Bình luận

Ừ, nghĩ nhiều cho Baekhyun lắm nhưng chẳng ai để tâm đến Taeyeon :) nhìn xem bả đã thành ra cái gì sau một đống gạch đá thế kia. Mà vụ quảng bá thì lquan gì?
Taeyeon rất tốt, rất tài và rất xinh. Sự thật là thế. Nhưng chuyện năm đó ấn tượng sâu sắc quá, hai bên tổn thương rất nặng, fan rất đau lòng. Bản thân tôi, chẳng dám xem lại hình ảnh của Baekhyun lúc đó, không phải ghét bỏ, mà chính là đau lòng khi nhìn cậu giấu tổn thương mà hoàn thành vai trò trên stage. Đến bây giờ, khi mà đã qua mấy năm rồi, tôi vẫn không muốn tên cả hai người được nhắc đến chung một bài.Chuyện rõ ràng chả có gì, bên phía Taeyeon cũng chẳng muốn nhắc đến, chỉ là một vài thành phần thích sân si xen vào.Các cậu chẳng hiểu nỗi đau của chúng tôi, nên đừng bao giờ lên tiếng nói chúng tôi không thương idol, rồi bảo chúng tôi mù quáng không cho idol tự do.Thân!
T càng ngày càng mắc cười. Sone thậm chí còn méo ai quan tâm đến tin này, thậm chí chả page nào thèm đăng tin. Vậy mà fan oppa cứ khóc lóc như đúng rồi. Mấy bạn nói oppa mấy bạn bị trầm cảm, oppa không cố ý nhưng nhìn đi, chỉ có chính mấy bạn làm quá lên thôi
Ahihi :)) Đừng móc lên cfs nữa, đừng qtam nữa thì sẽ đ có ai nói gì đâu. Thi thoảng vài ngày lại thích bới cứt lên ngửi là sao nhỉ??? SONE CHÚNG TÔI ĐÉO QUAN TÂM - ĐỀ NGHỊ ĐÉO CAMEO ✌?
Ai cũng yêu thương idol của mình thôi nhưng chỉ cần đừng lấy nó làm cái cớ tổn thương ng còn lại
Ok fine. Ừ thì EXO đc push mạnh là đúng nhưng đừng so sánh vs gà 10 năm. Bạn muốn nói về Baekhyun thì bạn cứ nói với lại mắc cái giống chi lôi gái nhà tôi vô đây. Và tôi cũng méo quan tâm cái tin này. À mà làm như khi đó có mình Baekhyun ăn gạch v Taeyeon cũng ăn chả kém đâu
Nhìn chúng tao xem có giống quan tâm cái tin đồn ấy không? Khỏi lôi gái tao vô nghỉ khoẻ dùm đi. Trai nhà mày tổn thương ảnh hưởng gái nhà tao thì không à. Thiếu điều muốn tế sống nó mới vừa lòng chúng mày. P/s cái quần vốn dỉ cũng chẳng quan tâm thớt nhắc đến mẻ ít hay nhiều đâu. Khỏi nhắc luôn cũng được.