Bình luận

Dừng ngay cái bài ca Giải thưởng bây giờ mất giá hay này nọ lọ chai nhé. Bố con điên! Mày thấy không hay thì cả địa cầu phải nghe mày còn đứa nào không nghe thì là ngu dốt là không có giá trị à? Nói về phim, không phải ai cũng thấy nó hay tuyệt vời, nhưng nói nó dở cũng không nhiều hơn số ng khen nó hay. Cảm nhận mỗi người khác nhau, đừng dạy người khác phải xem thế nào. Mày giỏi thì tự bỏ tiền tổ chức giải tự làm tượng tự trao giải thì chả ai tranh với mày ok?
đây t nói như vầy cho dễ hiểu, t thấy phim ấn độ như con kẹc mà các bà mẹ vẫn xem và tấm tắc khen hay... thế nên đánh giá của mỗi người là tương đối và đừng áp lên người khác! à mà phim này t chưa coi!
nói thật là t cũng cảm thấy LaLaLand overrated thế nhưng mà hoàn toàn không có thậm tệ như thớt nói đâu, nghĩ sao mà k có ý nghĩa nào hết vậy @@ Và thần linh ôi lần đầu tiên con nghe có đứa ghét Emma, bị khó ở hả má :V
Mày ghét Emma nhưng nó vẫn xinh hơn mày, thành công hơn mày và quan trọng là phim nó đóng đc rất nhiều giải thưởng. Vầy thôi :3 ghen ăn tức ở muôn đời nát thôi. Phim này hay vch và nó đc cả 1 hội đồng thẩm định chứng nhận nhé
Đúng là film này overrated thiệt, ko hiểu sao nó lại thế nữa, hay muốn khuyến khích dòng film ca nhạc cho hưng thịnh?! Nhưng mà thớt nói quá lố rồi!