Bình luận

công nhận là nếu không có mấy vụ đạo nhái lộ liễu hay phong cách ăn mặc giống đến khó hiểu thì chắc mình k ghét nó đến thế. Mà thật ra nếu k có ghét nó thì mình chỉ thích nghe nhạc nó chứ giọng nó thì k chấp nhận đc. :))
Mặc dù ghét vcl nhưng cũng công nhận thằng này nó giỏi :))) Nó tạo ra 1 đế chế mà fan nó cuồng loạn xả thân vì idol ngang ngửa thậm chí hơn cme fan Kpop :))) Đm nhìn cái ảnh kìa khác đ gì 1 idol Kpop nạc chôi giữa Vbiz ko cơ trứ :))) Mẹ lên gg gõ thì nó còn có cả fansite đấy các mẹ à đcm là fansite đấy :v :v :v À nhạc này t thấy giống nhé giống vcl :))))) Có cái clip gốc này fb nào post nhỉ nghe rõ tiếng Dear You hơn nhiều í :)))
Ặc, mình muốn có một bản so sánh giữa 2 ca khúc về hợp âm, vòng âm, tiết tấu, nốt đại loại cơ để mốt có gì đi bem lộn còn đáp lại được chứ quẳng cái link như thế bố thằng nào biết đường mà so sánh :)))) dùng tai không mà so sánh chính xác chắc ai ai cũng là nhạc sĩ đại tài mất lol.
Ồi vãi. Hihi nhân dịp? Đéo ai công nhận điều đấy mà bạn làm như đúng đắn quá nhỉ. Đạo đạo con mẹ bạn
Đọc đến câu "ai phủ nhận thì đang dối lòng" next mẹ nó luôn . Hình như đang có mốt ý kiến của tao là mẹ thiên hạ
Thì có đầy cosplayer giỏi nhưng làm sao qua được bản gốc. = ))))))) Thôi thì anh ấy là một cosplayer yêu nghề. :x
Tiện đây. Các thím anti ạ? Tôi đhs Tùng nó top 1 đc nghe nh nhất tgiới trong ngày 14.2 mà mấy thím vào chửi nó chẳng qua đc Sky cày view? Thề nói kb ngại à . Xong bảo fan Kpop cày view tính điểm còn Sky cày thì ST đc cái quái gì. Chắc nó k tính điểm thì k đc cày?
Đã anti thằng này thì phải cứng, ko bao giờ lên youtube nghe nhạc của nó, đi coi ca nhạc mà có nó ra cái t bỏ về luôn, chứ các bác anti cứ vô mv của nó soi thì lại góp view cho nó, với lại các bác phải cứng lên chứ tùng núi đang xài bột giặt tide để tẩy trắng toàn thân đó. :)))
Soi xong làm gì tiếp theo nữa Chỉ cho nè qua page nhạc sĩ kia tố đạo nhạc r kêu kiện tụng các kiểu đi R làm vậy nó có ko lên no1 trending world ko? Ừk giống giống y chng luôn :3 Viết cfs mà bị non fan nó chửi sml thế kia :3 Thôi bỏ đi nhé ! Nó ko trôi được đâu nó vẫn đứng trên đỉnh thôi :3
Mình ko care, và mình cũng ko nghe nhạc, hay click vào link có bài hát của Tùng núi :v Vì như vậy là tăng view cho Tùng núi. Mình ko thích điều này =))))))))))
Có đạo hay k hãy để người có chuyên môn lên tiếng, chứ đừng đem cái nhận xét "t nghe thấy nó giống vkl" ra r phán ng khác đạo, có khi thằng Tùng núi cũng chẳng biết có sự tồn tại của cái bài Galaxy nữa chứ nói chi đạo =))))), mà bài này Khắc Hưng hòa âm vs phối khí chứ có phải thằng Tùng núi đéo đâu =)))) gần 18 triệu views rồi tức hok, tức hok, tức hokk =))))
