Bình luận

Muốn ném đá người khác, thì làm ơn viết hoa tên riêng của người ta dùm, Cha Eunwoo chứ éo phải cha eunwoo, ASTRO chứ éo phải astro, cái này là kiến thức cơ bản đc học hồi tiểu học, nhớ dùm =))))))))))
Thiếu gì nhóm có tài năng mà Flop dập mặt đấy thôi, đẹp trai có gì sai :))) k phải Kpop h cx đang có nhóm rất nổi tiếng chỉ vì ngoại hình đó thôi :))), any nghe cái từ trai bao thấy thốn vl -_-
Mình thấy cfs này chuẩn đấy chứ =)) Cậu này nhiều fan bênh nên ít ai dám ném đá vì sợ bị chửi tập thể =)) Ảnh ọt predebut của cậu này mình tưởng nữ idol nào thiệt chứ :v À mà fan của nhóm này so sánh cậu này với Hani EXID nhiều hơn. Sang mấy page tin tức Kpop sẽ thấy thôi =)) Với lại cậu này đi lịch trình riêng nhiều, lại đóng phim cũng nhiều thì phải? Sau này hoạt động riêng cũng được, miễn mang tiền về công ty là ok ấy mà ;)
cuối cùng đã có người nói lên nỗi lòng của em =)))) nói chuẩn vcl, khác mỗi cái là em không thấy bạn ấy đẹp. À không, ban đầu mới thấy thì đẹp nhưng càng nhìn càng thấy nhạt nhòa ấy =))) kiểu không có nét gì để lại ấn tượng vs thấy bạn ý đẹp kiểu dị dị kiểu gì ấy =)))) Fan cứ tâng bốc này nọ kia cơ mà ngoài tâng bốc vẻ đẹp ra thì cũng chà còn gì khác, hoặc còn nhưng không được chú ý vì bị push vẻ đẹp quá lố =)))) Xong lịch trình thì như kiểu mình bạn ý cân tất ấy =)))) nói thật là hơi khó chịu vì đi đâu cũng thấy mặt, xong push vs media thì quá lố =)))) nhắc đến BTS => lên báo, nhắc BB => lên báo, đến thở cũng lên báo được. cạn lời =))))) Mà bạn này đi show vs đóng phim rõ lắm mà nhạt như nước ốc =))) diễn thì đơ. nói chung ngoài đẹp ra thì như kiểu chẳng còn gì khác ấy =))))) bạn này hợp câu " Đẹp cũng là tài náng cực " =)))) đừng nghĩ đây là khen, đây là câu chửi mỉa đấy. Là ca sĩ là idols thì ít nhất cũng phải biết hát hoặc nhảy nhưng đây cả hai đều không có luôn =)))) Cho bạn này đi làm người mẫu có lẽ sẽ hợp hơn đấy
Người ta đẹp thì tranh thủ tận dụng để nổi tiếng thôi có gì là sai :))) Đẹp được như thế để tận dụng nổi tiếng cũng khó ấy
Thớt có chắc là thớt k mê trai đẹp =)))) Với lại nói cái từ "TRAI BAO" xúc phạm vler thớt ạ!!
Thar tim ủng hộ thớt ❤ Ừ thì đẹp nhưng mà live yếu kinh khủng, nhạc cũng chả hay gì. Astro nổi tiếng cũng vì nhờ bạn này thôi =))) đi show thì chả có gì thú vị, nhạt nhẽo =)))
Tớ không phải fan Eunwoo và có phần thiếu thiện cảm vì người ta cứ mediaplay diện mạo của cậu ấy nhưng phải công nhận là bạn thớt vừa thiếu văn hóa vừa vô học thật đấy :) Nghĩ xem nếu bạn có em trai đang chăm chỉ làm việc và hỡi ơi một đứa dấm dở khó ở nào đấy nhảy đong đỏng lên và chửi nó, "trai bao"? Bên trên chê bất tài bên dưới khen giọng hay, bạn thớt có biết biểu hiện của tâm thần phân liệt cũng giống bạn không, bên trên ghi M bên dưới bảo biết từ nhỏ :) Xem ra công ty push Eunwoo đã push đến mức quá đà rồi, khổ thân cậu ấy
- Thứ nhất: Viết hoa để thể hiện sự tôn trọng người khác và cũng là để thể hiện sự có học của mình. - Thứ 2: "Bình hoa di động, chẳng khác gì trai bao đem vẻ đẹp ra câu dẫn bọn con gái nhẹ dạ", chs bỗng dưng bảo người ta giống trai bao trong khi bạn chẳng biết quái gì về người ta. - Thứ 3: bạn bảo "Idol thói nát kinh khủng, đết cần hát hay, nhảy đẹp, khả năng hài hước". Nhưng những câu khác: "được cái hài hước, giọng hay và tuyệt". Tức là bạn đang chê Eunwoo bất tài hay sao vậy? Hay do khả năng đọc hiểu của tui tệ quá :
Ai nổi thì đc cty push nhiều hơn thôi, nhóm chưa nổi tiếng lắm nhờ Eunwoo nổi hơn thì tốt chứ s. V sau này mới đc nhà đài mời đi show nhiều. Eunwoo cũng thấy có lỗi vs các tv vì đc chú ý quá nhiều mà. S đọc cfs giống một bạn nam gato vs nhan sắc của Eunwoo quá v =))))
https://youtu.be/kL1wodlvYRE Không hiểu định nghĩa bất tài là như nào??? Đẹp quá mà tài năng k sánh ngang vs độ đẹp thì gọi là bất tài?
