Bình luận

Mình ko kì thị nhưng cũng ko ủng hộ đồng tính, cái gì liên quan đến thì nhắm mắt bỏ qua. Mị đã ế lắm rồi nếu trai chúng nó cứ yêu nhau hết thì mị toi =)))
Chấp gì bọn mất não :)) Hủ không xấu , nhưng hủ mà mất kiểm soát, mất não thì là vấn đề nghiêm trọng :)) Bọn hủ mất kiểm soát chính là tai họa của đất nước :)) Chúng nó mà xem, đọc rồi yy với nhau thì không sao, nhưng tuyên truyền cổ vũ, ship nam thẳng với nhau thì ......!
Hình như đã đọc cfs này ở page nào đó r thì phải?Vào Gương + đọc,đau lòng nhất méo phải các anh chia tay nhau mà những cfs chia sẻ về những câu chuyện lấy chồng là LGBT,có vợ có con rồi nữa chứ.Mị cũng là con gái mà,kiểu j con gái cũng bị nói này nói nọ dù lỗi nhiều khi do đàn ông. Còn mấy e teen teen tập hủ ấy,mau lớn đi chứ đừng hú hét ghép cặp rồi ảo tg bẻ cong các thứ nữa.Nta bảo thần kinh đấy. Chửi phụ nữ nhớ đi tắm xem mình mọc cu ko nha =.=
Bạn nói hủ nữ phiến diện, nhưng chính bạn cũng đang như vậy. Hủ nữ cũng như fan girl, cũng có ng này ng kia, cũng có những tp trẻ trâu. Và mình xin kđ rằng hủ nữ chân chính sẽ k có kiểu thái độ nam nam là chân ái như bạn nói, chúng tôi cũng biết phân biệt phải trái chứ k phải cứ nam nam là tung hô hết mực, tự bản thân mình suốt 4 năm là hủ chưa từng có ý định kiểu gán ghép ae mình vs bất kỳ ai, ra đương có gặp 2 cp nào cũng chỉ âm thầm yy chứ chẳng có gào ầm như thớt nói. Tất nhiên, hủ phong trào k thiếu và những hiện tượng trên đúng là có thật, nhưng mong thớt hãy ném đá đúng ng đúng tội, đừng vơ đũa cả nắm thế
Thiệt, tui là tui muốn một cước đá văng bọn não tàn óc chó ấy hết đi. Chong xán j đó bị tụi nó làm cho não váng dầu r, mau mau rửa đi thôi.
Nói thiệt trứ, tôi cũng là hủ mà vẫn ghét mấy mẹ hủ não tàn. Nhìn nam nam luyến ái riết rồi cứ coi t/y nam nữ như súc vật vật, mở miệng một câu nam nam chân ái, hai câu bánh bèo biến đi :)) còn thể loại đi khắp nơi gào rú vài mặt nh bạn nam hơi bánh bèo tý, thấy trai đẹp là cứ thụ thụ công công này nọ :) tri dậy? Các bạn làm dậy tri dậy? Nhìn dơ vãi lồn :)
Có nhiều vị hủ nữ còn tỏ ra thích thú khi "ship" "gán ghép" bố mình với bác hàng xóm / bác bạn thân của bố / bác đồng nghiệp nam của bố ?!?! :D ?!?!? Mẹ các thím vứt đi đâu, để đi đâu rồi có loại con bất hiếu vậy má ?!?! Ship ai thì ship sao có thể ship bố của mình vậy ?!?!??!?