Nhân tiện tôi cũng muốn nói, thật ra tôi đéo quan tâm tùng mountain lắm, nhưng đạo cũng là một cái tài :) Tôi cũng muốn nói luôn là chỉ những đứa nào ngu mới đi xem mv cho nó để soi này soi nọ thôi. Người ta bảo đấy là đi kiếm tiền cho cái thằng mình đéo ưa đấy =))))) Thực ra từ hồi bạn tùng rút khỏi cái công ty cũ và có công ty cho riêng mình thì tôi đã nghĩ bạn ấy sẽ bỏ luôn cái nghề đạo nhái vì bạn ấy đã kiếm đẫy vcl và cho rằng hồi xưa cái phong cách ấy là công ty cũ sắp xếp bạn ấy làm. Thử hỏi bao nhiêu đứa VN đú đởn làm theo mà có theo đc đâu =)) Sau bài lạc trôi tôi đã nghĩ thế đấy. Nhưng nghe Dear you thì đm nó tôi nhận ra mình tin người vl :)
Tụi mày bớt ngu đi, so sánh clgv ._. Dear you lấy bản gốc mà nghe mắc mẹ gì lấy edm rồi nó remix lại thể nào cũng giống :| edm có nhiêu đó nhai lại bao nhiêu nốt thôi :)))
Một phần cũng vì công chúng Việt Nam quá dễ dãi, thích chửi, thích anti nên những trường hợp như Sơn Tùng, Hari Won mới có cơ hội nổi lên như một ngôi sao hạng A. Sơn Tùng hay Hari Won thật ra cũng chỉ là một sản phẩm được nhào nặn từ ê kíp của mình thôi, và công chúng cũng là những con rối bị họ dắt mũi mà thôi. Chúng ta càng nói, dân mạng càng chế clip thì độ viral của họ càng mạnh và họ càng nổi, càng giàu trong khi chúng ta đếch được gì. Nên theo tôi thì tốt nhất nên thay đổi từ chính cách suy nghĩ của công chúng, im lặng thì chúng nó sẽ tự động bị lãng quên nếu thật sự k có tài năng gì. Nhưng mà đời nào có chuyện đó, showbitch Việt mà =))
1 ngày 10tr views, anh đâu cần care làm j , có tiền xúng xính đồ hiệu đã v còn PR mấy sp trong MV như đt oppa , giày Bitis bla bla :) Tùng thông minh đấy chứ, ngay từ đầu đã biết bắt chước GD để tại tai tiếng mà nổi như cồn :)
Đọc cmt trong link mà cười như bố đẻ em bé các chế ạ =))) FT Island nhà mị được Sky ưu ái đem ra làm ví dụ kìa, cái bài hát xa lắc xa lơ rồi vẫn có ng nhớ đến ntn chắc cũng chưa flop lắm đâu nhỉ =)))) Antonio Vivaldi mà đọc được cmt chắc cũng phải đội mồ sống lại :v
Mị là người đơn giản. Bài mới này của nó có thể không đạo, không có nghĩa mấy bài cũ trong quá khứ cũng là không đạo. Một lần ĐẠO thì cả đời mãi mãi là thằng ĐẠO tặc. Nên keme các thím chứ, cứ thích anti Tùng tặc đó làm gì được nhau :v Riêng thằng này thì mị nghĩ chỉ có khái niệm "chưa Đạo" thôi chứ làm méo cái khái niệm "từ bỏ việc Đạo" =))) Chờ đó, bài này chưa đạo thôi, chờ bài sau hết ý tưởng lại bò quen đường cũ liền =))
tao thấy đéo giống cái mje gì -_- các mày có hiểu thế nào là na ná vs thế nào là giống ko? toàn mấy tk mặt l chưa qua trường lớp gì về âm nhạc thấy na ná xong bảo đạo -_- ngày xưa thì lấy beat 100% chứ bây h t chưa thấy nó thật sự giống bài nào!!
