là vụ kiện khiến nhóm bị chia đôi đội hình, lúc này lượng fan (Bigeast) giảm đến 2/3, THSK trở lại với đội hình 2 thành viên đầy khó khăn và chật vật trong việc tìm lại độ nổi tiếng của mình. Và họ đã vượt qua một cách không thể xuất sắc hơn. BE tăng gần gấp 10 lần so với lúc tách nhóm. _ Biến cố thứ ba và theo tao đây là biến cố lớn nhất, chính là làn sóng tẩy chay Hallyu cực lớn trong giai đoạn từ 2012 đến nay vì lý do tranh chấp chính trị . Hàng loạt những nhóm nhạc Hàn từng làm mưa làm gió trước đó đã bị nhấn chìm hoàn toàn. Chỉ có duy nhất THSK chẳng những trụ vững mà còn đi lên bất chấp có không ít fan đã rời bỏ FC. Nhưng bù lại có thêm rất nhiều fan xin gia nhập FC. Trong giai đoạn ngàn cân treo sợi tóc đó THSK vẫn làm dome tour và vào Nissan để kỉ niệm 10 năm hoạt động, biến a-Nation thành concert riêng, là nhóm Hàn duy nhất hiện tại có thể nhận được đĩa bạch kim, luôn nằm trong top 10 thậm chí top 5 doanh thu bán đĩa trong vài năm trở lại đây, đứng top 10 nghệ sĩ khó săn vé nhất trong lịch sử âm nhạc NB... Vậy mày nói xem, còn gì có thể làm khó Thần được nữa? Thần mà rụng ở Nhật thì cả Kpop này rụng theo, bởi vì Kpop theo chân Thần sang Nhật mà. Có THSK mới có Hallyu tại Nhật, không THSK thì Hallyu không còn!