Bình luận

Đm.. hẳn là nịnh nọt.. ARMY rất quý ELF.. và tau là fan lai đây.. trước khi nói nên lắp não vào nha e ?? tau cười vô mặt
mình là EXO-L và mình muốn cảm ơn các bạn ARMY đã góp 1 view cho KoKoPop nhé ❤ đừng quan tâm con chủ opi này ạ
1. Tổng thống fl mình SJ thì nhận vơ Tổng thống là SM's love ---> ELF nói lại là ELF sai 2. Chửi Chul nhà tao hám fame ---> ELF nói lại là ELF sai Mày thuộc fandom nào thì fandom đó bất hạnh vl. Cứ khoái ngậm thứ dơ trong miệng thì ngậm 1 mình đừng có phun ra cho người ta chửi vừa ngu vừa md nhé con kia. Tao đó giờ ko đụng ai nhưng ai đụng nhà tao là tới số nhé con. Kết luận: bà mà biết mày thuộc fandom nào là tao trù cho idol của mày từ đây tới cuối sự nghiệp đừng dính phốt nhỏ, dính là phải dính lớn nhé con kia.
Nhà này chẳng đoàn kết mấy đâu bạn ạ :) Hăng hái được mấy buổi đầu thôi, vì fan phòng trào và trẩu khá nhiều :) Có những người thích war nhưng có những người không thích, chứ chẳng phải 1 đứa thế này là 10 đứa thế nọ ạ :) Dạ nhà tôi có mấy đứa trẩu, nhưng không phải cả tập thể đểu trẩu ạ, vì bản thân rất nhiều người vẫn đang ngồi cần mẫn yêu thương 7 chàng trai và chả nhòm ngó gì đến war ạ :)