Bình luận

theo nhận xét cá nhân cách JYP làm chỉ có thể nổi 1 thời gian.... không thể nào đi xa khoảng 7-10 năm như một số nhóm như bây giờ...!! chỉ mong push mạnh GOT7 vì nhóm này hội tụ đủ chỉ tiêu thành idol thế hệ!!!
Mình ko nghĩ idol nhà JYP đc đào tạo theo hướng "nghệ sĩ" đâu. Hoàn toàn ngược lại thì đúng hơn. Là dạng idol điển hình: nhạc bắt tai, phù hợp thị hiếu công chúng, giữ gìn và bảo vệ hình tượng idol một cách hoàn hảo. Còn về nhân cách thì ko thể nói đc, với idol hình tượng là cần câu cơm, họ luôn giữ nó rất kĩ, và ko thể đánh giá đc qua camera, con ng phải tiếp xúc mới biết đc.
Bây giờ cty còn mỗi Suzy, GOT7 và TWICE gánh. Cảm giác như JYP khoét đc của fan bao nhiêu là cứ khoét. Mỗi album đều ra monograph rồi bản Thái. Đợt rồi thì photobook và DVD ra 1 lượt. Mà có phải DVD concert đâu, là Super Event cũng ráng nhét vào. Giờ thì qua đến trang sức. Nói ra thì mít lòng nhưng thật sự chỗ đứng của TWICE hiện tại rất dễ bị lung lây vì nhóm chưa đc công nhận tài năng. Mình ko ns TWICE bất tài mà là chưa đc công nhận và hiện tại cũng chưa đủ để đc công nhận. GOT7 thì chưa thể bật lên hàng top ở Hàn. 2PM cũng từng rất nổi ở Hàn nhưng bằng 1 cách vi diệu nào đó mà bị đẩy sang Nhật đi tour sấp mặt. Mỗi năm comeback ở Hàn 1 lần cho có lệ. Mà sau khi 2PM nhập ngũ kiểu gì 2 GOT7 & TWICE cũng bị đẩy cày tour để bù lợi nhuận. Miss A cũng rất nổi thời đầu rồi dần về sau là 'Suzy và ~ người bạn'. WGs đợt rồi comeback trở lại rất thành công nhưng lại disband trong khi các tv vẫn ở lại chứ có rời showbiz. Đến giờ mình vẫn ko hiểu tại sao WGs lại disband khi mà trở lại thành công như vậy. Lúc chưa có thông báo chính thức JYP còn gỡ luôn banner khỏi trụ sở chính. Nhiều lúc ko biết là 'bố tình nghĩa, ai muốn đi bố đều ko cản' hay 'ko có năng lực' nữa. Nhìn chung mình chưa bao giờ yên tâm về định hướng của JYP đối với gà nhà. Mình lo cho tương lai idol mình sml đây.
GOT7 kém so vs mặt bằng chung á???=))))))))))). GOT7 chỉ kém may mắn và đầu tư từ công ty thôi, tài năng thì chẳng bh đc gọi là kém đâu(nếu ko nói là nhỉnh hơn nhiều nhóm,nhất là mảng dance), tìm hiểu thêm đi đã b=))))))