.-. Không phải trước khi muốn đi ném đá thì nên xem xét lại ngôn ngữ sao? Kể cả cậu ấy có như thế nào đi nữa, cậu ấy cũng đang làm việc rất chăm chỉ và bị một thằng con mẹ nào đấy đập vào mặt câu:" trai bao". =)) bạn có thấy ổn không khi người khác cũng nói bạn là"giống trai bao dùng vẻ đẹp đi câu dẫn người khác." =)) Đừng ném đá một cách vô văn hoá như vậy.
Thứ nhất muốn bash thì ghi tên nhóm tên ngta cho đàng hoàng :) mày đéo biết thì search gg mà xem đâu cần nói cái kiểu xúc phạm nhóm ngta vậy :) Thứ 2 gọi ngta là "thằng" là "trai bao" nó xúc phạm nhân phẩm ngta lắm và cũng nói lên mày đéo có não thuộc thể loại mất dạy không có văn hóa đâu :) Thứ 3 live yếu nhưng chưa bao giờ nhép luôn hoàn thành phần của mình nhé Thứ 4 Cty thấy đang được đà thì push ý kiến gì :) Thứ 5 MJ nhà này xấu lol thì kemeban mắt mỗi người khác nó đẹp trong mắt AROHA là đủ đéo cần bạn ý kiến :) và tài năng là được :) Thứ 6 AROHA chưa bao giờ tâng bốc Eunwoo lên nhé do knet phần nhiều là nonfan đánh giá nó đẹp thế thôi :) chửi "bất tài" mà CF, phim, show, tour concert gì đều đi tiền kiếm thì vẫn kiếm đều đều thế là đủ còn hơn cái thể loại ngồi không thích múa phím phán xét người khác qua màn hình như mày và 1 đống chó hùa trong này thớt ạ :) lần sau bash có não tí nhé đéo thân :)
Thật ra ấy mà, đọc thấy nhảm quá nên không định cmt. Cfs nghe như một con mẹ chanh chua tức giận giãy đành đạch vì người khác hơn mình ý =)))) Eunwoo có đẹp không? Đẹp. Là loại vẻ đẹp dân Hàn ưa thích, gần như ai gặp bên ngoài cũng phải thốt lên là quá đẹp, kể cả các idol và staff. Thế nên là mấy bạn ngồi nhìn ảnh rồi bảo mặt nhạt thì cũng ok thôi, chả ảnh hưởng gì :))) nổi thì vẫn nổi thôi. Mà nổi lên rồi thì có chương trình mời, nhãn hàng mời, có cái gì mà thắc mắc ? Tân binh đang đua nhau sống chết để được nổi tiếng, không nắm lấy cơ hội thì chỉ có bị ngu. Mà mẹ thớt so sánh với 'trai bao' là biết vô học rồi nên chắc giải thích nhiều cũng vậy thôi :))) Còn hát nhảy, công nhận là Eunwoo yếu. Một đứa cứng nhắc chẳng biết gì về ca hát nhảy múa đã dành ra 4,5 năm vất vả để luyện tập sao cho trên sân khấu, ASTRO là một khối hoàn thiện, đồng đều. Hát live không phải lúc nào cũng tốt nhưng live tại các stage của Airang, Mucore, Immortal Song, các showcase thì có để ai thất vọng đâu, nhất là các bài thiên về ballad vẫn hoàn thành tốt đấy thôi. Từ ngoại hình, nhân cách, sự cố gắng, sự chăm chỉ, sự tiến bộ của khả năng hát nhảy từ hồi Meet U project đến bây giờ, chưa một lần mình thất vọng về Cha Eunwoo. Kpop không thiếu người đẹp, phải có cái gì Knet mới thích chứ chỉ cái mặt đẹp cũng không thể duy trì danh tiếng mãi được đâu. Thôi thì có người anti là biết cũng nổi tiếng rồi, chắc phải mừng =))) Mà đhs trên thì bảo đẹp chả để làm gì, dưới thì chê MJ xấu =))) thế cuối cùng muốn cái gì =))))) P/s : đường dài mới biết ngựa hay :)) ASTRO mới debut 1 năm thôi, còn rất nhiều thời gian để tiến bộ và thể hiện khả năng :) Các bé cố lên ❤️
