Bình luận

chưa tìm hiểu kỹ thì bảo là chưa tìm hiểu kỹ :V chả nhẽ bảo cô ấy phải làm luôn cái clip quỳ dập đầu lạy 69 cái mới chịu
“Do chưa tìm hiểu kỹ nên chưa xác minh được tác giả viết lời Việt cho ca khúc nhạc Pháp Anh thì không " -trích báo tuổi trẻ- điều này khó quá, ekip của "nữ hoàng Vi Póp" làm không nổi :(
Thật ra thì ekip Mỹ Tâm quả thật có thiếu sót trong việc này, và mình thấy cách giải quyết đóng mv + kèm lời xin lỗi vậy cũng thỏa đáng rồi, ít ra cũng k mặt dày để mv cứ tăng views hốt tiền hoặc trơ tráo thách thức dư luận Nhưng ông viết lời cũng không vừa, không biết đã xin phép tác giả bài hát viết lại lời nhạc của người ta cũng như xài beat chưa mà kêu người khác là "thiếu văn hóa"
dạ thưa chủ thớt, chị Tâm nhà Mị đã lên tiếng xin lỗi và giải thích rõ ràng rồi... Nếu thớt đã tốn công đọc hết mấy cmt của fan tụi Mị bên mấy trang A, B, C gì đó thì thớt làm ơn bỏ ra 2p30s để đọc bài báo này dùm. Còn thớt muốn ném đá fc tụi Mị thì ném thoãi mái đi nhiều khi đó là tụi anti trá hình hay khán giả ngoài luồng người ta bức xúc người ta nói, thớt thích thì thớt cứ qui chụp hết cho fc tụi Mị cũng được không sao tụi Mị chịu được (quen rồi) http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/my-tam-len-tieng-xin-loi-vi-vi-pham-tac-quyen-20170216101124449.htm
=)) anti được dịp,tha hồ đi nhé =)). Xây 10 toà tháp không ai để ý,làm vỡ một viên gạch ăn chửi 10 kiếp :))
ca sĩ việt nam lấy gần cả trăm bài hát nước ngoài toàn để câu nhạc ngoại lời việt,thế mà đến khi ché ghi thì bị ghép cho cái tội vi phạm tác quyền,chỉ trách số ché nhọ thôi :3 .
Trích lời Bb Trần "Ko biết chú đã mua bản quyền bài hát gốc khi chuyển thể chưa ta? Nếu lớn chuyện ra thì có khi những ca sĩ đã từng trình diễn bài hát này sẽ đều bị cấm diễn và gỡ bỏ video đó, vì vướng bản quyền nhạc nước ngoài. Như có những lần vì sợ trễ giờ đăng clip nên mình cũng hay quên để tên bài hát và ca sĩ nhưng khi được nhắc thì mình đã xin lỗi và điều chỉnh lại ngay, chuyện gì cũng có cách giải quyết, khéo hay ko là ở cách chọn ko nhất thiết chuyện gì cũng đưa nhau lên FB hay truyền thông ... vì FB vốn dĩ là con dao 2 lưỡi mà, câu này em hay dạy con gái em nè :))))"
Thứ nhất, cả Mỹ Tâm và fan Mỹ Tâm đều thừa nhận sản phẩm này có thiếu sót, nhất là về vấn đề tác quyền vốn đang nhạy cảm hiện nay. Đây là một thiếu sót lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm, lời qua tiếng lại không tốt. Thứ hai, nếu Mỹ Tâm không chuyên nghiệp, không văn hóa thì chẳng thể đứng ở vị trí bâygiờ đâu. Mỹ Tâm sống cùng cái Tâm của cô ấy, giưũa dòng đời vạn biến này, Tâm ko màng thị phi. Tâm sống sao thì chưa biết, nhưng cái mọi người đều biết là sự ngưỡng mộ của đàn em trong nghề, sự quý trọng của bạn bè và sự ngợi khen của bậc anh chị. Thứ ba, xin bác nhạc sĩ hãy xem lại. Cách giải quyết làm ầm ĩ lên trên báo là giải pháp tối ư hay sao? Những từ ngữ đó là hợp nhất hay sao? Xin bác hãy xem xét, rộng lượng. Tìm ra cách giải quyết êm dẹp nhất, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa
Mỹ Tâm còn bị nói như vậy thế Sếp's thì sao nhỉ??? =)) Đùa trong showbiz Việt thấy cô ấy đáng để hâm mộ nhất ấy =))
Thiệt lòng thì lỗi sai này rành rành thuộc về ekip của Tâm, mặc dù mình là fan của Tâm nhưng vẫn phải công nhận chuyện đó. Tuy nhiên, việc phía Tâm đứng ra nhận lỗi và đồng ý ngưng sản phẩm này trên mọi phương diện vẫn là cách giải quyết vấn đề rất đáng trân trọng - có sai thì nhận - rất Mỹ Tâm. Thêm nữa chuyện này ném đá Mỹ Tâm cũng có phần tội cô ấy, Tâm giỏi - Tâm tài năng - Tâm có nhân cách tốt nhưng Tâm ko phải là siêu nhân để có thể tự mình giải quyết, tự mình làm hết mọi việc, do đó việc có ekips hỗ trợ là điều rất qtrong. Nhưng ngặc nỗi ekip của Tâm thật lòng ko giúp đc gì cho cô ấy nếu ko muốn nói rằng họ làm ảnh hưởng cho cô ấy hơn. Ngoài ra, mình đọc bài phỏng vấn của chú viết lời, thiệt sự giọng điệu và cách dùng từ rất sân si và cay cú, biết là lỗi phía Tâm nhưng đọc xong bài báo mình vẫn thấy ko đứng về phía chú đc.
