Bình luận

Na hám fame sao Nói thật fan Na nhiều hơn Jess đó bạn Nói năng cho cẩn thận,Jess rời nhóm là quyết định của hai bên,ai cũng có lỗi bây giờ đổ hết cho S8 hả.Trong chúng ta k ai biết lí do thật sự hết nên đừng khẳng định như vậy.Mới có bài phỏng vấn Jess,cô ấy bảo SNSD là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi.Yoona là idol có nhân cách tốt,còn Jess ra sao chắc fan cũng hiểu.Đi uống rượu say bên Hồng Kông Báo chụp được nhưng họ ghi là Taeyeon nên Tae cũng phải chịu chưởi thay.Nhân cách tốt quá.Jess nhiều fan nhưng nhân cách của cô ấy k bằng Yoona đâu
Xin lỗi chứ m nói Móm nhà tao hám fame, vâng hám fame nhưng lượng fan quốc tế chỉ đông nhất nhóm thôi ạ == Xàm lòn vc
Mas ơii ;))) buồn cừi voaiz nồi =))) Nói đã từ trên xuống dưới chỉ để chửi Na xong kết câu" chỉ xảy ra khi người đó là Yuri" ??Ủa sao lq zị má nội kia, nói chuyện có tí liên quan tí đi, 2017 rồi bớt trẩu tí đi cưng?
Yoona nổi tiếng hơn, fan đông hơn, danh tiếng tốt hơn thì sao phải hám fame người kém mình?? Mà chắc thớt ko biết Yoona trc giờ méo bh cần fan shipper nhé. Nếu cần thì đã đẩy thuyền từ hồi debut rồi. Yoona quan tâm Jessica là thế nhưng sau 30.9 thì sao? Cty cổ thuê ng bôi đen Yoona, fan cổ bôi đen Yoona bằng mấy từ khoá bẩn thỉu trên weibo. Thậm chí vụ đi bar ở Hongkong đến nay Yoona vẫn im lặng là vì nể Jessica thôi. Nếu ko nể Yoona đã lên tiếng như Taeyeon kìa.
Phan Anh Thư trời đm tao cười chắc xỉu :))) thở thôi cũng ghét rồi bởi từ trên xuống toàn nói xấu Yoona :))) má này chui gằm giường nè :)))
Ôi vch hám fame. Phim bán bản quyền tốt. Ratings ổn. Được đánh giá cao dù MBC đ' quảng bá tử tế. Xịt cái tổ bố thớt. Mà nói nè, 9 cái chân là team của YoonA. Người qua đường fan tự nhận vô tâm đ' biết chứ fan ruột con bé đều biết nhé! Cái team đó còn gửi xe đồ đến phim trường nó kia kìa. Fame chị đ' cần chị vẫn nổi lềnh phềnh cưng ạ.
vlon sáng ngày ra mày Anti Na mày lôi chị tao vào làm chi :)))) đm thấy chị nổi quá được đà à:)))) thế mày thấy chị khóc trong dịp kỉ niệm 10 năm chưa mà bảo đ chân thành. xàm vừa thôi ?
Một câu chuyện có thật, khi Yoona quay phim, bên Trung trông lúc trang điểm, Yoona có nghe một cuộc gọi, Sica chị, 네 em sẽ gọi lại, 2 người trang điểm cho Yoona kể lại.
đm viết ra đc cái cfs mà bị chửi như té tát vào mặt đáng lắm mày ạ :)))) bớt sủa ngu l lại dùm tao :)))) nhân cách chị tao cả cái showbiz Hàn đánh giá là nhân cách vàng, người như mày mày nghĩ đủ tư cách :)))))))
Ôi đm rumor gì nghe halo vch :)))) tuy tau ship Yulsic nhưng ai cũng biết là Yoongie thân với Sica gần như nhất nhóm nhe :))) chia rẽ nội bộ kiểu loằn gì v đừng có kéo thêm anti cho cục zàng của tau nhe
Mẹ ơi. Cô Im nhà tui hám fame à? Fame nó nhất nhì nhóm rồi còn phải nịnh bợ ai. Mà nói cho biết, nếu nó hám thì cũng méo hám Jessica hay Taeyeon đồ đâu ha, không phải khoe chứ cô Im nhà này có mạng lưới bạn bè gồm rất nhiều DIỄN VIÊN CÓ THỰC LỰC nhé. Cơ mà nó khác người, giấu miết tới mấy ngày như fanmeeting năm ngoái mọi người mới biết. Muốn bash thì cũng chọn cái nào hợp lí xíu đi. Ngu mà cứ thích chứng tỏ
Chụp staff 9 người mà vẹ chả lẽ kêu e chụp 8 chứ chụp 9 bọn trẻ trâu nó nói. Chứ chẳng lẽ chọn Jessica đẹp nhất trong 5 người ở SM, người ta né những câu hỏi nhạy cảm còn không kịp mà vẹ nhắc lại chi. Tháng này có phải tháng cô hồn mô mà gặp toàn cái thứ gì đâu.
Đm, đọc cfs là biết bạn này Anti Yoona và ship Yulsic nhé các man =))) Thôi thôi, Yoon về đây em thương nè, ngoài kia nhiều bão tố quá trời ?