Bình luận

Cảm ơn thớt đã tát thẳng mặt vào những con não tàn, ai đó tag cái-page-mà-ai-cũng-biết-là-page-nào-đấy vào hộ tôi.
Tao đíu thích thì tao chởi đấy có làm sao không? Tao chởi Yang cũng như việc tao anti 1 nhóm nhạc và tao chởi thôi. Đã anti thì tao đíu cần lí do gì cả. Tao k thấy đẹp thì tao nói xấu chứ mắc mớ gì tau thấy xấu bắt tao nói đẹp? ?
Vấn đề 2 nên xem lại. Vấn đề 1 k đọc nên k biết. Nhưng đừng đổ lỗi cho Yang. Nam ra đi chưa bị bắt đền hợp đồng là quá nhân nhượng rồi. Cậu ấy làm việc trong 1 nhóm. Cả 4 đứa còn lại ai k muốn đc hát? Khát khao debut chỉ để đc hát! Tụi nó luôn muốn đc xuất hiện nhiều để fan đc thấy. Bias Nam thì rất đông. Dĩ nhiên khi Nam đi thì số lượng lượt fan cũng sẽ giảm xuống thôi. Nên nhớ. Ng đi rồi đừng lôi lên đây nữa. Thay vì trách móc hãy support nếu cần thiết. K yêu đừng nói lời cay đắng.
Đến ngày ra mv cuối của 2NE1 trong khi các BJs khác cố gắng kêu gọi tăng view live stream, trong khi các fandom khác nữa cũng ủng hộ 2NE1 thì có vài bạn ko biết có phải BJ thật hay không vẫn còn đi chửi ông Yang, vẫn còn la liếm mọi mặt trận để chửi bới ổng =)) WOAAAAAA thật "khâm phục" các bạn =)) các bạn bỏ phí thời gian để làm việc vô ích rồi =))
cứ như ng ta đi rồi hẵng nói. anti có lí do cả mới đầu đứa nào chả bố bố con con. cớ vì sao mà giờ thành ra thế này cũng có lý của ng ta. k ở hoàn cảnh ng ta thì biết sao được. idol mình bị tan đàn xẻ nghé thì chửi cả thiên hạ là chuyện bình thường. đau lắm đéo phải vừa. là t thì t còn hơn thế
Đã từng khao khát SNSD - 2NE1 - T-ARA bước mãi cùng nhau :((( Từng hy vọng Bom mạnh mẽ, cùng vượt qua giống mấy Gái nhà mình :'( Hãy sống thật vui vẻ nhé - Park Bom :)
Cả thế giới đều là thiên thần , đứa ra đi như NTH là ác quỷ ? ? Khốn khổ khốn nạn thân anh tao quá ?
Ừ hứ dù sao thì t vẫn yêu Nam Taehyun, ừ tại nó lấc cấc thần kinh điên dại chảnh chó mặt mụn ok t cũng thế =) Ảnh WINNER cười xinh quá~
Tao chỉ đéo hiểu sao lũ con bố chúng mày cứ thích bới móc quá khứ rồi gào mồm hỏi sao tụi tao chửi mãi =)))) Hiểu câu cây muốn lặng mà gió đéo chịu ngừng hay giọt nước làm tràn ly không? Mà nói thật việc đó xảy ra ổng bị chửi đó là chuyện tất nhiên nhé, chả có gì lạ, nhưng đến lúc này ổng vẫn còn bị chửi là do mồm của mấy con như mày mà ra ý, ngta muốn im lặng rồi mà thích cào lại vào vết thương cho nó lở loét ra =))))) Biết sao fan SM nó hay chửi vào mặt YGlover không? Cũng vì vậy thôi đấy, kiểu thích vạch áo cho người xem lưng =)))