Nhân cách của Tâm thế nào thì chỉ có anti là cố tình không hiểu :) Bọn trẻ con cố học đòi đó :) Tâm yêu âm nhạc, cống hiến cho âm nhạc như nào thì thần tượng chúng mày chỉ có xách dép đi theo thôi ô kê? Ekip của Tâm làm việc thiếu sót, đó là lỗi. Tất nhiên sẽ chẳng nói những lời như ai trong đời cũng mắc lỗi lầm vì nó rất thừa, và những đứa chực nhảy vào cắn cũng sẽ không nghe :) NHƯNG Tâm đã thẳng thắn thừa nhận lỗi và thậm chí cũng đã gỡ MV rồi còn gì để bàn nữa. Còn cái vụ ông nhạc sỹ kia chưa đâu vào đâu đã làm ầm ĩ trên báo xong xài từ như vậy thì cũng hiểu rồi ha.
Ca khúc ngoại lời việt thì ko liên hệ người viết lời hỏi ra MV rồi giờ khoá để tôn trọng là đúng rồi dòng sst của MT có gì là ko đúng tính theo lời lẻ ngữ văn- chả nhẻ bắt cả êkip phải quỳ lại van xin sao! Ít ra ngta còn khoá- nếu MV này của một ca sĩ nào đó ko có lượt xem khủng - chắc im ru ko ai đăng kiện - vì là MT nên muốn làm lớn - sân si thế- chuyện nhỏ thích xé to gê-... báo nhiều - bài nhiều mọi người kiếm. CƠm nhiều.
Thứ nhất: bộ bác VXH này già rồi lẩm cẩm hay sao mà chửi ngta ko ghi tên ổng viết lời Việt trong khi nó chình ình ai cũng thấy ? Thứ 2: Không biết cái bác viết lời Việt cho bài này đã xin phép khổ chủ của bài hát chưa hay cũng chỉ xài chùa? Thứ 3: Coi như bên phía MT sai đi thì ngta cũng đã xin lỗi và gỡ bỏ video rồi còn muốn gì nữa? Hay muốn ngta cầm 3 nén nhang tới gặp ổng để cúi đầu tạ lỗi??? Thứ 4: Cũng chỉ là người viết lại lời Việt chứ cũng chẳng phải người sáng tác mà lên báo chửi ngta bằng ngôn từ chợ búa kiểu đó thì nhân cách cũng méo ra thể thống gì rồi.... Thứ 5: chủ cfs này là họ hàng của ông VXH hay sao mà bênh chằm chặp ghê vại ??? Có thù với MT từ lâu thì nói mịa ra đi còn làm màu :)))))))
Chời.. mấy bạn này quanh năm suốt tháng núp lùm hay chôn thân dưới ống cống vậy.. hễ có chuyện là mò mặt lên... Đi sau người ta mà hóng hớt.. hóng kiểu quái gì mà để dân chúng nó chửi cô cái bản mặt v bạn.. Tìm hiểu chưa kĩ thì đừng ở đó mà ném với chả đá... fan Mỹ Tâm không bênh cổ không lẽ đi bênh mấy người.. Tâm không phải luôn đúng. Nhưng Tâm luôn làm cho nó đúng khi mình sai. Nhẹ nhàng mà nói, biết thì thưa thì thốt.. không thì dựa cột mà nghe. Không biêt́ thì im lặng dùm cái.
1 bên xin lỗi rõ ràng và 1 bên chỉ trích thậm tệ, nói ng ta ko có văn hóa, chả biết ai k có văn hóa. Bản thân chưa nghe vụ này, ko phải fan của MT nhưng nhìn cách ứng xử của cha ns này, thôi vứt =)))
thứ 1: bài Búp bê ko tình yêu, lúc đó Tâm thích nên muốn hát bài ấy và báo với Lê Quang thông báo BTC xin quyền hát... LQ ko liên lạc đc nên làm liều báo với Tâm là do LQ viết lời việt... và sau đó Tâm hát thì đều giới thiệu là Lời Việt: Lê Quang... sau đó biết ra ko phải thì Tâm ko hát nữa.... bài đó 2002, cỡ 2003 Tâm có chút tiếng tâm nên thành ra mới ồn ào, 2004 thì khỏi nói, đỉnh cao của Mỹ Tâm và hàng loạt hit nên ko có chuyện Tâm biết là của người khác mà vẫn hát và vẫn giới thiệu LQ... chuyện LQ bảo do LQ viết lời Việt là do Tâm đấy chắc mà bảo là từ xưa đã ko tôn trọng ổng??? Thứ 2: lần này do sơ xuất và khi biết sai đã lập tức xin lỗi và tạm khoá MV để xin tác giả nhưng bác ấy làm khó bảo ko trực tiếp Mỹ Tâm mà công ty đại diện là ko đc nên Mỹ Tâm đã trực tiếp gọi (có thể đọc báo mới để biết thêm chi tiết nhé).... vậy mà vẫn bắt gỡ và ko đc hát trên mọi sân khấu... thì ok, Tâm làm theo hết, có lỗi mà... xin lỗi và thành ý sửa sai vậy còn muốn gì??? hay chạy qua Mỹ quỳ lạy??? p/s: bạn nào ko biết sự việc mà đọc báo xong ngồi phán thì đây ko tiếp....