Chắc mỗi t nhìn thấy cái này :))) đăng cho sky nào chưa biết thì nhìn thấy thôi chứ bố đ care anti nhé :) ghét cứ ghét có ai mượn thương đâu :)))
Sự thật là dân mình kiểu vô tâm với đạo nhái kinh khủng, truyện đạo văn, nhạc đạo lyric, đạo beat... họa sĩ đạo tranh, đạo thiết kế, đạo đồ án, đạo luận văn.... nói ra mọi người lại bảo gato cũng chán. Aizz kiểu vô cảm nhìn thấy người gặp nạn ấy, đây là nhìn thấy việc sai mà làm lơ thậm chí còn ủng hộ.
nghe mấy anti nói Tùng đạo mà nhớ vụ Chắc ai đó sẽ về. nào là đạo , đạo trắng trợn nhiều ông nhạc sĩ "cao cấp" ở Vn thì nói ST đạo tinh vi , bắt xoá bài blabla.. rồi gửi công văn qua Hàn Quốc để kết tội ST .. cho đến khi CHÍNH CHỦ bài hát nói là không đạo mới chịu im.. nhưng một tiếng xin lỗi cũng không có .. bởi vậy người ta nói: showbiz chia ra hai loại người, một là sơn tùng, những người khác là loại còn lại =))))
Nhạc anime??? Đây là nhạc vocaloid mà. Chứng tỏ bài nào mới ra là đổ xô đi lục tung hết nhạc trên thế giới để tìm cái nghe cho giống, tội thật
Mấy bạn anti fan cũng nhiệt huyết tâm can ghê gớm nha , chịu khó xem từng MV soi từng nốt nhạc cho tới cái quần cái áo , rồi phân tích lí luận pla pla các thứ các kiểu như 1 chuyên gia chân chính , áhihi mị rảnh nên lảm nhảm vài câu cũng k quên chúc các chuỵ e anti chịu khó banh mắt ra soi cho mát mắt mát miệng !!!!
Cá nhân tôi thấy chả giống :v Mà phải nhận xét là dân mình có cái tính hùa :v Một đứa nói giống, mười đứa khác sẽ bất chấp nói giống (nếu mà cũng không ưa ST) =))
tao cầu bọn mày hãy mang bài hát của nó sang bên chính chủ rồi kêu nó đạo đi, để ng nước ngoài người ta tò mò vào xem, vì đợt chúng ta ko thuộc về nhau nhờ anti mà nó hốt về đc 1 mớ ng nước ngoài ủng hộ, ng ta toàn bảo đến MV này vì thấy có người bảo giống we don't talk anymore nhưng ng ta ko thấy giống mà thậm chí còn thích bài này hơn, vào youtube mà đọc cmt xem, họ sub moẹ kênh của nó luôn đấy, nào các anti, hãy giúp nó có thêm fan Nhật đi :)))) P/s: ra MV hơn 2 ngày đã gần 2 chục triệu views mẹ rồi :v
cái thành công của nó là khiến bạn phải chính tay search hình nó ngắm rồi viết cái cfs này để tăng độ hot cho nó :)))))) bạn thông minh lắm :)))))) bạn làm như anime hay j thần thánh đến mức phải đạo ấy nhỉ :)))) ko thik thì cứ lượn đi thôi, bạn đang nằm trong mục đích của nó đấy, hay lắm :))))))
Haizzz vcl. Giống vài nốt phần intro mà bảo đạo. Mà intro Tùng chạy C D Bm Em C D G, còn dear you mỗi C D G x2. Chả giống cmg. Intro thường là mỗi người cảm âm cứ vòng vòng hợp âm như thế ắt hẳn sẽ có nốt trùng vì nó theo quán tính của hợp âm. Giống vài nốt mà bảo đạo quá đáng vcl. Thua.