Bình luận

khai đi thớt anti BTS phỏng rumor dì mà có mỗi nhà này bị phán đến cả nhân cách lẫn giới tính v :))))) cố lên t sắp tin r đấy :)))
Bi là gì thế ??? EXO mình nghĩ KOko bop k đến nỗi khuấy đảo TG đâu. Mình thích kiểu Call me baby í. nhưng tuỳ gu mn. đấy là cá nhân mình thấy thế. - mình thực sự thích cặp Jimin và Seulgi hy vọng đây k phải sự thật. - mình lại nghĩ Mina và BamBam là 1 cặp. klq nhưng Bambam đz , cute đáng yêu vl í. đừng gay nhé phí phí lắm =)) - BTS rõ ràng là nếu mn k xem trọng Suga thì tuyệt đối k có chuyện ô í gớm ghê đanh đá nhất hội đâu.
tóm lại là nhóm nào cũng ok, nhưng nhóm BTS nhà t bất bình thường. ĐM! Fine lắm. À mà nói câu gì cho nó mới chút chứ rumor nào cũng tin hay không thì tùy bạn :))) thiệt là không thú vị hết trơn, hỏi thiệt khi mà viết mấy cái rumor này người viết có tin không nhỉ???
Tao đọc từ đâu tới cuối và nhận ra một điều. Con thớt mày lấy mấy nhóm kia ra để bôi đen BTS à? Nhảm nhí vcl
Của EXO thì đó là sự thật mà ai cũng biết rồi ạ . Còn BTS nữa khai thật đi thớt là anti phải không ạ ??????
Hầu như rumor nào có Jimin thì y như rằng là sẽ cái mấy cái như "Jimin và Seulgi đã từng tìm hiểu nhau , Jimin để ý Seulgi , Jimin và Seulgi .. Pla pla . Mắc mợt thiệc chứ
nhìn anh như này mà nó bảo đanh đá kìa anh =))) hiền như cục bột toàn bị các em bắt nạt mà nó kêu anh đanh đá =))) vụ playboy thì chắc đúng đấy anh như này gái nào chả đổ ?
Tau gần tin Rimmie vs Baechu không xem trọng nhau, ghét nhau ra mặt rồi đấy.... Tau nói thật đấy... thật đấy... thật đấy =))))))) ghét của nào trời trao của nấy nên 2 chị em các người biểu cảm ngày càng giống nhau =)))
BTS "teamwork tốt nhưng hay cãi vả, thậm chí là đánh nhau", méo biết cãi sao luôn. Suốt này tụi nó cãi nhau toàn mấy thứ lặt vặt, thậm chí một gói snack cũng có thể khiến anh em tương tàn. Còn vụ đánh nhau í, xem cái này thử hỏi người ngoài có nghĩ tới đây là phương thức chào hỏi đặc biệt của anh em nhà nó ko? :)))
Tin tao thồn dép vô mồm con chủ op không? :) Cđg mà riêng BTS toàn Rumor buồn cười vậy? :)) Trong nhóm không tôn trọng Đường? Chẳng tự nhiên Cụ Đường có biệt danh đanh đá đâu, trong nhóm ai cũng phải sợ ổng hết đấy :))) Tình cảm của VKook chỉ là diễn? Dạ thưa mẹ diễn thì khéo các ảnh đạt giải Oscar mẹ rồi :))) Đánh nhau? Dạ thưa mẹ là các anh nhà con thương nhau còn không hết, đánh nhau mà mẹ nhìn thấy là đánh chơi thôi ạ =))) Và con thấy mẹ giống #antiBTS rồi đó =)))
T đếu phải A.R.M.Y đâu chỉ là ái mộ JK và cả VKook thôi nên vì vậy tui xin quăng thẳng cái này vào đây để thớt nhìn xem ánh mắt của V nhìn JK nó "thực sự không thân" tới cỡ nào :))).
Không biết có ARMY nào giống tao thấy nó phốt mấy anh nhà mình mà vừa đọc vừa cười rung rốn lên không, tao đọc đi đọc lại mấy lần vẫn thấy hài chúng mày ạ Yang Yi
Thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng, dù m copy paste hay gõ từng chữ đi nữa thì m cũng rảnh vcl ra đi, có não mà sao không snghi trước khi viết nhờ, m nghĩ cái thời buổi này còn đứa nào tin vào mấy cái khỉ khô này không? Loanh quanh chỉ có mấy cái nhảm ruồi đó mà cũng viết đi viết lại del mệt hả? Idol của nhà ai thì nhà đó khắc biết, còn m cứ ngồi đó loạn ngôn với sức sáng tạo của m đi, mấy rumor này m nghĩ lừa được fan Kpop chăng? Ngây thơ cũng vừa vừa thôi chứ? Mấy rumor này t nói là tháng trước tháng này tháng sau cũng có nhiêu đó t đọc sắp thuộc cmnr? Ngưng cào bàn phím nữa và cũng ngưng viết cfs cho mấy cái xàm xàm này đi nhé, rồi m sẽ thấy đời tươi đẹp hơn. Del thân!
Nếu là thật thì Jimin ơi cậu nhìn lộn chỗ nào òi =))))))) Đùa dị hoy chứ Kang Gấu xấu như dị tui để dành làm của riêng hoy tụi tui cũng hông thích cổ bị gán ghép lung tung đâu nên đừng giận cá chém thớt nhe mí bạn hiuhiu
Rumor được gửi đến hôm qua từ 1 staff tạm thời trong BigHit , có thể không đúng 100% nhưng đúng 99,99% BTS có 7 người và tất cả đều là nam BTS đều biết nói tiếng Hàn Cả 7 đều có thể hát Yoongi rất thích ngủ SOPE sẽ tách thành 1 nhóm nhỏ sớm thôi Jin sắp được debut làm rapper Hoseok sắp ra mixtape BigHit sẽ cho BTS comeback vào tháng 9 BigHit là một công ty thật sự đáng sợ với fan về mặt tung good Jungkook có dự định sẽ mở quán cừu xiên nướng Taehyung đã có người yêu hiện ở Việt Nam vài năm sau sẽ tiếng đến hôn nhân, là mình đó hihi Bản tin rumor kết thúc tại đây
Ê chủ thớt tao hỏi cái mày ở trong gầm giường BTS à hay bay qua đặt camera ẩn mà phán hay thế :v t cười sắp sml :v dell hiểu và cũng dell muốn hiểu ??