Bình luận

Thế chắc cậu không đánh đồng nhỉ? Vì 1 cmt mà đánh giá cả WinkDeep shippers bọn tôi? Cười tụt lờ. Đéo chuyên nghiệp.0 điểm về chỗ... Chào đéo thân :)
Cậu có thể gửi cap đoạn nói chuyện đó và blur tên được không cậu? Hoặc cậu cứ chỉ bạn đó ra, chúng mình khuyến khích cậu chỉ ra bạn đó đấy, vì mình ở trong các group của WinkDeep, mình theo dõi các bài post cũng như cmt và mình xin khẳng định là CHƯA BAO GIỜ! Vâng ạ, chưa bao giờ thấy ai bash thành viên khác như cậu nói cả. Làm ơn, nói có sách, mách có chứng, có như thế mới khiến người ta phục!
Group nào thế cậu ơi? Cậu có cap lại comt đấy không? Nếu ngại thì inbox tớ. Giờ cái gì cũng cần căn cứ rõ ràng, thậm chí ảnh cap còn pts được chứ nói không thế nào ai chả nói được=)))) mà ở đâu chả có người này người kia, cậu dám chắc bên SHs chưa từng nói động đến Jinyoung không?
Cái thời nhà mình lắm bả thì chìm như tàu Titanic chẳng thấy ai nhắc đến WDs tưởng tuyệt cmn chủng rồi, đến khi có thính 1 cái là thấy bị tế mọi lúc mọi nơi. Hơ hơ. Nói chứ WDs văn minh lắm nhé, có bả tự an ủi nhau có thính cũng chỉ ôm nhau dẩy, nào có động chạm đến nhà ai đâu, ít nhất là trong gr của mình.
Khiếp lăn lộn mọi group của WinkDeep và có lúc bất lực vcđ vì có thính các bạn cũng chỉ like chứ không cmt mà giờ khơi khơi lên nói WDs bash Samuel =)))) Mệt thế , giỏi thì đưa bằng chứng ra . Đứa nào nói thì tôi sẵn sàng chửi nó cùng luôn này =)))) Núp lùm cfs hất nước bẩn vào nhà khác là đéo đc đâu nhé bạn của tôi . Sống lại đi , mãi yêu hi hi
Hihi vì một shipper mà đánh giá WDs bọn tôi à? Các bạn khôngg biết SHs cũng không phải dạng vừa đâu nha :) Bash còn sợ hơn nữa đó ^^
Cậu ơi cap cái cmt đấy quăng lên đi được không ? Và ở group nào thế ? Phải đưa ra bằng chứng hẳn hoi chứ khi không lại tế lên cfs thế này =))) Phốt vậy là đéo chuyên nghiệp rồi nè =)))
Nhân Bơ Bánh Dứa Dứa ơi Dứa mày ghim vào thùy trán hộ bố mày cái lần sau đi đa cấp đừng xài preview nhé xịn vl thế này cơ mà=)))) đ phải cảm ơn đâu vì nó miễn phí=)))))))))
Hoi khỏi nói nhiều đi <3 Nhà mình không lo sân si đi kháy nhà khác làm gì, phận ai nấy sống kháy cũng đ làm WinkDeep chìm được lêu lêu <3
Ôi vãi sh!t :))))) Cho xin cái bằng chứng cái đi cậu gì đó ơi :))))) Nói chứ đăng ba cái cfs ẩn danh ném đá các kiểu mà không kèm bằng chứng thế này như cậu thì chắc 1 ngày mình gửi chục cái về cho page nhờ page đăng cũng được nữa á :)))) Có thể che tên rồi gửi lên đây nha cậu :))) Chứ đừng có cái gì cũng WDs thế này WDs thế nọ, khổ tụi mình, kiếp nằm không cũng phải đi đổ vỏ hộ :))))) Cơ mà cũng ngộ nghĩnh quá đi, cứ hễ thấy tế là tế WD chứ không phải couple khác :))) Thôi được rồi, tụi mình biết tụi mình phận con ghẻ, phận bè lá mà, có ghét thì bơ tụi mình đi hà cớ gì mà cứ dìm tụi mình hoài vậy ? Cho xin 500 đồng sinh tồn đi nè :)))) Mệt mỏi ghê hà, người gì đâu mà tánh kì, sân si dễ sợ :))) Thôi thì thả nhẹ con ảnh của 2 bé nhà mình ở đây rồi mình đi đây :))) À mà mình đợi bằng chứng của cậu đó nha ~ xã hội giờ đ tin tưởng được ai hết trơn á, có thì hẳn nói nha, không thì xấu mặt lắm đó hihi :) :) :)
Ê mấy đứa ơi t thật sự yêu nhà mình lắm luôn ấy, WinkDeep shipper cưng xỉu luôn :((( Không sân si các nhà cả tập hợp đúng khi cần, thật sự chincha heol daebak yêu mấy đứaaa <3 Bắn timmm
Ôiiii đau lòng quá cậu ơi. H là cậu đang phốt đó hả. Ns thế mẹ nào cũng ns đc. Xl chứ shipper Winkdeep chúng t ko p mấy loại ns ra những điều như thế. Muốn bash thì ns là bash moẹ luôn đi. Ném cho cái nhóm vs cái = chứng xem nào !! Câm dùm đi hãm l quá. Ui ui t ko định ns bậy đâu n là đụng chạm đến nhà ng tác trc nha . ĐM
Trăm nghe không bằng mắt thấy :) Nếu có bằng chứng có bạn nói Samuel thế thì mong bạn show ra ạ :) Còn nữa, bạn nói chúng tôi đánh đồng các bạn là " bọn cuồng loạn" thế thì chắc bạn đang nói không oan uổng cho tất cả chúng tôi nhỉ ??!! :)
Nói đu WD cho xem cái tên gr xem nào =)))) cười rách mõm. Muốn phốt xong lên làm cái cfs là xong à. Mai mình lên làm vài cái chơi =)))) đhs vẫn nhiều ng nhảy vào tin lấy tin để =))) con ng bây giờ dễ tin ghê. Thật thú dị!!!
Chị chủ thớt chắc thấy WD dạo này nhiều mmt quá nên tủi thân, GATO hả? Thương quá nè ? Hay chị chủ thớt là WDs muốn xin tí ảnh nên mới up lên vậy? Thôi có gì ib em cho chứ xin vậy bị ăn chửi tội lắm hiuhiu ❤cần ảnh ib em cho nha ?