Bình luận

Nếu ai gặp được anh ấy, nhắn gửi hộ tôi 1 lời cảm ơn Yunho à, cảm ơn a, nhóm trưởng của e đã vất vả nhiều rồi '' Cậu ấy là người tôi thương, thương đến chẳng dám chung đường '' -DBSK quote-
"Trước đây mình nể DBSK nói chính xác là sợ họ chỉ vì Cass thôi" hãy nhìn xem các bà đã làm gì? =))))))) Btw, bài viết rất chân thành, cảm ơn thớt.
Bài viết thật chân thành. Suy nghĩ của bạn rất chín chắn. Để ý đến những thứ nhỏ nhưng k nhặt nữa. Đúng thế là vì 4 từ Dong Bang Shin Ki và vì 5 con người kia nên Cassiopeia sẽ luôn tồn tại để ở bên cạnh các anh.
Một nhóm chỉ có trưởng nhóm và em út. Một nhóm không có cả trưởng nhóm lẫn em út luôn. "Em cũng là em út giống anh" "Ế? Không phải Changmin mới là em út à?" Đó là lý do mình luôn tin vào DB5K!
Thật tự hào khi nghe bạn nói sợ DBSK vì Cass :) vì như vậy có lẽ là bọn mình đã làm tốt việc bảo vệ các anh rồi! Nhưng mà thật sự là rất cảm động khi đọc bài viết của bạn về nhóm trưởng của bọn mình, người luôn khiến bọn mình ngẩng cao đầu khi nói " tụi tao là fan của DBSK "