Bình luận

Con viết cfs thuộc tuýp ngu mù quáng. ? Thy của m là thế hệ hậu bối, nói một câu như thế là xấc xược có hiểu không? Một vố này chính là hợp lúc chấn chỉnh lại thái độ của Katty đối với những người khác.
Ôi hỡi những con chiên mu muội. Hãy thức tỉnh đi !!! Lỡ mồm thì ra đây vả cho một phát, rồi bà bảo lỡ tay , chịu hôn ???! Lỡ nào mà chả là lỡ :)))
Thôi bớt đi bạn ạ, rảnh chuyện quá muốn kéo thêm anti cho Katy hay gì vậy, não m rớt qua tai rồi hả. Vụ này rõ ràng Katy có hơi quá lời, mấy bữa nay Katycats cũng đã im lặng lắm rồi đấy ==/ Bạn cũng bị ngu hả, chuyện này cũng có liên quan mẹ gì tới Britney đâu mà đem ra chửi, không có MV tỷ view thì sao. Và cũng rảnh lắm lôi chuyện No Grammy của Thy ra nói tiếp, cứ tưởng viết được cái gì hay lắm đấy, đọc xong cứ cảm thấy như con chó tự táp đuôi nó vậy ==/ Ghét như cái thể loại fan mù quáng như vậy, Thy sai thì làm ơn nhận dùm cái đi, lời nói của một người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn hơn người bình thường nhiều đấy, thằng ngu. Ghi cái confess này ra chủ yếu cho fan Brit với anti nó cười vào mặt à Rảnh quá không có chuyện gì làm thì ngồi streaming cho CTTR đi. Để Katy yên, và thành thật xin lỗi fan Britney nhé Thân.
Vâng, từ sau vụ shade bà Brit tới giờ nhìn thấy mặt Katy là tự nhiên thấy dội dội, trc nói Taylor xấu tính này nọ thì giờ nhìn lại mình coi tốt đẹp hơn ngta ko?!
Dạ trụy mẹ cfs, biết Nụ ra bài BOMT là youtube ko có chưa vậy, BOMT lọt top những ca khúcbất hủ nhé , tới giờ t còn thuộc bài này, khuấy động hollywood nhé, và grammy xưa ko thể so grammy nay, hồi ấy toàn các diva với legend tranh chấp mà Nụ có 1 cái là hay rồi, và idol cưng lỡ miệng từ 2010 tới giờ :)))), và cái cạo đầu ấy bị chỉ trích là vì Brit lúc ấy bị mental illness, thời kì đen tối nhất nhưng cô ấy đã vượt qua và comeback thành công, chứ Miley từng chê Brit hát nhép nhưng Brit ko care, vd thôi ko có ý bash Miley, nhưng bây giờ Brit care là hiểu :))))
Vãi cả lỡ lời =)))) lỡ lời 2 lần trong 1 đêm? Mà cũng đâu phải mới năm nay, làm như hồi mấy năm trc ko có, lỡ lời gì nhiều năm zị?? Xin hãy nhớ bà Nụ xưa h ai nói gì bả bả cũng chả thèm móc lại, báo viết sai về bả bả cũng ko nói gì, chỉ có lần đòi kiện vì ảnh hưởng tới quyền nuôi con nhưng cuối cùng êm rồi cũng ko kiện. Đấy, nhưng h bả đáp trả lại thì hiểu cái gì cũng có giới hạn rồi đấy, ngưng bênh ngu pls~
Chủ cfs chắc không biết về các chứng tâm lý nhỉ. Viết vậy cũng viết được. Và đùa vô duyên nó khác với "nhắc đến" nhé. Ai để ý theo dõi chút thì cũng biết Britney của năm đó khủng hoảng, và truyền thông thì bâu lấy cô vì lí do... truyền thông là nhiều. Trước khi nói tìm hiểu dùm.
Ăn nói md vãi lol tin tui đi con nào nói xấu Britney đều ko có kết cục tốt đẹp và chị nhà vẫn ngồi post những lời hay ý đẹp lên MXH hằng ngày :)))
Thà đừng cho cái đọan baby one more time vào, cái thời còn bán điã CD, cái thời ở Vịêt chỉ đựơc nghe điã lậu may mắn phát trên truỳên hình đựơc tý đến lúc up youtube nó cũ quá và hết hot rồi, so sáh kệch cỡm vô cùng