Bình luận

Này chắc anti Twice hay RV nói đại đi =)) lòng vòng mãi mệt lờ qá :))))) Đừng để BLINK chửi oan Twice với RV nhé =))) Nói v hoy tự hiểu :)))
tội :)))))) ờ mới debut không nổi =)))))))) chỉ là nổi trước debut luôn nha con điên còn đi ăn thì nhà Vẹt lên show nói mà con đ, mà nhà tao với nhà Vẹt thân thì sao ảnh hưởng độ ngu của m à :))))))))
Twice là tiên bối của BlackPink. Not Blink. Once là fandom kpop, không phải tiền bối của Blink. Nhiều Blink còn lớn tuổi hơn Nayeon rồi (fan Lisa bên Nhật còn có cả U50). Ngưng ngay cái giọng tiền hậu không tao thồn trân châu hột xoàn vào mồm bây giờ đấy. Còn BlackPink nổi nhờ tiền bối á? Tao cười phát.
Ngu vừa thôi thớt à mở mồm ra nói chi cho người ta chửi vậy ??? Chuyện BP đi ăn với RV là do Joy kể trên radio chứ không phải là BP tự đi mà kể và Joy cũng chỉ nhắc chuyện này đúng 1 lần thôi, còn Jennie hay Jisoo thân với TWICE hình như là trước debut luôn mà ??? Còn Lisa nói chuyện với Du gì gì đó thì cũng chỉ xã giao bình thường, chẳng lẻ đi sự kiện chung đứng gần mà không xã giao qua lại. Album bên Nhật ngày 2 thấp hơn ngày 1 là hoàn toàn hợp lý bên Nhật lúc nào chả mua album mạnh nhất vào ngày đầu cơ chứ, còn ra mắt hơn 1 năm thì liên quan gì daesang ???? BP chưa phát hành album ở Hàn thì daesang nổi gì bạn ??? Còn nữa đối với idol 1 năm tuổi như BP thì những thành tích như vậy là quá khủng rồi. Còn chuyện fans hậu - tiền bối thì đơn giản thế này nếu như fans nhà khác không đụng chạm nhà này thì BLINKs cũng chẳng rảnh rang mà đi sân si hay không tôn trọng ai đâu nhé. Thân
Thớt bị sân si sao?Mới là tân binh năm ngoái mà lễ trao giải đã tổ chức đâu mà còn chưa có album đâu mà đòi Daesang.Nếu đi bash idol thì tìm hiểu trước đi ạ.Cái này gọi là tay nhanh hơn não đó.THÂN