iêm là hủ lão hai năm rồi, lại còn là EXO-L nữa chứ, nên ship cũng nhiều cúp pồ lắm, nhưng buồn cười ở chỗ cứ lên đọc fanfic thì y như rằng nhân vật nữ phản diện là một con mẹ vô cùng độc ác tàn bạo giả tạo bla bla, ừ thì cũng không ý kiến gì, cái người ta sáng tạo mà, sao cấm được, nhưng nhân vật nữ ấy ở đây lại là mấy chị em nhà SNSD ấy ạ, cảm giác khốn nạn không chịu được. Mà mấy em hủ nữ bé bé dạo này cứ vác cái câu: Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau đi khoe cả thiên hạ vậy, người lớn người ta nhìn vào đánh giá cho, chân lí gì chứ, ừ thì ủng hộ LBGT, đọc đam mỹ yaoi giết thời gian thôi, chứ ngoài đời mà nhìn thấy đôi nam nam nào lại hú hét lên thì phản cảm lắm. Mà mấy em mới tập tành viết truyện ấy, các em không hiểu được nỗi đau của một cô gái khi bị cướp đi hạnh phúc, nhất là từ một thằng đàn ông nó sẽ đau đớn thế nào đâu, cho nên cầu các em ngưng hành hạ nữ phản diện, cũng đừng trù dập họ nữa, vì các em chưa ở trong hoàn cảnh của họ mà, thử xem Crush của các em cũng là Gay xem..... Tóm lại, thớt nói chỉ có chuẩn
Mình hay theo dõi các trang tin về idol Cbiz, thấy một số bạn hủ nữ quả thật là hơi quá đà. Nghệ sĩ nam thậm chí đã công khai bạn gái và lập gia đình rồi mà các bạn vẫn ship cho được. Rồi họ nhìn nhau và có các hành động như bạn bè bình thường thôi mà các bạn tung hê là chân ái này nọ. Hoặc trong couple nam nam đấy có một anh công khai bạn gái thì các bạn kêu họ bỏ rơi, phản bội người kia. Làm rất quá đáng, đến khi mn góp ý thì bảo chiếm hạm này kia...Mình ko kì thì LBGT, cũng ko kì thị việc các bạn ý ship nam- nam, chỉ mong các bạn đừng làm mấy chuyện đó trở nên ghê như vậy, đừng xuyên tạc và bôi bẩn tình bạn đơn thuần.
đồng ý với thớt, tui là hủ mà không thể nào ưa nỗi cái thành phần tình yêu nam nam là chân ái, còn nam nữ chỉ để duy trì nòi giống, chưa kể cái thành phần ship lung tung thật đúng là chướng tai gai mắt. Mấy má cứ hô hào sao ghét hủ nữ này nọ nhưng nếu không vì những thành phần như mấy má thì số người ghét hủ đã ít đi nhiều nhiều lắm.
Mị đọc yaoi và đam mỹ từ rất lâu rồi, từ cái hồi yaoi chỉ có bản eng truyền lén nhau và đam mỹ phải đọc bằng convert ấy .____. Mị thấy việc ai yêu ai là quyền tự do cá nhân, nên với đồng giới mình rất ủng hộ. Nhưng cực kỳ ghét mấy đứa con gái cứ hú mồm lên là nữ là bánh bèo. Rất muốn hỏi mấy em "mấy đứa tụt quần mình ra xem lại giới tính chưa?" Nó có bánh bèo hay ko cũng có ng con trai yêu nó, ng ta ko cong thì đừng bẻ. Mà có chia tay rồi sau này yêu trai cũng là do cảm thấy ng con trai kia hợp tính hơn chứ cũng chả phải con gái nó bánh bèo hay ko. Chị đây chống mắt nhìn mấy đứa trẻ trâu tự vùi dập con gái có ngày yêu trời long đất lở 1 đứa con zai rồi bị một đứa con zai khác giúp ny khai phá bản thân còn có thể yêu zai. Xem mấy đứa có thể hồ hởi lên mà ship ko, lên mà thể hiện đôi đó là công đạo còn bản thân bánh bèo ko. Mồm bai bải bình đẳng giới, ủng hộ đồng giới nhưng chính bản thân lại chối bỏ kỳ thị giới tính của mình. Mắc cười!