Bình luận

Ủa vậy là khen hay chê đây? Có duyên vê xê xê. Đằng ấy hơi coi thường bọn này thì phải. Bọn tui vẫn mua album vẫn stream đầy đủ nhé. Tui cũng là fan nhóm tiền bối đây mà tui thấy fandom này dth lắm mà sao lại có thành phần duyên lạ thế này???!!!!
ôi thần linh có những thành phần hãm lạ nữa chứ, chủ thớt hãm nó vừa vừa thôi, thím biết chắc lỗ đấy, duyên thôi đừng duyên quá
Tất nhiên là rất biết ơn các tiền bối đi trước. Nhưng các tiền bối rất quý và yêu thương Sewoon nên mong các bạn đừng nói như vậy. Nhóm nào cũng vậy, nghệ sĩ nào cũng vậy, họ được ra mắt với công chúng vì họ xứng đáng được như thế. Fan Sewoon không hẳn là ít chỉ là họ thầm lặng thôi, như Sewoon vậy đó. Và mong các bạn đừng nhắc đến chuyện tiền nong vì cái đó bọn mình đều hiểu và luôn tôn trọng người đi trước. Bọn mình chưa bao giờ tự cao tự đại nên .... ok ?
Về vụ phát hành album cho Sewon công ty ngta có tính toán thiệt hơn r! Sao b lo xa thế! Nếu b giỏi hơn ý! Thì lên lm CEO của ngta luôn đi! Còn fan của anh luôn thích thầm lặng, chứ k thích khoe mẽ! Thế nhé!
Nói chuyện cái kiểu đ gì vậy? Thế thử hỏi tiền bối của cậu lúc debut cũng có phải do tiền bối trước nai lưng ra kiếm tiền hong? Ai cũng phải bước bước đầu tiên chớ cậu, em tớ còn chưa debut mà cậu phải dằn mặt là lo làm ăn cho ngon nghẻ rồi. Kim Shidae còn chưa lo cậu đã xót thay ổng :) Có duyên dữ thần luôn đó :)