Tài năng của ng ta k cần đứa óc chó bình phẩm nhá...j mà k có tài năng...Woo đẹp Woo có quyền...còn ns MJ xấu nữa...coi lại mặt m đi nhá
Đọc xong cái này t chỉ biết phán 1 câu: cái thể loại bash vừa mất dạy vừa vô học :) m cứ cùng 1 lũ hùa ở đây mà xàm tiếp đi bởi vì nó cũng méo ảnh hưởng gì tới Ennu nhà này đâu :) show nó vẫn đi, tiền nó vẫn kiếm , đẹp trai vẫn được công nhận, tài năng càng ngày càng cải thiện thế thôi :)
Những nhóm nhạc mà chỉ dựa vào 1 thành viên để lăng xê nổi tiếng thì kết quả thế nào chắc m.n cũng biết. Tôi ko ghét cậu Eunwoo nhưng tôi nghĩ ASTRO chắc ko đi xa đc đâu. Vì phải công nhận là Eunwoo đẹp nên đc lăng xê quá nhiều, chính cậu ấy cũng đã thừa nhận và lo ngại về điều đó. Nhưng đừng trách cậu ta, có trách thì trách kiểu PR ko phải lối của cty ấy. Nhìn MissA và 4M rồi mà còn ko biết rút kinh nghiệm -_-
Má ơi viết tên còn chưa đúng thì lấy quyền gì nói đến chúng nó?!. Có đi học mà nhỉ.. sao đến nỗi viết tên người khác cũng không viết hoa được thế hả ?! :)). Hay do thầy cô dạy thế?! :). 'Trai bao' (???) rồi 'thằng' cái thứ mất dạy như cậu thì tuổi l* gì nói đến Cha Eunwoo :)) cậu viết ra được những từ đó thì tôi nghĩ nhân phẩm của cậu bị chó tha mất rồi :). "Bất tài" mà kiếm được tiền như Cha EunWoo thì tôi cũng muốn nhé!!!! :). Bash khôn thế không biết :).
Cười phát cho nó thống khoái =))))). Chị ạ, Pari Gateaux đắt quá nên phải lên đây thưa gửi sao? =))))). Fan đổ rầm rập, nhà đài, nhãn hiệu tin tưởng, non-fan yêu quý không chỉ vì cái gọi là nhan sắc đâu chị =)))). Người ta gọi là chọn mặt gửi vàng đấy =)))). Đúng rồi, idol giờ đông như kiến cỏ nhưng phải ra sao người ta mới dừng mắt ở cậu ấy chứ? Câu trước thì chỉ được cái lấy nhan sắc đi câu dẫn, câu sau làm ngay quả đá vòng ngay vào mồm bảo nhan sắc tầm thường. Tầm thường mà câu dẫn bố con thằng nào thế =))))). Tôi công nhận cậu ấy còn cần phải cố gắng rất nhiều. Nhưng chị ơi, trc cái lịch trình kinh dị đi suốt như vậy, Fantagio vẫn cài cắm cậu ấy tham gia những stage collab để hoàn thiện giọng hát. Mời chị đi xem Immortal Song nhé chị =))). Nhảy? Mời chị xem bài Aerobics của ASTRO dành Huy chương vàng tại ISAC. Sau cái này chị còn phát biểu nhảy / hát của Eunwoo tệ đến vậy thì thôi tôi cũng ạ chị luôn =)))). Mà thôi chị đến cái độ MJ có 2 chữ cái mà còn chẳng nhớ được hay có tí tâm mà google ra để biết thì tôi cũng chẳng mong chị đi tìm những cái kia mà xem đâu =))))))). Spotlight đang hướng về cậu ấy nhưng rồi nó cũng sẽ đến với tất cả thành viên nhà tôi thưa chị. Tôi mong chị hãy mở to mắt ra mà xem những chàng trai nhà tôi sẽ thành công như thế nào. Không thân =)))) P/s: 4Minute thành ra như vậy phần lớn là do CUBE quản lý và đối xử thưa chị. Còn Fantagio, với tôi, là chân ái =)))